Ngày sinh mang tài lộc, thịnh vượng cho 12 con giáp

Thứ Sáu, ngày 18/11/2016 10:40 AM (GMT+7)

Mỗi con giáp đều có những ngày sinh may mắn riêng. Nếu sinh vào các ngày này, họ sẽ có nhiều tài năng thiên bẩm, cuộc sống yên vui, ấm no cả đời.

Tuổi Tý: Sinh ngày 4,13 và 30 âm lịch

Ngày mùng 4: Những ai tuổi Tý sinh ngày mùng 4 thường rất thông minh, thích tìm tòi, nghiên cứu. Họ sẽ kết hôn với một người chồng/vợ tốt, biết quan tâm chăm sóc lẫn nhau. Thông thường, những người này sẽ có một cuộc sống yên bình khi trẻ. Đến tuổi trung niên, họ sẽ sống sung túc với nguồn của cải dồi dào. Và một cuộc sống hạnh phúc, thanh nhàn sẽ đến với họ ở tuổi già.

Ngày sinh mang tài lộc, thịnh vượng cho 12 con giáp - 1

Những ai tuổi Tý sinh ngày mùng 4 thường rất thông minh (Ảnh minh họa)

Ngày 13: Những người sinh vào ngày này sẽ luôn được hưởng phước lành cùng với sự may mắn vô hạn. Không những vậy họ còn có sự nghiệp thành công, cuộc sống sung túc, giàu có.

Ngày 30: Những người này thường rất năng động, thông minh, trung thực. Họ thích giúp đỡ người khác cho dù điều đó có thể gây phiền hà cho bản thân. Dường như, cuộc sống của họ rất thuận lợi. Họ ít khi phải lo lắng đến việc cơm áo gạo tiền. Ở tuổi trung niên, sự giàu có sẽ đến với họ. Về già, những người này được hưởng trọn tình cảm yêu thương, chăm sóc của con cháu.

Tuổi Sửu: Sinh ngày 13 và 17 âm lịch

Ngày 13: Nếu sinh vào ngày này, cuộc đời của bạn hứa hẹn sẽ toàn điều tốt đẹp. Bản thân bạn và con cái sau này sẽ có cuộc sống sung túc, an nhàn. Trong những lúc gặp khó khăn, bạn sẽ may mắn được nhiều quý nhân phụ giúp nên mọi việc nhanh chóng yên ổn.

Ngày 17: Người tuổi Sửu sinh vào ngày 17 âm lịch thường rất may mắn. Nếu là con trai, người đó được đánh giá rất trung thực, ngay thẳng, hào phóng vì thế họ xứng đáng có một gia đình hạnh phúc với con cái chăm ngoan và một người vợ tốt. Nếu là nữ, bạn rất thông minh, thanh lịch. Một cuộc sống hạnh phúc, ít lo âu phiền muộn sẽ đến với bạn.

Tuổi Dần: Sinh ngày 16 và 17 âm lịch

Ngày 16: Người tuổi Dần sinh vào ngày 16 âm lịch sẽ có một cuộc sống đầy màu sắc. Ở tuổi trung niên, họ sẽ đạt được cả danh tiếng và sự giàu có. Các mối quan hệ của họ cũng tốt đẹp và có xu hướng bền lâu.

Ngày 17: Sự thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát sẽ giúp những người sinh ngày này nhanh chóng đạt được thành công trong sự nghiệp. Họ dễ dàng tiến bước trên con đường công danh. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng viên mãn với nhiều con trai và cháu trai.

Tuổi Mão: Sinh ngày 26,27, 29 âm lịch

Ngày 26: Những người này được đánh giá thông minh, khéo léo. Họ nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của rất nhiều người. Trong sự nghiệp, họ có địa vị xã hội cùng với khoản thu nhập tương đối cao. Cuộc sống của người này luôn yên bình, ít sóng gió.

Ngày 27: Con đường học tập của người này rất rộng. Họ sẽ mang lại vinh dự và thanh danh cho gia đình. Sự giàu có cũng là điều không thể thiếu trong cuộc đời người tuổi Mão sinh ngày 27 âm lịch. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng hài hòa.

Ngày 29: Nếu là con trai, bạn sẽ gặp nhiều may mắn nếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Còn với con gái, bạn được đánh giá là một người phụ nữ thông minh, tài sắc vẹn toàn.

Tuổi Thìn: Sinh ngày mùng 1 và 16 âm lịch

Ngày mùng 1: Người tuổi Thìn sinh ngày mùng 1 âm lịch sẽ có một sự nghiệp đáng mừng. Họ có xu hướng trở thành quan chức cấp cao. Cuộc sống của họ cũng trơn tru, dễ dàng, không có nhiều biến động.

Ngày 16: Do sự siêng năng, chăm chỉ tìm tòi nghiên cứu, những người này sẽ có được cả danh tiếng và sự giàu có khi bước trưởng thành.

Tuổi Tỵ: Sinh ngày mùng 1 và 23 âm lịch

Ngày mùng 1: Cuộc sống của những người này luôn tốt đẹp, tràn ngập hạnh phúc và sự yêu thương.

Ngày 13: Người tuổi Tý sinh ngày 13 âm lịch thường rất dũng cảm, trí tuệ hơn người. Công việc của họ luôn suôn sẻ. Hôn nhân hài hòa, hạnh phúc là điều những người này sẽ được hưởng.

Tuổi Ngọ: Sinh ngày mùng 5 và 20 âm lịch

Ngày mùng 5: Đầu óc nhanh nhạy, khả năng quan sát tốt chính là những điểm mạnh khi nói đến người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 5 âm lịch. Chính những điểm mạnh kia sẽ giúp họ thành công trong sự nghiệp. Mỗi lần gặp khó khăn, họ đều nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của người khác.

Ngày 20: Nếu sinh vào ngày này, bạn sẽ may mắn hưởng hạnh phúc trọn đời. Trong suốt cuộc đời, bạn ít gặp phiền toái, lo âu. Lúc nào, cuộc sống của bạn cũng an nhàn. Về già, bạn hạnh phúc nhận được tình yêu thương, quan tâm chăm sóc tận tình của con cháu.

Theo Gia Linh (Khám phá)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Màu sắc may mắn để các con giáp cuối năm phát đạt Màu sắc may mắn để các con giáp cuối năm phát đạt
Hãy lựa chọn màu sắc thích hợp để bạn có thể hóa rủi thành may những tháng cuối năm.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Top 3 cặp con giáp cực kì hợp nhau khi kết đôi Top 3 cặp con giáp cực kì hợp nhau khi kết đôi
Sự gắn kết của những cặp đôi này đôi khi còn khiến chính họ cũng bị bất ngờ.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Top con giáp có số giàu sang sau khi lấy chồng Top con giáp có số giàu sang sau khi lấy chồng
Cuộc sống của những con giáp này sẽ lên như diều gặp gió sau khi kết hôn.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang