Nếu có kiếp sau...
Em tin vào tình yêu của chúng ta đủ sức để vượt qua những thử thách cuộc sống (Ảnh minh họa)

Nếu có kiếp sau...

Thứ Năm, ngày 28/10/2010 00:00 AM (GMT+7)

Nếu có kiếp sau, em xin rằng chúng ta sẽ được gặp lại nhau, được cùng nắm tay nhau đi trên một con đường hạnh phúc của số phận và rằng chúng ta sẽ luôn ở bên nhau".

Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Tâm sự thầm kín của phụ nữ Ngoại Tình thời nay.

Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

“Trong đôi mắt em anh là tất cả…”, anh là nắng ấm, là nụ cười, là vòng tay ngọt ngào hạnh phúc, và là… anh hề của riêng em.

Hơn hai năm làm việc cùng nhau để chia sẻ những vui buồn, khó khăn… những tưởng là mãi mãi, vậy mà giờ đây chúng ta đang đếm từng ngày…

Mỗi buổi cuối làm việc bên nhau, giữa bộn bề những giấy tờ và công việc, chúng ta vẫn kịp dành cho nhau ánh nhìn động viên, cái nắm tay san sẻ và sự lo sợ cho ngày chia tay… Em tinh nghịch nói với anh "Chỉ cần chấp nhận em một thời gian ngắn nữa thôi là hết bị em “bắt nạt” rồi", anh cười buồn quay qua hỏi “hết hay là mất?”, em không biết nói gì khác ngoài việc im lặng.

Anh luôn là người chịu khó trả lời những câu hỏi tưởng chừng như vu vơ và trẻ con của em, kiên nhẫn dạy em những điều người khác không quan tâm…

Anh là người con trai duy nhất thấy em khóc và đưa khăn tay cho em, anh cũng là người con trai duy nhất em đưa tay lau nước mắt và vòng tay ôm chia sẻ… Lúc đó anh hỏi "Có phải anh quá yếu đuối không em?”. Không đâu anh, em biết anh thiếu vắng sự cảm thông và an ủi, anh bị ức chế, bị căng thẳng vì sự chỉ trích nhưng em hiểu bản tính của anh…

Em ghét mỗi lúc anh bệnh vì số phận đã sắp xếp em không được chăm sóc cho anh. Em không thể là người phụ nữ bên cạnh anh nhưng em sẽ luôn là người đứng phía sau anh, sẵn sàng cùng anh đi qua những khó khăn chông gai bất kỳ lúc nào anh cần, anh nhé!

Nếu có kiếp sau... - 1

Nếu có kiếp sau, em xin rằng chúng ta sẽ được gặp lại nhau... (Ảnh minh họa)

Ngày phỏng vấn em, anh đưa ra câu hỏi “Nếu được quay lại, em có chọn con đường mình đã đi khi biết nó nhiều khó khăn?”, vô tình câu trả lời đó hôm nay được vận dụng vào chuyện của chúng ta: “Dù biết khó khăn nhưng em không hối hận khi đã chọn vì có khó khăn em mới biết nó đáng trân trọng đến thế nào và em vẫn sẽ đi lại con đường đã đi!”. Anh nói rằng "Anh không biết có kiếp sau không... nên anh không nói đến", còn riêng em, em chỉ mong: "Nếu có kiếp sau, em xin rằng chúng ta sẽ được gặp lại nhau, được cùng nắm tay nhau đi trên một con đường hạnh phúc của số phận và rằng chúng ta sẽ luôn ở bên nhau".

Anh bảo khi yêu chuyện gì cũng đẹp nhưng chưa hẳn cưới nhau sẽ tốt cho anh hay cho em! Nhưng em tin rằng nếu được là của nhau trọn vẹn, chúng ta sẽ tốt, không phải vì em tự tin vào bản thân mình mà là em tin vào tình yêu của chúng ta đủ sức để vượt qua những thử thách cuộc sống.

Em sẽ làm gì đây nếu thời gian tới em quá nhớ anh, nhớ những bài hát chung của chúng ta, nhớ những lúc ngồi bên nhau và nhớ nụ cười toe toét như chú hề để em bật cười “Anh hề của em”?

Hơn một lần anh hỏi em "Vì sao yêu và chấp nhận anh khi anh không thể đem lại cho em bất kỳ điều gì?", em đã im lặng không trả lời.

Anh ạ! Em yêu anh vì đơn giản duy nhất một điều: Em yêu anh!

“Nếu ngày mai... nếu chúng mình xa nhau…”

H.M.B.C.H.T (24H.COM.VN)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, Facebook, truyen tinh yeu, tinh yeu, tam su tham kin, tam su, doc bao gia dinh, giadinh, hanh phuc gia dinh, bao gia dinh, gia dinh, phunu, doc bao phu nu, bao phu nu, phu nu, 9x, Chuyen tinh yeu, tam su hay, ban tre cuoc song, VN, BAO, TIN TUC, TIN MOI, TIN THE GIOI, TIN THE THAO, PHIM, PHIM HAY, TRUYEN CUOI, HAI, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, PHAP LUAT, XA HOI, TIN NHANH, BAO CONG AN, GAME HAY, LAM DEP, BAO GIA DINH, THOI TRANG, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CUOISUC KHOE, AN NINH, BAO BONG DA, BONG DA, IPHONE, NGUOI MAU, GIA DINH, TINH YEU, CA NHAC, TRUYEN NGAN TINH YEU, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP, SUC KHOE
X
CNT2T3T4T5T6T7