Mình chia tay nha anh!

Thứ Năm, ngày 21/04/2011 18:33 PM (GMT+7)

Nó chia tay không phải vì nó hết yêu, mà ngược lại, nó vẫn yêu anh nhiều, nhiều lắm!

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Mình chia tay nha anh”. Một tin nhắn ngắn gọn, thế mà nó trằn trọc suốt mấy tháng mới đủ can đảm gửi đi. Nó buông tay bởi nó biết anh và nó - hai đường thẳng song song, chẳng bao giờ gặp được nhau, chẳng bao giờ thống nhất được cùng một quan điểm dù có cố gắng bao nhiêu.

Nó và anh yêu nhau được hơn 3 năm. Vui có, buồn có, hạnh phúc có, giận hờn cũng có. Tình yêu của nó và anh gặp nhiều sóng gió nhưng nó đã cố gắng rất nhiều, cố gắng để được bên anh, để vun đắp cho tình yêu của nó, và rồi để chia tay ngày hôm nay.

Nó buồn, buồn hơn bao giờ hết. Nó cũng khóc, như những lần chia tay trước nhưng nó biết cảm giác lần này của nó khác, rất khác. Số lần nó nói chia tay với anh nhiều không nhớ được nhưng lần nào cũng chỉ được vài ngày, nhiều nhất là 1 tuần, xong lại đâu vào đấy! Mà cũng thật lạ, lần nào cũng thế, cứ nói chia tay với anh xong thì hoặc là nó, hoặc là anh khi thì ốm, khi thì gặp tai nạn, khi thì gặp rắc rối chuyện gia đình... Và những hoàn cảnh đó đã lại kéo nó quay trở lại với anh!

Anh không hỏi nó lí do chia tay, anh chỉ hỏi “Em muốn chia tay rồi à?”. Nó trả lời “Vâng”. Thế là chia tay! Nó cũng không biết lý do là gì nữa, chỉ biết nó chia tay không phải vì nó hết yêu, mà ngược lại là khác, nó vẫn yêu anh nhiều, nhiều lắm! Nó khóc, khóc rất nhiều nhưng lần này nó không muốn cho anh biết là nó khóc, bởi nếu biết anh sẽ chỉ bảo “Em khóc làm gì, khóc có giải quyết được gì đâu?”. Anh biết nó là đứa mít ướt, vậy mà anh nỡ nói thế. Nó buồn…

Nó đã suy nghĩ suốt mấy tháng mới đi đến quyết định này. Nó tự nhiên hay nhắn tin bất ngờ với anh. Anh thấy lạ, hỏi nó tại sao, nó không trả lời.

- Anh ơi? – Nó nhắn tin

- Gì em? Gọi gì nghe ghê thế? – Anh trả lời.

- Em yêu anh! – Nó đã lấy hết can đảm để nhắn tin ấy

- Hâm…  - Anh chỉ nhắn lại một từ đơn giản gửi cho nó.

Anh bảo nó hâm, mà nó thấy mình cũng hâm thật vì mấy năm yêu nhau, chỉ có anh nói 3 từ thiêng liêng đó với nó, chứ nó hiếm khi nói lắm. Anh vẫn hay giận nó vì điều đấy.

- Anh ơi?

- Gì thế em?

- Em  nhớ anh!

- Anh cũng nhớ em lắm!

Mình chia tay nha anh! - 1

Nó sẽ không bao giờ quên những ngày tháng hạnh phúc được ở bên anh! (Ảnh minh họa)

Nó nhắn tin cho anh hoài như thế, cứ định nói chia tay nhưng đến lúc nhắn, nó lại không thể nhắn được những điều đó!

- Anh ui! Em yêu anh nhiều lắm, em yêu anh nhiều hơn ngày mai, nhưng ít hơn hôm qua anh ạ!

Anh không nhắn lại và lập tức gọi cho nó khi nhận được tin nhắn ấy. Anh hỏi “Tại sao em lại nhắn như thế?”. Nó không trả lời và vội dập máy.
 
- Anh ơi, hình như em hết yêu anh rồi!

- Em hết yêu anh rùi à!

- Vâng, Em thấy tình cảm của mình cứ nhạt dần ý. Sao lại thế hả anh? Còn anh thì sao?

- Em phải hỏi em chứ sao lại hỏi anh? Anh thì vẫn yêu em như ngày nào, anh luôn muốn chúng mình cưới nhau!

Nó không biết nhắn lại cho anh thế nào nữa nên đành im lặng…

- Anh ơi!

- ?

- Em yêu anh!

- Thật không? Sao hôm qua bảo hết yêu anh rồi mà? Sao thế?

Nó lại im lặng. Nó đã thử rất nhiều lần nhưng không thể nói được 2 tiếng chia tay. Cho đến hôm nay…

- Anh ơi!

- Ơi, em chưa ngủ à?

- Mình chia tay nha anh?

- Em muốn chia tay lắm rồi à?

- Vâng!

- Vậy thì tùy em quyết định!

- Vâng, chúc anh sớm tìm được 1 nửa hạnh phúc thực sự của mình và sớm cho em ăn kẹo nha!

- Tùy em thôi, vì anh cũng có cảm giác em muốn chia tay từ lâu rồi. Anh đã cố gắng rất nhiều nhưng cuối cùng vẫn không giữ được em. Vậy em cứ làm theo ý em.

- Vâng, cảm ơn anh! Mình sẽ vẫn là bạn nhé!

- Thôi ngủ đi em, muộn rồi đấy, ngủ ngon nha em!

- Vâng, chúc anh ngủ ngon!

Và thế là nó và anh chia tay. Người ta nói tình bạn có thể trở thành tình yêu nhưng không có điều ngược lại nhưng nó luôn muốn nó và anh vẫn có thể là bạn, để nó vẫn được bên anh. Nó không dám mong muốn gì hơn thế!

Những ngày tháng hạnh phúc nó vẫn không quên. Những ngày tháng nó được anh quan tâm, chăm sóc. Anh chiều nó lắm. Anh lo lắng cho nó từng điều rất nhỏ nhặt trong cuộc sống. Và nó thầm cảm ơn anh đã cho nó biết thế nào là tình yêu, cảm ơn anh cho nó biết thế nào là hạnh phúc, cảm ơn anh cho nó biết thế nào là hờn giận, và... nó thầm cảm ơn cuộc đời, vì đã cho nó được gặp và yêu anh, mối tình đầu của nó!

Thanh Huyền (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7