Mê mẩn chữ viết đẹp như in của Mờ Naive

Thứ Bảy, ngày 19/10/2013 09:05 AM (GMT+7)

Mới đây Mờ Naive - cô bạn có tài cover vừa đăng tải những tấm ảnh chụp trang giấy có nét chữ đều đặn do chính tay mình viết khiến cư dân mạng thích thú.

Tổng hợp những câu Chuyện tình yêu, ngoại tình, tâm sự les, gay và nhiều thông tin sinh động, đa chiều về thế hệ 8x 9x chỉ có tại Bạn trẻ cuộc sống

 Mê mẩn chữ viết đẹp như in của Mờ Naive - 1

Nét chữ của Mờ Naive rất đẹp và đều chẳng khác nào chữ in mẫu trong những cuốn sách tập viết, luyện viết dành cho học sinh cấp 1. Tấm ảnh đã nhận được hơn 3.000 lượt like (thích) và hàng trăm bình luận. Đa số đều tỏ ra bất ngờ và thích thú bởi hiện nay, trong thời đại công nghệ, việc ghi chép bị cắt giảm, ít học sinh nào có thể viết được nét chữ đều và đẹp đến thế này.

 Mê mẩn chữ viết đẹp như in của Mờ Naive - 2

Mờ Naive chia sẻ trước đây chữ cô bạn rất xấu nhưng vì ngồi cạnh một bạn viết chữ đẹp nên cũng muốn tập theo nhưng mãi vẫn chưa tìm ra động lực để bắt đầu kế hoạch rèn chữ. Cho đến một ngày, người bạn ấy bỏ quên tập ở nhà, mượn vở Mờ Naive chép bài nhờ.

 Mê mẩn chữ viết đẹp như in của Mờ Naive - 3

Trong hàng chục trang chữ nghĩa ngổn ngang của mình, Mờ Naive bỗng thấy một trang chữ đều đặn và đẹp đến bất ngờ của người bạn mình hiện ra. Thích thú, Mờ Naive quyết định xé luôn trang ấy ra và bắt đầu tập viết theo cho giống.

 Mê mẩn chữ viết đẹp như in của Mờ Naive - 4

Mờ Naive cật lực rèn chữ trong vòng hai tuần và nét chữ đã dần có sự thay đổi. Theo thời gian. cô bạn ngày càng viết đẹp hơn và hiện tại, nét chữ Mờ Naive rất hoàn hảo.

 Mê mẩn chữ viết đẹp như in của Mờ Naive - 5

Không chỉ viết chữ đẹp, Mờ Naive còn vẽ rất tốt.

 Mê mẩn chữ viết đẹp như in của Mờ Naive - 6

Nét chữ đáng yêu của Mờ Naive là thành quả của quá trình rèn luyện.

 Mê mẩn chữ viết đẹp như in của Mờ Naive - 7

Hiện tại, Mờ Naive hiện là học sinh lớp 10 trường THPT Lê Qúy Đôn, Hà Nội. Cô được đông đảo giới trẻ biết đến, ngưỡng mộ với tài cover ca khúc cực hay và thành tích học tập tốt.

2! LIKE 1 cái cứ thoải mái lướt tin 
VIDEO CHỌN LỌC
Thông tin doanh nghiệp
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Mê mẩn chữ viết đẹp như in của Mờ Naive-Chuyen tinh yeu |Ban tre Cuoc

X
CNT2T3T4T5T6T7