Người ấy yêu em hơn anh!

Thứ Sáu, ngày 17/02/2012 00:01 AM (GMT+7)

Bây giờ em đã nhận ra rằng cuộc sống của em cần một người yêu em hơn anh...

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

“Đừng cố níu những điều xa tầm với
Mây của trời hãy để gió cuốn đi…”

Anh! Thời gian đã thật vô tình để cho em gặp anh và nó cũng đã vô tình hơn để trái tim em khắc tên anh. Anh đã đến như một cơn gió, rồi ra đi cũng như một cơn gió. Cơn gió đến và thổi vào trái tim em cái ấm áp của tình yêu rồi sau đó nó ra đi để lại băng giá của một trái tim non nớt. Tất cả những gì em đã từng cảm nhận được từ cơn gió thì bây giờ chỉ còn là hư không, chỉ còn sự trống trải vô bờ của trái tim em. Nó đang thổn thức từng ngày, từng giờ và kêu gọi tên anh - cơn gió đã đi qua.

Có lẽ đây là những giây phút cuối cùng em nghĩ về anh, nói với anh, em biết giờ anh chẳng xem em là gì của riêng anh. Lúc yêu anh em từng nói "Hạnh phúc lớn nhất của em là được nhìn thấy anh được hạnh phúc dù hạnh phúc đó không phải là em...", giờ em phải quyết định một việc mà em không bao giờ muốn, nhưng em phải làm thôi. Em phải làm vì em không muốn anh khó xử vì em hay phải suy nghĩ một điều gì về em dù chỉ là nhỏ nhoi. Em phải làm vì tương lai và cuộc sống của em, của anh.

Anh à! Em đã sẵn sàng buông tay anh ra. Thực sự phải buông tay thôi bởi vì em đã mệt nhoài, bước chân em nặng trĩu, cánh tay đã mỏi nhừ, theo những ngày tháng chạy theo cái bóng của anh. Và giờ đây em đã tự nhủ với mình rằng em đã sẵn sàng rồi, sẵn sàng cho cái việc mà em nghĩ em sẽ chẳng bao giờ làm được đâu, đó là buông tay và ra đi...

Cái cảm giác mất mát này đã làm em thực sự đau đớn, em đang khóc thầm, sẽ chẳng ai biết đâu những giọt nước mắt mặn chát và cay nồng xộc lên sống mũi, tuôn sâu vào tận từng thớ thịt trên cơ thể, đau và nhức, như hàng ngàn hàng vạn mũi kim đâm, nhưng có mấy ai hiểu cho em?

Buông tay anh ra là sẽ không nắm tay anh nữa, cũng có nghĩa là mất đi chỗ dựa, như thế em sẽ ngã, nhìn em ngã anh có xót xa không? Buông tay anh ra nghĩa là không còn có anh, là mất đi anh.

Buông tay anh ra là để anh ra đi, em sẽ không nghĩ về anh, anh không còn là của riêng em, sẽ không bao giờ được nhận cái linh thiêng mà con người ta gọi là tình yêu của anh nữa, anh sẽ đem cho người khác đúng không?

Khi đó anh hãy tự nhủ với mình rằng em buông anh ra để anh đi tìm hạnh phúc thực sự của mình và em đã đau đớn biết chừng nào khi nhận ra rằng hạnh phúc ấy không ở nơi em! Em biết mà, cái gì vốn không thuộc về mình thì sẽ chẳng bao giờ là của mình cả, nhưng em vẫn cố chấp nghĩ rằng mọi cố gắng và lòng chân thành của mình sẽ xoay chuyển tất cả ngay cả khi anh nói với em là “sẽ tốt hơn cho em nếu em không yêu anh” em ngốc lắm mà.

Người ấy yêu em hơn anh! - 1

Em sẽ học cách tự đứng bằng đôi chân, bằng sức lực của chính em... (Ảnh minh họa)

Bây giờ thì em đã nhận ra, em không thể ở cạnh anh nữa! Em yếu đuối lắm, em không có đủ nghị lực và niềm tin để tiếp tục theo đuổi hình bóng của anh, dõi theo bước chân của anh, tình yêu của em chỉ có thế thôi, em cũng không biết làm gì khác để anh nhận ra anh cần em nữa bởi đó chỉ là tình yêu đơn phương từ phía em. Dường như anh không phải là của em, bây giờ, mai này và mãi mãi về sau nữa, anh chưa bao giờ là của em cả, anh thuộc về người khác, người con gái mà em ghen tị vì đã được nhận tình yêu của anh!

Bây giờ em đã nhận ra rằng cuộc sống của em cần một người yêu em hơn anh. Người ấy sẽ quan tâm lo lắng cho em trong mọi hoàn cảnh. Người ấy sẽ không thờ ơ khi em bị ngã xe, khi trời lạnh không quên nhắc em mặc nhiều áo ấm, quàng khăn. Người ấy không quên hàng ngày nhắc em phải ăn sáng hay mỗi bữa phải ăn nhiều hơn một chút. Người ấy cũng sẽ không bao giờ băn khoăn liệu em là gái quê Thanh Hóa thì có giống những gì người ta nói về con gái xứ Thanh bởi người ấy rất tôn trọng em. Đặc biệt người ấy không bao giờ quên chúc em ngủ ngon trong mỗi buổi tối. Còn rất nhiều điều người ấy dành cho em vậy tại sao em lại không mở lòng mình ra để đón nhận chứ. Người ấy mới thực sự là chỗ dựa cho em cho cả cuộc đời em.

Em đã từng nghĩ rằng anh là hạnh phúc mà em luôn tìm kiếm, nhưng sự thật chứng minh rằng em đã nhầm. Anh chỉ là một người đi qua cuộc đời em.

Em đã từng nghĩ rằng anh yêu em nhưng sự thật chứng minh rằng anh chỉ coi em là một người bạn, một người em.

Em đã từng nghĩ rằng những quan tâm của anh là thật lòng nhưng sự thật chứng minh rằng quan tâm đó chưa đủ là tình yêu và em không phải người duy nhất được nhận những quan tâm ấy.

Em đã từng nghĩ rằng anh sẽ mãi ở bên em nhưng sự thật chứng minh rằng, anh không phải của riêng em.

Em đã từng nghĩ rằng em yêu anh và không thể sống thiếu anh nhưng sự thật chứng minh rằng em có thể buông tay anh ra và con tim không ngừng đập, có thể không có anh cuộc sống của em còn nhẹ nhàng hơn.

Yêu anh, em hiểu ra rất nhiều điều. Tình yêu? Chẳng có ý nghĩa gì khi một người gây dựng. Và, khi tình yêu đã phai mờ mọi cố gắng đều là vô nghĩa.

Từ bây giờ em sẽ bước đi hiên ngang mà không có anh. Em sẽ không còn những ngày tháng lo lắng cho anh, cho sức khỏe của bố mẹ anh và của chính anh nữa. Em sẽ không còn những giây phút ngồi trong bóng đêm với chiếc máy tính lạch cạch viết những dòng nhật ký về anh. Em sẽ học cách tự đứng bằng đôi chân, bằng sức lực của chính em. Sẽ lấy những khoảng cách ngắn ngủi được bên anh làm động lực, em sẽ không cô độc trong những ký ức ấy đâu.

Em đành buông tay anh ra vì em không còn cách nào khác. Từ trước giờ em luôn tự lừa dối bản thân mình, còn bây giờ em đã sẵn sàng để nhìn thẳng vào thực tại, em nghĩ người ấy mới là người hợp với em hơn, hiểu em hơn anh và yêu em hơn anh... người ấy mới thực sự là chỗ dựa của cuộc đời em. Em biết em có lỗi với người ấy vì em không yêu người ấy bằng yêu anh nhưng em tin sẽ có một ngày em sẽ yêu người ấy như đã từng yêu anh.

Tạm biệt anh. Chúc anh hạnh phúc và thành công trên bước đường đời.

Trần Tâm (24H.COM.VN)
BÌNH LUẬN

Người ấy yêu em hơn anh!

(8 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
Trần Hoài Thương: gửi bạn
3    0
Đọc xong bài viết của bạn mà mình cũng cảm thấy cay cay nơi sống mũi, không hiểu sao đọc câu chuyện của bạn mà mình thấy cũng như cho chính mình...Mình cũng đã sắp đến lúc phải buông tay người ấy ra để trả anh về với cuộc sống mới của anh mặc dù đôi chân mình như muốn khụy ngã... mình cảm ơn tác giả bài viết nó thật sự ý nghĩa với mình!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
IMY: đồng cảm
5    0
không gì có thể thay thế e, vậy mà có một ngày anh đã ra đi. E sẽ buông tay anh ra, nhưng thật sự sẽ ko vượt qua được nỗi đau này
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Duyen: Chúc bạn tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình
4    0
Đọc câu chuyện của bạn, t thấy hình ảnh của t trong đấy! Chỉ có điều t đã cố gắng rất nhiều, cố gắng không ít để có được tình yêu của anh ấy! Cuộc tinhf của t ko có lãng mạn bởi những lời nói ngọt ngào, những cử chỉ ân cần quan tâm, những lời hỏi thăm, nhắc nhở và sự cố gắng của anh cho cuộc tình của 2 đứa! 5 năm chúng tôi yêu nhau nhưng đến giờ vẫn không có cái gì là điều kiện níu kéo chúng tôi lại với nhau! T thua bạn ở chỗ t kô mạnh mẽ bằng bạn! Đến bây giờ t vẫn chưa thể chia tay anh ấy, bởi t quá yếu đuối, bởi t sợ con đường t đi tìm người khác sẽ vẫn gập gềnh! Dù biết sẽ có nhiều người tốt hơn anh ấy! Sẽ có nhiều người thương t hơn anh ấy! Nhưng t lại không buông tay anh ấy để tìm cho mình một hạnh phúc khác! Vậy nên khi bạn đã quyết định như vậy thì hãy cố gắng hết mình để có được hạnh phúc của riêng mình bạn nhé! Chúng ta còn cơ hội và có quyền tìm kiếm lựa chọn hạnh phúc cho riêng mình mà phải không bạn! Chúc bạn hạnh phúc!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
: đồng cảm
0    0
chào bạn, mình cũng có 1 câu chuyện tương tự như bạn, mình cũng đã nhiều lần nghĩ như bạn và muốn đứng dậy để bước đi con đường khác nhưng mình vẫn chưa làm được. thật lòng cũng quá mệt mỏi khi cứ phải chạy theo cái bóng của người ta, hy vọng rằng tình yêu, sự quan tâm của mình sẽ làm cho người ta cảm động, nhưng........... Nhận ra đc và muốn từ bỏ tình yêu không thuộc về mình đã là một việc làm đúng đắn, nhưng bản thân có làm được hay không lại còn tùy vào mỗi ng. thôi thì "mây của trời hãy để gió mang đi", bạn hãy cố gắng lên nhé,mạnh mẽ để nói cho ngta biết những điều này. Cuộc đời này vẫn còn những ng tốt và yêu thương mình thật sự, và mỗi con ng đều xứng đáng và có quyền đc yêu thương chân thành. Mình cũng sẽ cố gắng làm đc như bạn. Cố lên nhé
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
nguyễn thanh tùng: Xem như trò chơi
2    3
Nếu bạn như vậy thì không xứng đáng với tình yêu anh ta dành cho bạn nữa và liệu những suy nghĩ của bạn có còn lặp lại trong tương lai như hiện tại hay không? chúc bạn sáng suốt với tình cảm.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
tinhvatien: hỏi thế gian tinh la j?
0    1
"Làm sau tôi có thể lấy lại cảm giác yêu như tôi đã từng yêu" . Đó là câu hỏi mà tôi chưa tìm được câu trả lời gần 2 năm nay. Khi đọc câu chuyện của bạn tôi thấy chuyện tình của bạn giống tôi quá. Nhưng hiện giờ bạn sáng suốt hơn tôi đã tìm ra được lối thoát còn tôi vẫn chưa biết mình nên làm gì,mặt dù tôi cũng đang cố gắn như bạn. Hôm nay đọc bài viết này tôi thấy mình nên học ở bạn, và đó là con đường mà tôi phải đi thôi. Cố lên bạn nhé. Nick của minh " tinhvatien_8787@yahoo.com.vn".mình làm bạn nhé.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Xem tiếp bình luận Bình luận 1 - 6 / 8Trang trước, [1], 2, Trang sau
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Chuyen tinh yeu, bao, tinh yeu nu gioi
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7