Người cũ - Đừng thương nữa!

Thứ Tư, ngày 16/12/2015 09:26 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Người yêu cũ

Với người cũ, sớm muộn gì cũng phải buông bỏ, sớm muộn gì cũng phải quên đi, sớm muộn gì cũng phải chấp nhận, rằng đó là một phần thuộc về quá khứ.

Lướt qua đời ta nhanh như một cơn gió, để lại chút lạnh đến tê tái và cảm giác hẫng hụt đến nao lòng. Nhưng dù sao đó cũng chỉ còn là hoài niệm, đừng tốn công nhung nhớ, dọn dẹp sạch sẽ trái tim em đi để còn mở lòng đón ai đó sắp bước tới bên.

Giữa em và người đó từng có hơn ngàn lời hứa, những lời hứa về tương lai, về cái nắm tay chặt không rời và nhiều cái ôm ấm áp. Nhưng cuối cùng chỉ còn mình em, đứng ở hiện tại – tức là  tương lai của ngày xưa đó, chật vật một chút, chênh vênh một chút.

Cơn bão lòng tháng 10 đẩy em vào sự cô đơn, trống trải đã lâu rồi chưa từng cảm nhận. Em thấy lạnh khi mùa đông còn chưa tới, bàn tay chẳng còn ai nắm lấy cứ lạnh toát dù em có cố sưởi ấm nó đến mức nào. À, em vừa chia tay mà, ai khi vừa chia tay chẳng vậy, đúng không?

Người cũ - Đừng thương nữa! - 1

Em tạm biệt những kỷ niệm, những ký ức, chôn chặt một mối tình khờ dại vào quá khứ (Ảnh minh họa)

Em nhớ người ta, nhớ đến quay quắt, nhớ đến mức chỉ muốn lao vội đến trước cổng nhà người đó, chỉ cần nhìn thấy bóng lưng, chỏm tóc là đủ. Nhưng may mắn thay, em không làm thế. Vì em biết, người ta đã là người cũ rồi.

Người ta gọi điện cho em, vào một đêm không ngủ. Em lo lắng, sợ hãi, nghĩ tới nghĩ lui vẫn không dám ấn nút trả lời. Một cuộc điện thoại sau 2 giờ đêm chắc chắn chẳng mang tới điều gì tốt đẹp. Nếu em yếu lòng mà nhấc máy lúc này, em sẽ hối hận. Và em cứ ngồi đó, nhìn chăm chăm vào màn hình điện thoại hết sáng lại tối, hết rung lại im lìm. Có lẽ người đó hiểu. Vì sao em không nhấc máy? Vì người ta đã là người cũ rồi.

Bạn hỏi em: “Mày còn thương không?”. Em mỉm cười, gật rồi lại lắc: “Tao đã quyết định cho trái tim là đừng thương nữa!”. Đúng rồi. Trái tim em rất biết nghe lời, nó sẽ không làm khổ em thêm nữa đâu.

Tháng 12. Mùa đông như câu hát cuối cùng, những gì đã qua sẽ gửi lại. Em tạm biệt những kỷ niệm, những ký ức, chôn chặt một mối tình khờ dại vào quá khứ để đón chào những điều mới tốt đẹp hơn.

Người cũ ư? Em không thương nữa rồi.

Theo Lạc Lạc (Một thế giới)
8X + 9X - 6 cách xử lý khi bị người yêu cũ làm phiền 6 cách xử lý khi bị người yêu cũ làm phiền
Khi đã chia tay, bạn nên cư xử khéo léo để không làm tổn thương hay kích động tới đối phương.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Em vẫn luôn yêu anh, người yêu cũ! Em vẫn luôn yêu anh, người yêu cũ!
Anh sẽ mãi vẫn là người em yêu nhất, dù cho trái đất có ngừng quay!
Tình yêu - Giới tính - Sai lầm của con gái khi tìm hiểu về người cũ của chàng Sai lầm của con gái khi tìm hiểu về người cũ của chàng
Con gái khó có thể bỏ được tính tò mò, đặc biệt là thói quen, sở thích muốn biết về người yêu cũ của chàng. Thói quen này sẽ chỉ mang đến...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Người cũ có vợ vẫn muốn nối lại tình xưa Người cũ có vợ vẫn muốn nối lại tình xưa
Lương tâm tôi không cho phép mình là kẻ chen ngang vào hạnh phúc mà anh đang có.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Người yêu cũ
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang