Nếu thấy 3 trong 7 dấu hiệu này, bạn sẽ có năm mới tràn ngập may mắn

Thứ Năm, ngày 22/02/2018 10:10 AM (GMT+7)

Nếu bạn có những dấu hiệu dưới đây, thần May Mắn đang vẫy tay chào bạn trong năm mới.

Ăn ngon miệng hơn

Ăn ngon miệng, muốn ăn nhiều hơn chứng tỏ tinh thần của bạn đang rất phấn chấn. Hơn nữa, ăn ngon miệng cũng là dấu hiệu cho thấy khả năng tiêu hóa tốt, chuyển hóa tốt. Nếu bạn ăn cảm thấy ngon miệng, năm nay bạn sẽ có được sức khỏe dồi dào và tinh thần cực kỳ hưng phấn.

Nếu thấy 3 trong 7 dấu hiệu này, bạn sẽ có năm mới tràn ngập may mắn - 1

Hình minh họa

Chú ý đến cách ăn mặc

Cho dù là nam giới hay phụ nữ, khi buồn bã, không vui, bạn sẽ không chú ý nhiều đến cách ăn mặc của mình. Tuy nhiên, khi bạn vui vẻ, yêu đời, bạn sẽ quan tâm nhiều hơn đến cách ăn mặc, những bộ trang phục của mình. Việc ăn mặc đẹp, phù hợp sẽ giúp bạn tự tin hơn, từ đó thành công hơn trong công việc, cuộc sống.

Mơ thấy giấc mơ đẹp

Giấc mơ có một ý nghĩa rất đặc biệt. Trước khi may mắn đến, bạn sẽ mơ thấy nhiều giấc mơ đẹp. Những giấc mơ này có thể không thể báo trước tương lai nhưng cũng là dấu hiệu cho thấy may mắn và niềm vui sắp đến với bạn.  

Thích đến những nơi rộn rã, vui vẻ

Khi mọi người cảm thấy buồn bã, họ sẽ cảm thấy không muốn trò chuyện, chỉ muốn ở một mình. Khi bạn vui vẻ, phấn chấn, bạn sẽ muốn được gặp gỡ, trò chuyện, ở bên gia đình, bạn bè. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy tinh thần của bạn đang rất tốt, hạnh phúc, may mắn sẽ đến với bạn. 

Tâm trạng vui vẻ, hạnh phúc

Khi sắp gặp điềm gở, bạn sẽ tự nhiên cảm thấy lo lắng, bồn chồn, đứng ngồi không yên. Tuy nhiên, khi tâm trạng của bạn trở nên phấn chấn, lạc quan, yêu đời, bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn, thành công trong mọi sự.

Gia đình thuận hòa

Khi gặp vấn đề, mọi người trong gia đình mâu thuẫn, cư xử mất bình tĩnh với nhau, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bất ổn, lo lắng, làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn.

Ngược lại, nếu những người thân trong gia đình thuận hòa, đối xử khoan dung với nhau, tinh thần của bạn vui vẻ, phấn khởi thì may mắn, hạnh phúc tự khắc sẽ đến với bạn.   

Cây cỏ trong vườn đâm chồi nảy lộc

Môi trường, cảnh quan của ngôi nhà cũng ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng cũng như vận hạn của bạn. Cây lá trong vườn tàn úa, thiếu sức sống là biểu tượng của cuộc sống neo đơn, khốn khổ. Ngược lại, nếu cây cỏ trong vườn tươi tốt, đơm hoa kết trái, vật nuôi trong nhà mạnh khỏe, nhanh nhẹn thì hạnh phúc và may mắn sớm muộn gì cũng hiện lên trước mắt bạn. 

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Năm Mậu Tuất, 3 con giáp này buôn may bán đắt, một vốn bốn lời

Những con giáp này rất có lộc kinh doanh, làm ăn buôn bán phát đạt và gặp nhiều may mắn trong năm nay.

Theo Quỳnh Trang (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Gái xinh bị “ném đá sấp mặt” vì chê người yêu đi ô tô, SH mà tặng quà lìu tìu Gái xinh bị “ném đá sấp mặt” vì chê người yêu đi ô tô, SH mà tặng quà lìu tìu
6 tháng yêu nhau, cô nhận được 30, 40 món quà, mỗi món có giá trị trên dưới 1 triệu đồng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Gái xinh chuyển giới: Đàn ông tìm đến chúng tôi chỉ rủ đi khách sạn Gái xinh chuyển giới: Đàn ông tìm đến chúng tôi chỉ rủ đi khách sạn
Nói chuyện qua mạng, cô được người ta hứa hẹn đủ điều nhưng lúc gặp nhau lại toàn hẹn ở nơi vắng vẻ, rồi ngon ngọt rủ đi khách sạn…
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô gái xinh đẹp yêu được "soái ca" sau phút bẽ bàng trên truyền hình Cô gái xinh đẹp yêu được "soái ca" sau phút bẽ bàng trên truyền hình
Cô gái Đồng Nai từng bị “phũ đẹp” tại Bạn muốn hẹn hò tìm thấy tình yêu theo cách không ai ngờ.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang