Muốn vợ quay về, người đàn ông mang con "tặng miễn phí"

Chủ Nhật, ngày 03/04/2016 12:25 PM (GMT+7)

Một người đàn ông dắt theo con đi tìm vợ, vì muốn gây sự chú ý đến vợ nên đành nghĩ ra cách "tặng con miễn phí" khiến nhiều người bức xúc.

Theo tin tức trên báo Sina (Trung Quốc), tối ngày 30/3, trên đường phố Hồ Tân, Hàng Châu, Trung Quốc, một người đàn ông, một tay kéo theo một chiếc va li màu nâu, một tay dắt theo một đứa bé trai chừng 1, 2 tuổi. Trên chiếc va li có dán một tờ giấy ghi rõ "Tặng nuôi đứa trẻ, không cần bất kỳ khoản tiền nào".

Muốn vợ quay về, người đàn ông mang con "tặng miễn phí" - 1

Chiếc vali có dán giấy "tặng con miễn phí"

Rất nhiều người đi đường đã chú ý đến hành động của người đàn ông này. Nhiều người hoài nghi người đàn ông này bắt cóc trẻ nhỏ, hay có hành vi mua bán trẻ em nên tỏ ra ái ngại và lo lắng cho đứa bé.

Thế nhưng, sau khi được hỏi ra, người đàn ông nói rằng, kỳ thực hai cha con ông đến đây tìm vợ, vợ ông đã bỏ đi, không muốn liên lạc với ông. Vậy nên, vì muốn gây sự chú ý để vợ xuất hiện ông đành phải dùng đến cách này.

Sau khi tìm hiểu, được biết, người đàn ông này họ Vương, sinh năm 1989, quê ở Hà Nam. Cậu bé trai đi cùng là con trai anh, 16 tháng tuổi.

Muốn vợ quay về, người đàn ông mang con "tặng miễn phí" - 2

Đứa trẻ đáng thương

Anh Vương cho biết, anh và vợ mình vì thường xuyên xảy ra những vụ cãi vã nhỏ nhặt trong gia đình, những mâu thuẫn vợ chồng, hại vợ mất việc nên do quá tức giận cô vợ đã bỏ đi. Vợ anh đã đã rời khỏi nhà 5 ngày, anh Vương nói, anh chỉ biết vợ mình đã mua một vé xe lửa đến Hàng Châu. Vì quá tuyệt vọng, nên Vương đã đưa con đi tìm và nghĩ ra hạ sách này để mong vợ nghĩ lại và quay về.

"Tôi muốn làm lại từ đâu, muốn tìm cách để vợ xuất hiện. Tôi muốn xin lỗi cô ấy, tất cả những sai lầm từ trước đến nay của mình. Giờ thì tôi quá tuyệt vọng, tôi đã nhận ra tất cả, tôi công nhận tôi chưa phải là một người chồng tốt, một người cha tốt, nhưng từ nay tôi sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ, cố gắng tìm một công việc tốt để nuôi sống gia đình ", anh Vương nói.

Muốn vợ quay về, người đàn ông mang con "tặng miễn phí" - 3

Người đàn ông muốn tìm lại vợ nên đã đem bán con miễn phí để gây chú ý

Anh Vương cho biết thêm, ở Hàng Châu, vợ anh có một người chị, nhưng người chị gái này nói anh Vương thường xuyên đánh vợ nên cô không bằng lòng để em gái mình quay trở lại sống với Vương.

Còn Vương nói thêm, nếu cho anh một cơ hội sửa sai, nhất định anh sẽ làm mọi thứ vì vợ, nhất định sẽ dùng thực tế để chứng minh.

Hiện sự việc vẫn đang được nhiều người chú ý, nhiều người tỏ ra bất bình với hành động của người chồng. Không một ai tán thưởng việc mang con trai ra làm trò đùa, làm "mồi nhử".

Mỹ An (Sina) (Đời sống và pháp luật)
Giới trẻ - Những hình ảnh xúc động về tình cha con Những hình ảnh xúc động về tình cha con
Mỗi hình ảnh có một nội dung khác nhau nhưng đều truyền tải thông điệp về tình yêu vô hạn cha dành cho con.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Rớt nước mắt clip cảm động về tình cha con Rớt nước mắt clip cảm động về tình cha con
Không ít người khẳng định “đây là clip hay nhất về tình cha con” mà họ được xem.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cảm động bộ ảnh con gái tái hiện hình ảnh của cha quá cố Cảm động bộ ảnh con gái tái hiện hình ảnh của cha quá cố
Quá nhớ người cha đã mất của mình, Chrisya Sabaru đã tái tạo lại những hình ảnh của ông và gây được sự chú ý lớn.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang