Nam sinh bỏ học đi mua nhẫn kim cương cầu hôn gây tranh cãi

Thứ Tư, ngày 30/12/2015 07:54 AM (GMT+7)

Khi mới bước vào tiệm kim hoàn, chàng trai nói với nhân viên rằng cậu ta muốn chọn một chiếc nhẫn cưới giúp bố. Nhưng khi tìm được chiếc nhẫn ưng ý, nam sinh khoảng 17 tuổi này bất ngờ quỳ gối, cầu hôn cô bạn đi cùng ngay tại cửa hàng.

Sự việc kể trên diễn ra tại một tiệm kim hoàn nổi tiếng ở Hồng Kông (Trung Quốc). Quá ấn tượng với những gì diễn ra, nhiều khách hàng của tiệm đã ghi lại những hình ảnh và chia sẻ trên mạng xã hội.

Nam sinh bỏ học đi mua nhẫn kim cương cầu hôn gây tranh cãi - 1

Theo lời kể, hôm đó, một cặp đôi khoảng 17 tuổi, mặc đồng phục trường học, bước vào tiệm kim hoàn kể trên và hỏi nhân viên về nhẫn cưới. Khi đó, chàng trai nói với người bán hàng rằng cậu ta chọn nhẫn cưới giúp... bố.

Thế nhưng, khi tìm được chiếc nhẫn kim cương vừa ý, nam sinh này bất ngờ quỳ gối và nói lời cầu hôn cô bạn gái đi cùng.

Nam sinh bỏ học đi mua nhẫn kim cương cầu hôn gây tranh cãi - 2

Nam sinh cho biết, cậu ta và bạn gái đã quen nhau được... 6 năm. Vài ngày tới, cậu ta sẽ phải ra nước ngoài du học. Thế nên, trước ngày lên đường, nam sinh này muốn ngỏ lời cầu hôn với bạn gái. "Chúng tôi đã phải trốn học để tới đây mua nhẫn", nam sinh cho biết.

Sau khi sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội, ngay lập tức, dư luận chia làm 2 luồng ý kiến. Trong khi một số người thích thú và chúc phúc cho cặp đôi thì số còn lại cho rằng những hành động này của nam sinh không phù hợp với lứa tuổi 17, đang cắp sách tới trường.

Theo Minh Minh (Tiền phong)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chàng cảnh sát dẫn theo đội quân đến cầu hôn bạn gái Chàng cảnh sát dẫn theo đội quân đến cầu hôn bạn gái
Một chàng trai mặc cảnh phục và kéo theo một đội quân đặc nhiệm đến trước cổng đại học quỳ gối cầu hôn bạn gái khiến nhiều người ngưỡng mộ...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chàng trai cầu hôn bạn gái bằng 99.999 quả ớt Chàng trai cầu hôn bạn gái bằng 99.999 quả ớt
Một chàng trai đã sử dụng 99.999 trái ớt đỏ trải thành một chiếc thảm đỏ để cầu hôn bạn gái thu hút sự chú ý từ nhiều người.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Màn cầu hôn hoa khôi sinh viên náo loạn Hồ Gươm Màn cầu hôn hoa khôi sinh viên náo loạn Hồ Gươm
Màn cầu hôn lãng mạn với trăm đóa hồng đỏ cùng ca khúc ngọt ngào khiến cả đoạn đường Đinh Tiên Hoàng (Hà Nội) ùn tắc.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chàng trai nhổ răng khôn... cầu hôn bạn gái Chàng trai nhổ răng khôn... cầu hôn bạn gái
Cầu hôn bằng kim cương phải chăng đã quá... 'nhàm chán'? Mới đây, một chàng trai ở Las Vegas đã dùng chính chiếc... răng khôn của mình để cầu...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ và tình yêu
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang