Nếu có đường vân tay này, hôn nhân của bạn sẽ cực tốt

Thứ Sáu, ngày 17/06/2016 08:00 AM (GMT+7)

Đường vân Sủng ái có mối liên hệ mật thiết với đường chỉ tay Sự nghiệp và Tình cảm (chủ về nhân duyên khác giới). Tuy nhiên, không phải ai cũng có đường vân khá đặc biệt này.

1. Nhiều đường Sủng ái trong lòng bàn tay

Nếu có đường vân tay này, hôn nhân của bạn sẽ cực tốt - 1

Nếu bàn tay xuất hiện nhiều đường vân chéo gần như song song nhau như hình vẽ, chứng tỏ chủ nhân của tướng tay này có nhiều đường chỉ tay Sủng ái. Bản thân người này có sức hút lớn, thường được nhiều người yêu mến, nhân duyên khác giới cực vượng.

Nếu đường vân này giao với đường chỉ tay Sự nghiệp, chứng tỏ hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Nếu không, cho thấy dù được nhiều người yêu mến nhưng khó dẫn tới hôn nhân, đòi hỏi bạn phải nghiêm túc hơn nữa trong vấn đề tình cảm.

2. Đường vân Sủng ái tiếp giáp với đường chỉ tay Sự nghiệp

Nếu có đường vân tay này, hôn nhân của bạn sẽ cực tốt - 2

Nếu đường vân này tiếp giáp với đường chỉ tay Sự nghiệp và có phần hướng lên trên, chứng tỏ nhân duyên khác giới tốt, tình duyên có lợi cho phát triển sự nghiệp. 

Nhất là nữ giới, dễ được gả vào gia đình giàu có, lấy được chồng hết mực cưng chiều, yêu thương. Nếu ngay phía dưới chỗ tiếp giáp có vân hình chữ “V” ngược, càng cho thấy nhân duyên của bạn cực vượng, hôn nhân viên mãn.

3. Đường Sủng ái hướng lên trên và song song với đường chỉ tay Sự nghiệp

Nếu có đường vân tay này, hôn nhân của bạn sẽ cực tốt - 3

Chủ nhân của tướng tay này nhận được nhiều sự trợ giúp của mọi người xung quanh, đa phần trong số họ là người khác giới. 

4. Đường vân Sủng ái đứt đoạn

Nếu có đường vân tay này, hôn nhân của bạn sẽ cực tốt - 4

Dù là nam hay nữ giới, nếu có đường vân Sủng ái đứt đoạn, hôn nhân dễ gặp trở ngại. Dù bạn và đối phương yêu nhau sâu đậm, nhưng những yếu tố để tiến tới hôn nhân lại không đủ. Nếu đến được với nhau cũng phải chờ đợi khá muộn.

5. Không có đường vân Sủng ái

Nếu trên bàn tay bạn không có đường vân đặc biệt này, chứng tỏ sức hấp dẫn của bạn với người khác giới không quá mãnh liệt, nhân duyên khác giới không quá lý tưởng. Đa phần đều là nhờ bạn bè, người thân mai mối mới gặp được đối tượng ưng ý, đi tới hôn nhân.

Theo Hồng Ánh (Thế giới trẻ/Infonet)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Hai lần thoát chết, cô gái trở thành thiếu nữ xinh đẹp Hai lần thoát chết, cô gái trở thành thiếu nữ xinh đẹp
Dù 2 lần bị hủy hoại dung nhan, cô gái Phú Thọ vẫn vượt qua nỗi đau vì tin phép màu sẽ đến.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thiếu nữ bị bắt vì gọi cho tình cũ 27.000 cuộc/tuần Thiếu nữ bị bắt vì gọi cho tình cũ 27.000 cuộc/tuần
Cô gái này còn gửi cho bạn trai hơn 900 email, hơn 11.000 tin nhắn và 47 bức thư trong cùng thời gian đó.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Hai thiếu nữ nóng bỏng nhất “bữa tiệc bikini” Hai thiếu nữ nóng bỏng nhất “bữa tiệc bikini”
Một người đạt giải mẫu nóng bỏng nhất, một người là nhân vật trong bức ảnh nghệ thuật được đánh giá cao nhất.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang