Người chồng hơn 20 năm nghi vợ ngủ với bạn thân

Chủ Nhật, ngày 29/05/2016 11:16 AM (GMT+7)

Thậm chí ngay cả khi vợ chồng "giao ban", ông M cũng hỏi vợ “Hắn làm thế với cô phải không?".

Kể về chồng mình, bà Ng.T.T (Nghi Tàm, Hà Nội) không giấu được nước mắt. Bà T và ông M vốn là mối tình lệch tuổi. Hai người đến với nhau do mai mối từ một người bà con. Thuở cưới nhau, ông M 32 tuổi, còn bà T vừa tròn 20. Bà T ngày đó đẹp nhất huyện. Duy nhất chỉ có điều do hoàn cảnh gia đình nghèo khó nên bà T phải nghỉ học từ bé.

Người chồng hơn 20 năm nghi vợ ngủ với bạn thân - 1

Ông M vẫn luôn đinh ninh vợ mình đang ở cùng người khác

Chẳng ngờ cuộc tình sau mai mối của ông bà lại rất hạnh phúc. Từ ngày cưới được vợ đẹp, ông M như trẻ ra. Đi đâu người ta cũng khen 2 vợ chồng ông bà xứng đôi. Có người ác ý còn nói với ông M rằng “vợ đẹp là vợ người ta”.

Niềm hạnh phúc được nhân đôi khi những đứa con xinh xắn lần lượt chào đời. Sau kỳ ở cữ đứa con thứ 2, bà T tham gia một khóa học nghề bổ túc. Chẳng lâu sau đó, bà được chồng giới thiệu vào làm nhân viên cho một công ty sản xuất gỗ mà giám đốc là bạn thân của chồng bà. Từ đây, trong cuộc sống gia đình bà nảy sinh bao mâu thuẫn, cãi vã.

Nguyên do xuất phát từ một buổi chiều ông M tan ca sớm nên quyết định mua một món quà tặng vợ. Chẳng ngờ khi bước vào cửa hàng nọ, ông thấy bà T và cậu bạn thân tình tứ đi vào một cửa hàng mỹ phẩm. Qua cửa sổ ông thấy bạn thân đang hôn tay vợ mình, rồi chỉ trỏ điều gì đó trông rất khả nghi.

Từ hôm đó, ông cho rằng vợ có tính lẳng lơ. Ông càng tức giận hơn khi thấy bà T mua thêm quần áo mới, váy mới. Có hôm, ông nói vợ mình lăng nhăng, nhưng không nói thẳng ra. Vợ ông không hiểu ý chồng, nên buông lời nũng nịu: “Người ta ngắm chứ làm được gì mà anh lo”.

Ông M nghe thế tức nhảy dựng lên: "Cô còn muốn làm gì nữa". Chưa dừng lại ở đó, có hôm vợ chồng ông bà đi mua sắm. Thấy bà T trẻ đẹp, có người còn buông lời tán tỉnh. Ông M tỏ vẻ khó chịu, thậm chí từ đó cấm vợ không cho đi đâu.

Người chồng hơn 20 năm nghi vợ ngủ với bạn thân - 2

Từ ngày chồng nằm viện bà T luôn ở bên chồng, chỉ mong ông nhanh khỏi bệnh để về với gia đình

Ông cũng chẳng nói rõ nguyên nhân do ghen tuông, hay vì vấn đề gì nên cuộc sống vợ chồng luôn ở trong trạng thái căng thẳng.

Chuyện vỡ lở khi cậu bạn thân của ông M đến chơi. Cậu bạn xuống bếp giúp vợ ông nấu ăn. Nhìn thấy cảnh tình cảm giữa hai người, ông M lại bốc hỏa. Hôm đó, ông có những lời lẽ xúc phạm, thậm chí ghen tuông vô lối. Từ đây, vợ ông mới vỡ lẽ sự thay đổi của chồng suốt thời gian qua.

Thời gian trôi đi, tính ghen tuông của ông M càng trở nên khủng khiếp hơn. Suốt mấy chục năm sống cùng chồng, dần thấu hiểu, bà T vợ ông cũng nhường nhịn chồng hết mực. Để chồng không ghen tuông, bà luôn khéo léo trong ứng xử. Thậm chí, từ ngày biết chồng nghi ngờ vợ cặp bồ, bà đã xin nghỉ làm cơ quan cũ.

Thanh Bình (Người đưa tin)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thiếu nữ 16 tuổi bị 30 gã trai cưỡng bức suốt đêm Thiếu nữ 16 tuổi bị 30 gã trai cưỡng bức suốt đêm
Đến nhà bạn trai chơi, cô gái 16 tuổi trở thành "miếng mồi ngon" cho 30 tên "yêu râu xanh".
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thiếu nữ phát trực tiếp cảnh lao vào xe tự sát sau khi bị cưỡng hiếp Thiếu nữ phát trực tiếp cảnh lao vào xe tự sát sau khi bị cưỡng hiếp
Trong cơn hoảng loạn và đau buồn vì bị hiếp dâm, thiếu nữ Pháp đã cho hơn 1.000 người chứng kiến cảnh cô lao vào xe lửa tự sát.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Đêm ác mộng của thiếu nữ Việt tuổi teen bị bán làm vợ đàn ông TQ Đêm ác mộng của thiếu nữ Việt tuổi teen bị bán làm vợ đàn ông TQ
Ngày 18/4, hãng tin CNN của Mỹ đã đăng tải phóng sự về ký ức kinh hoàng của những bé gái Việt Nam bị lừa bán sang Trung Quốc và đã trốn...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Những chuyện gia đình
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang