Người đàn ông biến búp bê silicone thành vợ quá cố

Thứ Bảy, ngày 12/11/2016 14:00 PM (GMT+7)

Để có được "người vợ" này, ông Lương đã chờ đợi hơn hai tháng sau khi đặt hàng.

Ông đã kỳ vọng rất nhiều vào "người vợ" này, gửi ảnh, mô tả t ừng chi tiết thần thái trên khuôn mặt của "người vợ búp bê", mong rằng "người vợ" này sẽ là nơi ký thác tưởng niệm trọn vẹn đối với người vợ quá cố của mình. 

Người đàn ông biến búp bê silicone thành vợ quá cố - 1

Tháng 8 năm ngoái, vợ của ông Lương qua đời. Quá đau đớn vì mất đi người bạn đời chung sống bấy lâu, ông Lương quyết định rút sổ tiết kiệm 10.600 tệ (khoảng gần 40 triệu đồng) để đặt mua một búp bê thực thể theo ngoại hình của vợ mình.

Búp bê thực thể là loại búp bê có kích thước giống hệt người thật, được làm từ silicone có tính đàn hồi cao, tùy chỉnh được nét mặt và thần thái theo yêu cầu của người mua. 

Người đàn ông biến búp bê silicone thành vợ quá cố - 2

Nhận được đơn hàng đặc biệt của ông Lương, nhà sản xuất đã vô cùng cảm động vì tấm chân tình của ông, họ cam kết sẽ giúp ông được thỏa tâm nguyện. Họ dựa theo dáng dấp người vợ quá cố của ông Lương thời trẻ để chế tạo nên một búp bê thực thể vô cùng đặc biệt. Đáng nói hơn, nhà sản xuất quyết định tặng miễn phí "người vợ búp bê" này cho ông Lương, thậm chí còn miễn phí cả phí bảo trì sản phẩm. 

Người đàn ông biến búp bê silicone thành vợ quá cố - 3

Sau khi nhận được "người vợ búp bê", ông Lương không cầm được lòng mà thốt lên "Thực sự rất giống cô ấy". Ông nhanh chóng lắp ráp, mặc quần áo của người vợ quá cố vào cho búp bê và thực sự coi búp bê thực thể là phiên bản bất động của vợ mình. Ông trò chuyện vui vẻ với "người vợ" và không ngừng ngắm nhìn khuôn mặt sống động của "người vợ" kỳ lạ này. 

Câu chuyện của ông Lương khi được đăng tải lên những trang báo mạng có tiếng của Trung Quốc đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận. Có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh vấn đề này. 

Người đàn ông biến búp bê silicone thành vợ quá cố - 4

Nhiều người tỏ ra thông cảm với mất mát lớn của ông Lương nhưng cũng không ít người cho rằng ông Lương nên chấp nhận thực tế và ngừng sống trong ảo tưởng.

"Đó không phải là vợ của ông ấy, hãy chấp nhận thực tế rằng cô ấy đã rời xa bạn, hãy sống thật mạnh mẽ để cô ấy được yên nghỉ", một cư dân mạng nói. 

Người đàn ông biến búp bê silicone thành vợ quá cố - 5

Bên cạnh đó, một số người cho rằng hành động của ông Lương có phần "kinh dị". Về lâu dài, quá nhớ nhung người đã mất sẽ chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của ông. 

Theo Tư Tuyền (Theo Sina) (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thân hình bốc lửa của hotgirl gốc Việt đẹp như búp bê Thân hình bốc lửa của hotgirl gốc Việt đẹp như búp bê
Cô gái có gương mặt ngây thơ này sở hữu ba vòng nóng bỏng không kém các siêu mẫu.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô giáo thực tập có gương mặt xinh đẹp như búp bê Cô giáo thực tập có gương mặt xinh đẹp như búp bê
Làn da trắng nõn, đôi mắt to tròn, gương mặt đẹp như búp bê, cô giáo trẻ khiến dân mạng không ngớt lời khen ngợi.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nhân viên choáng vì món quà búp bê tình dục từ sếp Nhân viên choáng vì món quà búp bê tình dục từ sếp
Nhìn những con búp bê bơm hơi trên sân khấu, nhiều nhân viên thở dài ngao ngán.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Những chuyện gia đình
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang