Ngọc Anh, Quang Anh kêu gọi ủng hộ cho dân nghèo xứ Thanh

Thứ Hai, ngày 19/01/2015 16:33 PM (GMT+7)

Tối qua (18.1) tại Hà Nội, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nguyễn Thị Ngọc Anh cùng quán quân The Voice Kids mùa đầu Quang Anh đã có mặt trong Đêm nhạc từ thiện “Đông”.

Đêm nhạc từ thiện “Đông” nằm trong chuỗi hoạt động gây quỹ ủng hộ chương trình tình nguyện - từ thiện “Đông ấm xứ Thanh” hướng về huyện vùng cao Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Ngọc Anh, Quang Anh kêu gọi ủng hộ cho dân nghèo xứ Thanh - 1

Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nguyễn Thị Ngọc Anh và Quang Anh đều là những người con của xứ Thanh. Cả hai tới chương trình với mục đích muốn chung tay góp sức giúp đỡ những mảnh đời còn nhiều khó khăn, bất hạnh, kêu gọi sự ủng hộ của những tấm lòng hảo tâm cho chương trình "Đông ấm xứ Thanh 2014" để người dân Bá Thước - Thanh Hóa sẽ có một mùa đông ấm áp và một cái Tết ý nghĩa hơn. 

Ngọc Anh, Quang Anh kêu gọi ủng hộ cho dân nghèo xứ Thanh - 2

Từ khi đăng quang, Hoa hậu Ngọc Anh liên tục đồng hành cùng các CLB sinh viên với nhiều hoạt động tình nguyện, từ thiện của quê hương với vai trò đại sứ.

Ngọc Anh, Quang Anh kêu gọi ủng hộ cho dân nghèo xứ Thanh - 3

 

Hoa hậu Ngọc Anh xuất hiện khá sớm trong chương trình, cô ngồi ở hàng ghế đầu tiên, chăm chú theo dõi các tiết mục biểu diễn.

Ngọc Anh, Quang Anh kêu gọi ủng hộ cho dân nghèo xứ Thanh - 4
Ngọc Anh nổi bật trong chương trình

 

Ngọc Anh, Quang Anh kêu gọi ủng hộ cho dân nghèo xứ Thanh - 5

Sau khi giành giải thưởng tại cuộc thi Giọng hát Việt nhí, Quang Anh chọn cách tập trung vào việc học vì vậy rất hiếm khi cậu bé xuất hiện trong các sự kiện giải trí.

Ngọc Anh, Quang Anh kêu gọi ủng hộ cho dân nghèo xứ Thanh - 6

 

Quán quân The Voice Kids mùa đầu tỏ ra trưởng thành, chững trạc hơn rất nhiều.

 

Ngọc Anh, Quang Anh kêu gọi ủng hộ cho dân nghèo xứ Thanh - 7Quang Anh đã tặng cho khán giả của chương trình 3 ca khúc quen thuộc là: Chiếc khăn phiêu, Đứa bé và Sắc màu. 
Theo Đông Vũ (Dân Việt)
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang