Người đàn bà đẻ thuê và những đồng tiền oan nghiệt

Thứ Hai, ngày 02/10/2017 10:16 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Những tâm sự hay

Nghĩ đến cảnh được sống bên gia đình, khỏi phải tha phương cầu thực, tôi mờ mắt mà đồng ý.

Clip tâm sự của người đàn bà đi đẻ thuê

Tôi có chồng và một đứa con nhỏ. Cuộc sống ở nông thôn nghèo quá, tôi phải bàn với chồng lên thành phố kiếm việc. Chỉ là gồng gánh hàng rong nhưng số tiền dành dụm được cũng đủ gửi về nuôi con.

Tôi lại tìm được chỗ thuê rẻ, bà chủ xóm trọ giàu có và tử tế, đã ngoài 40 tuổi nhưng chưa có con. Thấy tôi thật thà chăm chỉ, lại có nhan sắc nên bà ấy rất quý, thường mang cho tôi quà bánh để gửi về quê. Về sau tôi mới biết, hóa ra bà ta muốn tôi sinh cho vợ chồng bà một đứa con. Họ sẽ trả cho tôi một số tiền lớn, đủ để tôi về quê sống sung túc với chồng con. Nghĩ đến cảnh được sống bên gia đình, khỏi phải tha phương cầu thực, tôi mờ mắt mà đồng ý.

Người đàn bà đẻ thuê và những đồng tiền oan nghiệt - 1

Nhiều lúc tôi muốn tự vẫn cho khỏi nhục nhã (Ảnh minh họa)

Sau cái đêm định mệnh với ông chủ, tôi có bầu. Cả năm trời tôi không dám về nhà với chồng với con. Rồi tôi sinh một bé trai kháu khỉnh và khỏe mạnh. Họ đưa cho tôi số tiền như đã thỏa thuận, bắt tôi ký vào cam kết không bao giờ được tìm gặp thằng bé.

Tôi trở về quê, không bao giờ nghĩ được đó lại là những đồng tiền oan nghiệt. Thấy tôi giàu lên nhanh chóng, xóm làng dị nghị. Chồng tôi lúc đầu chỉ ghen bóng ghen gió, nhưng rồi có người rỉ tai anh về chuyện ra thành phố, bắt gặp tôi bụng mang dạ chửa. Anh điên tiết lao vào rượu chè.

Căn nhà mới đang xây dở phải dừng lại, cuộc sống gia đình biến thành địa ngục với những trận đòn ghen. Con gái tôi bỏ nhà, bỏ học, a dua theo đám bạn ăn chơi trong làng. Nhiều lúc tôi muốn tự vẫn cho khỏi nhục nhã, chỉ vì nghĩ đến con mà cố gượng để sống. Nhưng rồi chính con bé cũng ruồng bỏ tôi.

Một ngày, con tôi bị một phụ nữ trong làng đánh ghen. Cô ta gào thét và đánh đập con bé, nói rằng nó cặp kè và bòn tiền của chồng cô ta. Tôi lao vào giữa đám lộn xộn đó, cố van xin người ta và kéo con mình đứng dậy. Nhưng con bé hất tay tôi ra. Nó nhìn tôi căm hận và gằn giọng: - Bỏ tôi ra. Bà không phải mẹ tôi, Bà chỉ là…một kẻ đẻ thuê.

Thưởng nhà 3 tỷ cho ai đẻ thuê được con trai

Liệu rằng sinh con một bề, lại là con gái thì sẽ mang tội bất hiếu? Câu hỏi đó quanh quẩn trong đầu tôi bấy lâu vì...

Theo PV (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nhiều gái trẻ TQ bán thân để lên đời iPhone 8, iPhone X Nhiều gái trẻ TQ bán thân để lên đời iPhone 8, iPhone X
Sau khi hai siêu phẩm của Apple ra đời, nhiều cô gái trẻ sẵn sàng đổi tình để lấy điện thoại.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô gái trẻ chết tức tưởi vì hình phạt nặng nề của công ty Cô gái trẻ chết tức tưởi vì hình phạt nặng nề của công ty
Cô kiệt sức vì bị quản lý công ty phạt đứng lên ngồi xuống 100 lần.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Lôi trai lạ về nhà tình một đêm, cô gái trẻ nhận quả đắng Lôi trai lạ về nhà tình một đêm, cô gái trẻ nhận quả đắng
Phản bội bạn trai để có tình một đêm, cô gái trẻ bị vạch mặt ngoại tình đầy ê chề.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Những tâm sự hay
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang