Ngán ngẩm cô gái bị tai nạn xe vẫn không quên "tự sướng"

Thứ Bảy, ngày 26/03/2016 10:53 AM (GMT+7)

Thay vì đến bệnh viện hay gọi người cứu giúp thì cô nàng nhanh tay "tự sướng" vài kiểu rồi than thở trên Facebook khiến dân mạng ngán ngẩm.

Ngày hôm qua 25.3, trên một fanpage lớn dành cho giới trẻ có đăng tải một bức hình cô gái bị va chạm xe kèm theo status "Khổ, chia bùn với cô ấy thôi chứ biết làm sao, quả này cũng gần chục củ chứ ít gì ..." khiến dân mạng chú ý.

Câu chuyện sẽ chẳng có gì hấp dẫn nếu không có sự xuất hiện của bức ảnh "tự sướng" của khổ chủ cùng chiếc xe bị vỡ nát.

Ngán ngẩm cô gái bị tai nạn xe vẫn không quên "tự sướng" - 1

Những dòng chia sẻ của cô gái bị tai nạn xe vẫn không quên "tự sướng" khiến người xem ngán ngẩm

Ngay sau khi bức ảnh được chia sẻ trên fanpage đã nhận được hàng nghìn lượt like (thích), chia sẻ cùng rất nhiều lượt bình luận của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, trước sự việc xảy ra, dân mạng dường như không đứng về phía cô nàng, rất ít người cảm thông cho nỗi đau đớn của cô gái, hầu hết mọi người đều tỏ ra bức xúc, khó chịu vì hành động chụp ảnh "tự sướng" ngay cả khi đang đau đớn, mặt mũi sưng phồng lên vì va chạm xe.

Rất nhiều người phản đối trào lưu "tự sướng" thái quá của một bộ phận giới trẻ hiện nay. Ai nấy đều cho rằng cô gái không nên chụp ảnh khoe "chiến tích" trong khi đang bị thương.

Qua đây có thể thấy giới trẻ ngày nay đang chìm trong thế giới "ảo", dù có đau đớn, cấp bách đến đâu thì vẫn không quên chụp ảnh up lên Facebook. Thực trạng sống ảo này không hề tốt, thậm chí nó còn đang khiến cho giới trẻ quên đi bản thân mình, quên đi thực tại mình đang có.

Hiện bức ảnh này vẫn đang được nhiều người quan tâm, chia sẻ rộng rãi.

Mỹ An (Đời sống & pháp luật)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô gái trộm điện thoại tự vạch mặt bằng hình ảnh "tự sướng" Cô gái trộm điện thoại tự vạch mặt bằng hình ảnh "tự sướng"
Cô gái ăn cắp chiếc Iphone 5c đã bị phát hiện khi những hình ảnh "tự sướng" của cô chạy vào tài khoản  iCloud của chủ nhân,
Bạn trẻ - Cuộc sống - Những bức hình "tự sướng" ngớ ngẩn nhất thế giới 2014 Những bức hình "tự sướng" ngớ ngẩn nhất thế giới 2014
Một số bạn trẻ đã biến mình thành kẻ "máu lạnh" khi chụp ảnh "tự sướng" không đúng lúc, đúng nơi.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Học cách "tự sướng" đẹp như Midu và Elly Trần Học cách "tự sướng" đẹp như Midu và Elly Trần
Với những góc chụp "thần thánh", Midu và Elly đã khoe trọn được vẻ đẹp trên khuôn mặt mình.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thiếu nữ và cuộc sống
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang