Ngoại tình, cô gái Indonesia lãnh đủ 100 roi đau đớn

Thứ Tư, ngày 30/11/2016 01:00 AM (GMT+7)

Hình phạt kinh hoàng cho người phụ nữ trước đám đông khiến ai cũng sởn gai gốc.

Mới đây, tại Banda Aceh, thủ phủ của tỉnh Aceh, Indonesia, một người phụ nữ vì tội ngoại tình đã bị kết án phải chịu 100 roi vì vi phạm luật Hồi giáo Sharia của địa phương.

Ngoại tình, cô gái Indonesia lãnh đủ 100 roi đau đớn - 1

Buổi xử án diễn ra công khai trước tất cả mọi người tại một thánh đường Hồi giáo của địa phương. Người phụ nữ phạm tội trong trang phục truyền thống màu trắng được hai nữ cảnh sát dẫn ra trước đám đông đang tụ tập.

Ngoại tình, cô gái Indonesia lãnh đủ 100 roi đau đớn - 2

Khi tới lễ đài để chịu hình phạt bằng roi, người phụ nữ phải quỳ xuống, cúi đầu nhận tội trước khi bị một người đàn ông cầm roi quật liên tục vào người. Mặc cho người phụ nữ hét lên đau đớn, người đàn ông thi hành hình phạt vẫn không ngừng nhịp roi.

Ngoại tình, cô gái Indonesia lãnh đủ 100 roi đau đớn - 3

Ngay sau khi người phụ nữ tàn tạ vì hình phạt bằng roi, người đàn ông phạm tội cùng cũng bị đưa ra xét xử theo hình thức roi quật của luật Hồi giáo Sharia.

Ngoại tình, cô gái Indonesia lãnh đủ 100 roi đau đớn - 4

Được biết, ngay sau màn xử phạt ngoại tình này, một đôi nam nữ mới chỉ 19 tuổi cũng phải nhận 100 roi vì tội quan hệ tình dục trước hôn nhân.

Ngoại tình, cô gái Indonesia lãnh đủ 100 roi đau đớn - 5

Indonesia là quốc gia có tới 90% dân số theo đạo Hồi, tuy nhiên chỉ có tỉnh Aceh ở miền bắc đảo Sumatra được phép áp dụng luật Shriah của đạo Hồi. Tại nơi đây, việc thực thi công lý dựa trên tôn giáo cực kỳ nghiêm khắc.

Ngoại tình, cô gái Indonesia lãnh đủ 100 roi đau đớn - 6

Không chỉ tội ngoại tình, gian dâm, quan hệ trước hôn nhân bị phạt nặng mà luật pháp tại nơi đây cũng nghiêm cấm những trường hợp quan hệ đồng tính, ngay cả đã là vợ chồng, các cặp đôi cũng không được phép có hành động thân mật nơi công cộng. Tất cả những người chịu hình thức trừng phạt này đều không được phép phản kháng, nếu không tội sẽ nặng hơn.

Ngoại tình, cô gái Indonesia lãnh đủ 100 roi đau đớn - 7

Cách đây không lâu, những hình ảnh về hai cô gái trẻ phải hứng chịu "cơn mưa roi" quật xuống người vì trót đi quá giới hạn với bạn trai cũng từng gây xôn xao dư luận. Nhiều nhà hoạt động nhân quyền trong và ngoài Indonesia đã kêu gọi chính phủ Indonesia kiểm soát và bãi bỏ hình thức trừng phạt bằng đòn roi gây tổn hại cả thể xác lẫn tinh thần một cách vô lý này.

Theo Tư Tuyền (Theo Sina) (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - 7 dấu hiệu "tố cáo" phụ nữ đang ngoại tình tư tưởng 7 dấu hiệu "tố cáo" phụ nữ đang ngoại tình tư tưởng
Khi phụ nữ ngoại tình tư tưởng, nàng sẽ trở nên thường xuyên nói dối nhiều hơn.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Vợ choáng váng khi vẹt mách lẻo chuyện chồng ngoại tình Vợ choáng váng khi vẹt mách lẻo chuyện chồng ngoại tình
Người vợ sốc khi nghe thấy con vẹt cưng liên tục lặp đi lặp lại những lời ân ái đầy nóng bỏng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Rình bắt quả tang vợ ngoại tình và bí mật bất ngờ Rình bắt quả tang vợ ngoại tình và bí mật bất ngờ
Miệng nở nụ cười hạnh phúc, Minh không biết nói gì hơn là chạy ra ôm vợ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang