Ngắm vẻ đẹp quyến rũ, ngọt ngào của con gái NSƯT Minh Châu

Thứ Tư, ngày 11/03/2015 09:32 AM (GMT+7)

Kiều Linh là cô con gái độc nhất của NSƯT Minh Châu. Chị không chỉ thừa hưởng sự xinh đẹp, giỏi giang mà còn có nét cá tính, tính tự lập từ mẹ. Gặp Kiều Linh trong dịp chị về Việt Nam, PV đã có cuộc trò chuyện thú vị với chị.

Ngắm vẻ đẹp quyến rũ, ngọt ngào của con gái NSƯT Minh Châu - 1

 Kiều Linh, cô con gái độc nhất của NSƯT Minh Châu.

Là con gái của người nổi tiếng, chị có cảm thấy bị áp lực?

- Không biết những người nổi tiếng khác thì như thế nào chứ mẹ Minh Châu của Linh là một người sống rất đời thường, giản dị và gần gũi. Từ bé, Linh cảm thấy mình có một cuộc sống rất bình thường như mọi người, chỉ khác là mẹ mình hình như đi công tác nhiều hơn mẹ các bạn thôi. Lớn hơn, Linh mới để ý rằng hình như vài người bạn cũng ghen tị với mình.

Hồi thi vào Đại học Ngoại thương, Linh là thủ khoa, có nhiều tin đồn nói: Linh học dốt nhưng nhờ có mẹ nổi tiếng nên mới được như vậy. Lúc đấy, Linh tức lắm nhưng giờ nghĩ lại điều này cũng là một động lực. Nhờ điều đó mà Linh luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và không hài lòng với chính mình.

Kiều Linh may mắn có cả bố và mẹ đều rất đẹp, tài giỏi và được nhiều người yêu mến. Linh lấy điều đó làm niềm tự hào và cố gắng sống sao cho bố mẹ không buồn, chứ không bao giờ cảm thấy áp lực. Mà áp lực thì chết vì biết đến khi nào mình mới phấn đấu được như bố mẹ.

Chị là một cô gái khá cá tính và tự lập, chị có được tính cách đó từ đâu?

- Kiều Linh có được tính tự lập cao là nhờ cách dạy dỗ từ bố mẹ. Khi Linh còn nhỏ, bố mẹ đã để Linh tự quyết về nhiều mặt nên Linh luôn cảm thấy “là chính mình”. Kể cả việc đi Mý du học,  ở lại Mĩ sinh sống cũng là do Linh tự tìm hiểu và quyết định, mặc dù cần sự hỗ trợ nhiều về mặt tài chính từ mẹ.

Chị từng được khá nhiều đạo diễn để mắt, bằng chứng là các vai chính  trong phim nhựa  "Chiếc hộp gia bảo" của đạo diễn Hữu Mười , "Tháng giêng có một ngày" của đạo diễn Cường Việt, vậy lý do gì khiến chị không mặn mà với việc đóng phim?

- Linh nhận lời mời tham gia đóng 2 bộ phim truyền hình dài tập trên trong một dịp nghỉ hè và chỉ định đóng cho vui thôi. Bản thân Kiều Linh không thích đóng phim, không thích làm diễn viên.

Có lẽ trong tuổi thơ Linh, sự vất vả của mẹ đã trở thành một kí ức rõ nét. đi suốt, mệt mỏi, cực khổ mà chẳng kiếm ra tiền từ việc diễn xuất. Kiều Linh cũng tự cảm thấy mình không có năng khiếu, dù bạn bè của mẹ hay bảo: "Cháu có gương mặt điện ảnh đấy".

Bây giờ nhiều người vẫn nhắc lại: "Linh dại thế, ở lại Việt Nam đi đóng phim rồi nổi tiếng có sướng hơn không". Linh thì không hề hối hận, bởi ngay khi 18 tuổi, Linh đã biết bản thân mình muốn gì.

Lý do gì khiến chị ở lại Mỹ mà không trở về Việt Nam?

Linh ở lại Mỹ đã lâu rồi nên quen với cách sống và làm việc của người Mỹ. Có mấy lần cũng thử về Việt Nam để được gần mẹ, nhưng mà không quen nên lại đi. Linh đang cố gắng để có thể “đi đi về về” nhiều hơn.

Chị có thể chia sẻ đôi điều về công việc, cuộc sống hiện tại của chị tại Mỹ?

- Hiện tại, Linh đang sống ở New York, công việc chính thức của Linh làm về tài chính kế toán. Ngoài ra Linh còn viết blog về nấu ăn (afoodaday), tổ chức các sự kiện ăn uống và sức khoẻ (cavekitchennyc) và dạy nấu ăn riêng cho người thích nấu ăn. Linh chuẩn bị sẽ ra  mắt thêm video dạy nấu ăn, cố gắng dịch Blog sang tiếng Việt.

NSƯT Minh Châu từng chia sẻ chị rất mong muốn bà sẽ có một người đàn ông tốt để nương tựa, vậy mẫu người đàn ông chị kén chọn cho mẹ là người như thế nào?

- Linh luôn mong muốn mẹ Minh Châu sẽ có một người đàn ông ở bên. Người đàn ông của mẹ không cần đẹp trai hay giàu có, chỉ cần là người tốt, sống đàng hoàng, yêu thương và chiều chuộng mẹ, được xã hội tôn trọng.

Mẹ Minh Châu là một người rất mạnh mẽ và đôi khi vô cùng ngang bướng , nên người này cùng phải thật “đàn ông” và biết nhường nhịn mẹ. Mẹ Linh là người ưa hoạt động, nên người này cũng cần có sự hài hước, thú vị, biết vui vẻ nhưng không quá đà.

 Dự định trong tương lai của chị là gì?

- Kiều Linh đang cố gắng phát triển mảng hoạt động ăn uống, nhất là dạy nấu ăn qua video ở Mỹ. Linh hi vọng, trong tương lai sẽ mở được một quán ăn Mỹ ở Việt Nam.

Vẻ đẹp rạng rỡ của Kiều Linh- con gái NSƯT Minh Châu:

Ngắm vẻ đẹp quyến rũ, ngọt ngào của con gái NSƯT Minh Châu - 2

Kiều Linh sinh năm 1982, hiện đang sinh sống và làm việc tại Mĩ.

Ngắm vẻ đẹp quyến rũ, ngọt ngào của con gái NSƯT Minh Châu - 3

Không chỉ thừa hưởng sự xinh đẹp từ mẹ, Kiều Linh còn là một cô gái giỏi giang.

Ngắm vẻ đẹp quyến rũ, ngọt ngào của con gái NSƯT Minh Châu - 4

Kiều Linh từng là thủ khoa đầu vào năm 2000 của khoa Tiếng Anh thương mại - Đại học Ngoại thương, điểm thi Certified Public Accountant cao nhất khu vực.

Ngắm vẻ đẹp quyến rũ, ngọt ngào của con gái NSƯT Minh Châu - 5

Kiều Linh cũng từng được khá nhiều đạo diễn, để mắt đánh giá có tài diễn xuất.

Ngắm vẻ đẹp quyến rũ, ngọt ngào của con gái NSƯT Minh Châu - 6

Ngắm vẻ đẹp quyến rũ, ngọt ngào của con gái NSƯT Minh Châu - 7

Dù được nhiều đạo diễn yêu thích và khen ngợi là “có gương mặt điện ảnh” nhưng Kiều Linh cho biết chị không thích đóng phim và làm diễn viên.

Ngắm vẻ đẹp quyến rũ, ngọt ngào của con gái NSƯT Minh Châu - 8
Kiều Linh là một cô gái cá tính, tự lập. Chị cho biết tính cách này được bố mẹ rèn từ nhỏ.

Ngắm vẻ đẹp quyến rũ, ngọt ngào của con gái NSƯT Minh Châu - 9

Kiều Linh thích kinh doanh và làm các hoạt động như tổ chức sự kiện, nấu ăn.

Ngắm vẻ đẹp quyến rũ, ngọt ngào của con gái NSƯT Minh Châu - 10

Sống lâu năm ở Mỹ, quen với cách sống, bạn bè Mỹ nên Kiều Linh cho biết có thể chị sẽ định cư lâu dài tại đây.

Ngắm vẻ đẹp quyến rũ, ngọt ngào của con gái NSƯT Minh Châu - 11

Mẹ con NSƯT Minh Châu, Kiều Linh coi nhau như bạn bè và thường tâm sự, trò chuyện với nhau.

Ngắm vẻ đẹp quyến rũ, ngọt ngào của con gái NSƯT Minh Châu - 12

Kiều Linh luôn mong muốn mẹ sẽ có một người đàn ông tốt ở bên.

Ngắm vẻ đẹp quyến rũ, ngọt ngào của con gái NSƯT Minh Châu - 13

Kiều Linh cho biết, chị đang cố gắng để có thể về nước thăm mẹ được nhiều hơn.


Ngắm vẻ đẹp quyến rũ, ngọt ngào của con gái NSƯT Minh Châu - 14

Chị mong muốn sẽ mở một quán ăn Việt trên đất Mỹ.

Theo Đông Vũ (Danviet.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cảm động lời thề cha dượng dành cho con gái riêng của vợ Cảm động lời thề cha dượng dành cho con gái riêng của vợ
"Cha thề sẽ cho con thấy một người đàn ông nên đối xử với một người phụ nữ thế nào khi con nhìn vào mối quan hệ của cha và mẹ con”.
Tình yêu - Giới tính - Xúc động cặp vợ chồng xăm hình ở chân để con gái bớt tự ti Xúc động cặp vợ chồng xăm hình ở chân để con gái bớt tự ti
Một cặp vợ chồng người Anh đã quyết định xăm hình giống hệt với vết bớt của cô con gái để giúp cô bé tự tin và yêu đời hơn.
Tình yêu - Giới tính - Ông bố đơn thân mỗi ngày tết một kiểu tóc cho con gái Ông bố đơn thân mỗi ngày tết một kiểu tóc cho con gái
Khi mái tóc của con gái bắt đầu dài, Greg Wickherst, ông bố người Mỹ đã tự học những cách buộc, tết tóc khác nhau cho con. Ông coi đó như...
8X + 9X - Cụ bà đăng tuyển con gái để thừa kế tài sản Cụ bà đăng tuyển con gái để thừa kế tài sản
Cụ bà sở hữu một phòng khám và 4 căn nhà đất và muốn tuyển một người con gái để thừa kế tài sản.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Những chuyện gia đình
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang