Nghị lực của cô gái xinh như hoa bị bỏng 68% cơ thể

Chủ Nhật, ngày 10/07/2016 13:48 PM (GMT+7)

Vượt lên số phận, cô gái đã chứng tỏ không điều gì có thể quật ngã ý chí và sự yêu đời.

Chu là một trong số 300 nạn nhân không may gặp nạn trong vụ nổ nhà máy ở Côn Sơn, Trung Quốc cách đây hơn 1 năm. Khi chuyện không may xảy ra, ai cũng tiếc nuối vì trước đó Chu là một cô gái xinh xắn, đáng yêu và tốt bụng. Biến cố qua đi để lại thương tích bỏng tới 68% trên cơ thể mỹ nữ ngày nào khiến ai cũng xót xa.

Nghị lực của cô gái xinh như hoa bị bỏng 68% cơ thể - 1

Hình ảnh Chu trước và sau tai nạn khiến nhiều người xót xa.

Trên trang Facebook cá nhân, Chu viết: “Một năm sau ngày đen tối nhất của cuộc đời… Tôi vẫn còn nhớ rõ những gì đã xảy đến với mình hôm đó. Thỉnh thoảng, cảm giác đau rát lại ùa về khiến cơ thể run lên bần bật. Sau đó, hình ảnh bác sĩ gỡ từng lớp da bị cháy xém xuống khỏi cơ thể khiến tôi vẫn ám ảnh tới cả bây giờ. Và tôi tin rằng những nạn nhân khác đều đồng ý với tôi rằng, đó chính là cảm giác khủng khiếp nhất trong cuộc đời…”

Nghị lực của cô gái xinh như hoa bị bỏng 68% cơ thể - 2

Chu đã ghi lại những cảm nghĩ và sự lạc quan của mình trên trang cá nhân

Cô gái tuổi chỉ đôi mươi và mọi thứ tốt đẹp vẫn còn đang chờ đợi ở trước mắt nhưng vì sự cố, sự tắc trách của một vài người nào đó khiến viễn cảnh tương lai tươi đẹp bị sụp đổ ngay trước mắt. Chắc chắn Chu sẽ không thể nào quên đi cảm giác tuyệt vọng của mình, và chỉ những người trong hoàn cảnh như cô mới thấm thía hết được nỗi đau ấy.

Nghị lực của cô gái xinh như hoa bị bỏng 68% cơ thể - 3

Những tấm vải cuốn chặt vào đôi chân khiến cảm giác đau buốt thấu tận xương tủy.

Vượt lên số phận, Chu đã chứng tỏ cho mọi người thấy không điều gì có thể quật ngã ý chí và sự yêu đời của cô. Với sự động viên của bạn bè, người thân, hiện Chu đang bình phục rất nhanh.

Bên cạnh đó, trong những ngày trị liệu phục hồi sức khỏe ở bệnh viện, Chu đã ghi lại những cảm nghĩ và sự lạc quan của mình với mong muốn có thể xuất bản thành một cuốn sách và giúp những người trong hoàn cảnh tương tự suy nghĩ tích cực hơn. Bây giờ, điều ước của cô gái nhỏ đã trở thành hiện thực.

Nghị lực của cô gái xinh như hoa bị bỏng 68% cơ thể - 4

Hình ảnh cho thấy Chu đang bình phục rất nhanh.

Trong cuốn sách, Chu viết: “Các bạn đồng cảnh ngộ à, mặc dù chúng ta đang đi trên một con đường xấu và rất nhiều lần thất vọng, gục ngã vì nó. Nhưng mỗi lần như thế, hãy nhìn xung quanh mà xem. Chẳng phải người thân vẫn đang hết lòng động viên chúng ta hay sao? Dẫu tôi cũng như các bạn, muốn quay về quá khứ, thay đổi số phận của mình gấp trăm nghìn lần nhưng điều đó là không thể. Vì vậy, hãy đứng dậy và tiếp tục bước tiếp thôi. Hãy biến cuộc sống u ám sang một diện mạo khác, đầy màu sắc hơn nhé!”.

Nghị lực của cô gái xinh như hoa bị bỏng 68% cơ thể - 5

Dù có thế nào cũng phải nở nụ cười lạc quan nhé!

Hy vọng rằng, câu chuyện của Chu không chỉ giúp được người cùng cảnh ngộ mà ngay cả chúng ta – những người may mắn hơn họ hàng tỉ lần - sẽ thấy được mình cần phải làm gì để không sống cuộc đời lãng phí…

Theo Nhật Linh (Một thế giới)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô gái xinh đẹp phủ kín cơ thể bằng hình xăm hoạt hình Cô gái xinh đẹp phủ kín cơ thể bằng hình xăm hoạt hình
Tất cả lưng, đùi, bụng, chân, cô đều trang trí những hình xăm xinh đẹp, ý nghĩa.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô gái nổi tiếng có vòng 3 "khủng" 178cm Cô gái nổi tiếng có vòng 3 "khủng" 178cm
Cô gái nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng với biệt danh là "siêu vòng ba thế hệ mới"
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bộ ảnh "gây sốt": Cô gái nhà quê đã lớn rồi! Bộ ảnh "gây sốt": Cô gái nhà quê đã lớn rồi!
Sau 19 năm, cô sinh viên trẻ đã tái hiện lại những tư thế chụp ảnh ngày thơ bé.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thiếu nữ và cuộc sống
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang