Mẫu phụ nữ nào dễ hạnh phúc trong hôn nhân

Thứ Sáu, ngày 19/08/2016 13:41 PM (GMT+7)

Họ sống thực tế và ít lãng mạn, cũng không có nhu cầu cho bản thân nhiều.

Một số mẫu phụ nữ dưới đây có đặc điểm chung là dễ dàng hạnh phúc trong cuộc sống và nhất là trong hôn nhân.

Sống đơn giản

Mẫu phụ nữ nào dễ hạnh phúc trong hôn nhân - 1

Trong cuộc sống, họ dễ dàng bằng lòng với chung quanh (Ảnh minh họa)

Họ không nghĩ ngợi nhiều đến mọi việc chung quanh. Không có nghĩa là họ hời hợt hay thiếu sự quan tâm. Chỉ là họ biết điều gì mình nên làm, nên quan tâm. Vì vậy họ rất ít khi bị chi phối bởi những sự việc chung quanh. Tuy nhiên khi đã được giao việc gì, họ làm rất có trách nhiệm.

Họ sống thực tế và ít lãng mạn, cũng không có nhu cầu cho bản thân nhiều. Trong cuộc sống, họ dễ dàng bằng lòng với chung quanh.

Không suy diễn

Thẳng tính và hay nói thật, đó là cách sống của mẫu người này. Họ không có thói quen đoán trước suy nghĩ hay suy diễn vấn đề. Đây là mấu chốt giúp họ ít rơi vào trạng thái bi quan, hụt hẫng.

Họ rất rõ ràng trong mọi việc, không có chuyện lấp lửng hay thể hiện ý muốn ngoài lời nói. Họ cũng là người giữ uy tín và luôn đúng giờ trong những cuộc hẹn.

Cười sảng khoái

Họ có thể bật cười to sảng khoái khi xem 1 vở hài, đoạn clip hay chỉ là những hình ảnh chọc cười của bạn bè, người thân. Với họ, nụ cười luôn hiện hữu trên môi. Họ không giận dai bất cứ một ai được quá 1 ngày.

Cuộc sống của họ luôn là những món quà cho ngày mới. Chính vì biết mỉm cười nên họ luôn nhận lại những nụ cười, những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Tự lập

Họ không cho phép mình thất nghiệp dù chỉ 1 ngày. Là người có trách nhiệm với công việc và cuộc sống của họ. Họ không chịu được bất cứ sự lệ thuộc nào, chính vì vậy, họ luôn tự học để biết rất nhiều, từ những việc không dành cho phái nữ.

Họ luôn biết mình muốn gì, cần gì và từng bước một thực hiện điều đó. Chính tính cách tự lập này giúp bạn luôn đứng vững trong đời sống hôn nhân và biết cách để xây dựng một tổ ấm.

Quyết đoán trong tình yêu

Họ luôn đưa ra những quyết định kịp thời một cách sáng suốt. Họ không mất thời gian cho những mối quan hệ không đi tới đâu trong tình yêu.

Đơn giản vì họ biết được cuộc đời rất ngắn, tuổi trẻ sẽ trôi qua nhanh. Vì vậy, thay vì mất thời gian cho việc than thở, lưỡng lự thì họ đã tìm cho mình 1 cơ hội mới tốt hơn.

Tin tưởng vào chính mình

Họ không bị dao động bởi dư luận. Chỉ cần đó là sự lựa chọn của họ thì họ sẽ chịu trách nhiệm đến cuối cùng. Sự tin tưởng vào bản thân giúp lý trí họ luôn vững vàng, nhờ vậy có thể hoàn thành tốt những mục tiêu đề ra.

Trong tình yêu, họ cũng lắng nghe trái tim mình chứ không bất cứ một ai khác. Chính vì vậy họ luôn đạt được hạnh phúc. 

Theo Thanh Trúc (Một thế giới)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Phụ nữ tuổi nào đã yêu là yêu đến chết không thôi Phụ nữ tuổi nào đã yêu là yêu đến chết không thôi
Với họ tình yêu quan trọng như hơi thở và sẽ sống hết mình cho đến giây phút cuối cùng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Phụ nữ và những bất hạnh do chính mình tạo ra Phụ nữ và những bất hạnh do chính mình tạo ra
Phụ nữ hay rơi vào tâm lý tưởng tượng những chuyện xảy ra trong quan hệ vợ chồng, tình yêu.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Những biểu hiện thường thấy ở phụ nữ cô đơn Những biểu hiện thường thấy ở phụ nữ cô đơn
Phụ nữ cô đơn thường rơi vào những cô nàng sống nội tâm, đã trải qua chuyện tình buồn.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tình yêu nữ giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang