Ngũ hành mang lại may mắn tài vận cho 12 con giáp

Thứ Ba, ngày 27/09/2016 10:07 AM (GMT+7)

Nguyên tố đất (thổ) bổ trợ cho người tuổi Dần, người tuổi Tỵ hợp nguyên tố Kim.

Ngũ hành là một thành phần quan trọng trong phong thuỷ. Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ - mỗi nguyên tố có một đặc trưng và đại diện các khía cạnh cụ thể của cuộc sống.

Theo văn hóa truyền thống, phong thủy tốt mang lại may mắn, trong khi phong thủy xấu mang lại tai ương. Bạn có muốn biết làm thế nào mang lại may mắn cho chính mình theo con giáp đại diện. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hé lộ phần nào.

Ngũ hành mang lại may mắn tài vận cho 12 con giáp - 1

Phong thủy tốt sẽ mang lại may mắn cho bạn (Ảnh minh họa)

Tuổi Tý - thêm thủy ở hướng Bắc

Yếu tố nước giúp những người sinh ra trong năm Tý phát tài. Họ nên đặt một bể cá vàng ở phía Bắc của văn phòng, và sau đó may mắn sẽ tìm đến họ.

Tuổi Sửu - thêm hỏa

Theo ngũ hành, người tuổi Sửu có thể tìm cách gia tăng tài sản với sự trợ giúp của yếu tố lửa mạnh mẽ. Vì vậy, họ nên đặt một số bình gốm trong văn phòng hoặc phòng ngủ của mình để mang lại may mắn, vì đồ gốm được nung nóng bởi lửa.

Tuổi Dần - thêm thổ

Nguyên tố đất (thổ) bổ trợ cho người tuổi Dần. Trong nhà gia chủ tuổi Dần cần có những vật phẩm đại diện cho đất, ví dụ như chậu cây, để cuộc sống viên mãn hơn. Chậu cây càng tươi tốt thì gia chủ càng thu nhập dồi dào.

Tuổi Mão - thêm thổ ở hướng Đông Bắc

Khác một chút với người tuổi Dần, người sinh năm mèo chỉ khi bày bảo bối phong thủy tại hướng Đông Bắc mới mang lại may mắn về tiền tài. Họ nên bày một miếng ngọc bích tại góc này của phòng ngủ. Theo các chuyên gia, ngọc bích bị chôn vùi trong lòng đất hàng ngàn năm, là tinh hoa của trời đất, do đó sẽ mang lại may mắn cho người tuổi Mão.

Tuổi Thìn - thêm thủy ở Tây Bắc

Hướng Tây Bắc lý tưởng cho những người sinh ra trong năm con Thìn. Họ nên đặt một chậu nước ở góc này trong phòng ngủ. Nếu thích trang trí thêm thì có thể thêm một vài bông sen giả cho sáng góc nhà.

Tuổi Tỵ - thêm kim ở hướng Tây

Trong ngũ hành, người tuổi Tỵ hợp nguyên tố Kim và hướng Tây. Đeo trang sức kim loại, đặc biệt là vàng hoặc bạc, sẽ mang lại may mắn. Người ta tin rằng đeo đồ trang sức vàng và bạc sẽ đảm bảo những người tuổi Tỵ sẽ không cần phải lo lắng về thực phẩm và quần áo, thậm chí họ có khả năng sở hữu khối tài sản khổng lồ.

Tuổi Ngọ -thêm kim ở hướng Tây Bắc

Người tuổi Ngọ nên đặt một con cóc bằng đồng (hay một đồ vật tượng trưng cho nguyên tố kim loại) ở phía Tây Bắc của phòng ngủ. Nó sẽ mang lại cho họ may mắn cả trong sự nghiệp và tài sản.

Tuổi Mùi - thêm mộc ở hướng Bắc

Người tuổi Mùi nên quan tâm đến hướng Bắc nếu muốn mở rộng sự nghiệp, tiền bạc. Đặt một hộp gỗ gụ tại góc phía Bắc của văn phòng của họ, và sau đó đặt một vật phẩm liên quan đến công việc của họ trong hộp. Ví dụ, một đầu bếp có thể đặt một con dao trong hộp.

Tuổi Thân - thêm mộc ở hướng Tây

Những người sinh ra vào năm Thân hợp hướng Tây. Họ nên đặt một chậu cây (tốt hơn nếu cây cao hơn người) ở phía Tây ngôi nhà.

Tuổi Dậu - thêm mộc

Nếu muốn hút nhiều tài lộc, gia chủ tuổi gà nên trồng cỏ trong chậu gốm (tuyệt đối không phải chậu bằng kim loại). Cỏ sẽ sinh sôi nảy nở vô vạn trong chậu, tương ứng với vận may tiền tài của người tuổi gà.

Tuổi Tuất - thêm mộc

Những người sinh ra trong năm Tuất nên tránh các yếu tố nước và đất trong cuộc sống. Họ nên đặt một số nhánh cây khô trong văn phòng, tuy nhiên không nên cắm chúng vào nước hoặc đất.

Tuổi Hợi - thêm Hỏa

Những người sinh ra trong một năm Hợi cần thêm nguyên tố hỏa trong cuộc sống để mang lại may mắn. Họ nên bày một loạt các bình gốm sứ trong phòng khách của mình.

Theo Đông Đông (Khampha)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bộ tộc ở TQ toàn thiếu nữ xinh xắn không mặc nội y Bộ tộc ở TQ toàn thiếu nữ xinh xắn không mặc nội y
Kiểu trang phục mát mẻ của những thiếu nữ ở Trung Quốc khiến anh em quên luôn lối về.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Clip: Gái xinh khiếp vía với món đặc sản kinh dị Clip: Gái xinh khiếp vía với món đặc sản kinh dị
Lần đầu trải nghiệm món đặc sản đuông dừa, nhiều bạn trẻ đã "hết hồn" vì sợ hãi.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Gái xinh “ẵm” 7 triệu lên tiếng về màn thách rượu Gái xinh “ẵm” 7 triệu lên tiếng về màn thách rượu
Cô gái trẻ cho hay, cô không hề cầm 7 triệu của người đàn ông thách đố.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang