Ngắm du thuyền tỷ USD chứa 19 nhà hàng, có robot phục vụ

Thứ Bảy, ngày 28/03/2015 12:00 PM (GMT+7)

Quantum of The Seas được coi là chiếc du thuyền thông minh nhất thế giới trong lịch sử cho đến nay. Nó có hẳn 19 nhà hàng, bể bơi ngoài trời, dịch vụ nhảy dù từ máy bay, có robot phục vụ nước uống tại quầy bar.

Quantum of The Seas đủ sức chứa cho 4.500 hành khách và 1.500 nhân viên. Chiếc du thuyền có giá 1 tỷ USD Mỹ và muốn lên thuyền vòng quanh trên biển vài ngày, bạn sẽ phải trả từ 1.333 USD trở lên.

Chiếc du thuyền này lộng lẫy, độc đáo như thế nào, mời các bạn đón xem trong chương trình Chuyện Đông chuyện Tây số 28 vào cuối tuần này.

Cũng trong chương trình này, các bạn sẽ được xem lại một sự kiện vô cùng thú vị, đó là màn cầu hôn của một chàng trai xứ sở kim chi trên nền nhạc “Anh không đòi quà”.

Ngắm du thuyền tỷ USD chứa 19 nhà hàng, có robot phục vụ - 1

Cuộc sống vốn không thú vị hay đau khổ. Tất cả đều do chính chúng ta tạo ra. Với những người dân Mỹ được nhắc đến trong chương trình, cách mà họ tận hưởng cuộc đời mình đó là cùng nhau trượt nước trên đường phố. Họ trải tấm bạt dài dọc con đường chính, tạo thành một máng trượt dài xuyên suốt con đường, bơm nước vào vừa đủ, rồi cả thành phố cùng chia sẻ những cú trượt để đời. Trò chơi có tên “Slide the city”, nghĩa là Trượt trong thành phố. Hiện trò chơi đang lan rộng ở Mỹ như một cách thưởng thức cuộc sống tươi đẹp này.

Ngắm du thuyền tỷ USD chứa 19 nhà hàng, có robot phục vụ - 2

Chuyến hành trình Đông Tây lần này cũng cho chúng ta thưởng thức một điệu nhảy vô cùng đẹp của những trái tim hoàn hảo. Chàng trai chỉ có một chân. Còn cô gái chỉ có một tay. Đôi nam nữ khuyết tật ấy đã cống hiến cho khán giả một vũ điệu điêu luyện nhưng cũng đầy cảm xúc. Hãy chuẩn bị khăn giấy, biêt đâu bạn sẽ phải lau mắt khi thưởng thức điệu nhảy của họ, một điệu nhảy của trái tim hoàn hảo dành cho tình yêu và niềm đam mê.

Màn kết thúc chương trình là câu chuyện về Adam Saak, một anh chàng ở New York đã nãy ra ý tưởng làm mới quần áo một cách vô cùng độc đáo. Anh có thể làm cho những chiếc quần áo mà chúng ta đang mặc trên người bỗng trở nên cực “chất” chỉ với một chiếc kéo và những nhát cắt nhanh gọn. Những màn trình diễn trên phố như thế này đã mang lại cho những người dũng cảm, tin tưởng vào anh một món quà bất ngờ và một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Ngắm du thuyền tỷ USD chứa 19 nhà hàng, có robot phục vụ - 3

Những câu chuyện trên đây thú vị và cảm động như thế nào, mời quý vị và các bạn đón xem chương trình Chuyện Đông chuyện Tây số 28 phát sóng chính thức lúc 20h15 thứ Bảy (28/3/2015) và phát lại vào 9h chủ nhật (29/3/2015) & 15h thứ Hai (30/3/2015) ngày 28/3/2015 trên kênh An Ninh Thế Giới – Truyền hình An Viên.

Xem trailer tại đây.

(Theo Truyền hình An Viên).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang