Mẹ nghèo xấu hổ không dám dự lễ tốt nghiệp của con

Thứ Bảy, ngày 26/11/2016 13:00 PM (GMT+7)

Lý do người mẹ không muốn tới trường dự lễ tốt nghiệp bởi bà sợ làm mất mặt con.

Mỗi người làm cha mẹ đều luôn cố gắng hết tất cả để cho con mình những gì tốt đẹp nhất bằng đủ mọi cách trên đời. Và bà mẹ người Thái Lan này cũng thế khi ăn dè mặc ít cũng cho con được học ở một ngôi trường tốt nhất nhì đất nước mình.

Mẹ nghèo xấu hổ không dám dự lễ tốt nghiệp của con - 1

Tốt nghiệp đại học danh giá nhờ ơn mẹ.

May mắn thay, cô nữ sinh hiểu sự nhọc nhằn vất vả của mẹ nên luôn ra sức học tập, cuối cùng cũng có thể cầm về tấm bằng tốt nghiệp vinh quang về cho mẹ. Tuy nhiên, người mẹ già lại không muốn đến dự lễ tốt nghiệp khiến con gái vô cùng bàng hoàng.

Mẹ nghèo xấu hổ không dám dự lễ tốt nghiệp của con - 2

Con gái quỳ gối cảm ơn mẹ.

Được biết, do suốt ngày lặn lội kiếm tiền, nắng gió mưa bão khiến tóc mẹ bạc, da mẹ nhăn nheo, cũng không có lấy một bộ đồ tươm tất nên trông vừa già vừa khổ. Bà không muốn tới trường dự lễ tốt nghiệp kẻo làm mất mặt con.

Cô con gái đã lập tức quỳ xuống ôm lấy mẹ khóc và nghẹn ngào nói: “Mẹ đánh đổi tuổi trẻ để giúp con chính là niềm tin và động lực giúp con đi đến ngày hôm nay, cả cuộc đời con luôn tự hào và cảm thấy may mắn vì điều đó. Từ nay đến lượt con chăm sóc cho mẹ.”

Mẹ nghèo xấu hổ không dám dự lễ tốt nghiệp của con - 3

Rất nhiều người cảm động và liên tục chia sẻ hình ảnh cô gái.

Cuối cùng, cô cũng thuyết phục đưa người mẹ tới lễ tốt nghiệp vinh quang và trọng đại, chứng kiến con gái mình đã trưởng thành và đạt thành tựu to lớn đầu tiên thế nào.

Mẹ nghèo xấu hổ không dám dự lễ tốt nghiệp của con - 4

Ngày tốt nghiệp, cô vui mừng đứng đợi mẹ mình.

Theo Thu Ý (Một thế giới)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thấy “vết yêu” trên người con, mẹ đay nghiến rồi hối hận Thấy “vết yêu” trên người con, mẹ đay nghiến rồi hối hận
Bà mẹ vô cùng giận dữ khi thấy những vết bầm tím trên cổ, ngực và cằm con gái.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bất ngờ với bà mẹ 2 con trẻ đẹp như gái 18 ở Hà Nội Bất ngờ với bà mẹ 2 con trẻ đẹp như gái 18 ở Hà Nội
Vóc dáng mảnh mai, gương mặt thanh tú và làn da trắng hồng, ít ai đoán được cô đã bước sang tuổi 32.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Clip: Bà mẹ "troll" con gái đáng yêu nhất quả đất Clip: Bà mẹ "troll" con gái đáng yêu nhất quả đất
Vẻ mặt tội nghiệp của cô bé khi bị mẹ "troll" khiến ai cũng phải phì cười.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang