Mối tình đầu dang dở...

Chủ Nhật, ngày 26/09/2010 02:12 AM (GMT+7)

Khi hiến dâng cho anh tất cả sự trắng trong của người con gái, em đã không hề ân hận... Phải chăng lúc ấy em còn quá trẻ nên chưa biết trân trọng những giá trị của bản thân mình?

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Mối tình đầu đầy mơ mộng nhưng cũng là mối tình dang dở quá, phải không anh?

Em yêu anh em tự hứa với bản thân mình rằng, em sẽ chỉ lấy anh thôi nhưng ông trời không chiều theo ước nguyện của em. Phải chăng giữa anh và em không còn có duyên nợ?

Khi yêu anh, em không hề đắn đo, không hề toan tính, không hề đặt tình yêu của chúng minh lên bàn cân để cân, đo đong đếm... và em đã không ngần ngại trao cho anh cái quý giá nhất của người con gái. Em nghĩ rằng, khi hai người yêu nhau thật lòng thì sẽ chẳng còn có gì ngăn cách cả... Và khi hiến dâng cho anh tất cả sự trắng trong của người con gái, em đã không hề ân hận. Phải chăng lúc ấy em còn quá trẻ nên chưa biết trân trọng những giá trị của bản thân mình? Cho đến khi mình mất nhau rồi, em mới thấy xót xa và thương thay cho thân phận mình quá!

Mối tình đầu dang dở... - 1

Cho đến khi mình mất nhau rồi, em mới thấy xót xa và thương thay cho thân phận mình quá! (Ảnh minh họa)

Kể từ ngày em khoác lên người chiếc áo cô dâu màu trắng tinh thì em cũng đã để tình yêu của mình lùi vào dĩ vẵng... Tình yêu của em cũng đã chết khi anh lạnh lùng rời xa em mãi mãi... và em tự hứa với bản thân mình rằng, em sẽ phải quên anh thôi! Nhưng, càng muốn quên anh bao nhiêu thì em lại càng nhớ thương anh nhiều hơn nữa...

Không biết có bao giờ anh nhớ đến em không? Hay anh đã quên em như một người con gái qua đường? Cuộc sống hiện tại khiến em khổ tâm và đau đớn lắm anh ạ! Liệu có bao giờ anh hiểu được nỗi lòng và thương cho số phận của em không?

Hôm nay sinh nhật em nhưng chẳng có một ai nhớ đến em cả, kể cả người chồng đầu ấp tay gối cùng em mỗi đêm... Em tủi thân lắm, anh có hiểu không anh?

Anh à! Hãy cứ quên em như một người chưa từng quen biết, anh nhé! Chúc anh sớm tìm được một người bạn gái tốt hơn em và yêu anh cũng nồng nàn hơn tình yêu em đã dành cho anh!

Tạm biệt anh, mối tình đầu của em!

Trần Lê (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: moi tinh dau, chuyen tinh yeu
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7