Mẫu đàn ông phụ nữ mơ ước

Thứ Năm, ngày 25/08/2011 15:34 PM (GMT+7)

Giữa rất nhiều anh chàng, phụ nữ chỉ cần một nhân vật thú vị cho đời mình. Vậy, mẫu nam giới nào mà phái yếu thèm muốn?

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Theo Okezone.com, nếu bạn muốn chinh phục được hoàn toàn trái tim của người phụ nữ, hãy biến bản thân trở thành người mà họ cần. Đúng vậy, tất cả phụ nữ đều thừa nhận rằng bản thân họ trước khi chọn người yêu thường đã thiết lập tiêu chuẩn người đàn ông lý tưởng mà họ có thể nương tựa trong cuộc đời.

Bạn có muốn biết những mẫu đàn ông mơ ước của phái nữ, tờ Times of India đã trình bày những mẫu người sau:

Mẫu đàn ông duyên dáng

Anh chàng này là mẫu nam giới được phụ nữ đánh giá khá cao. Trở thành 1 người bạn của họ, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc, đặc biệt là khi có rất nhiều điều xảy ra lộn xộn cùng một thời điểm, anh ấy là người có khả năng thu xếp và giúp đỡ bạn giải quyết mọi chuyện ổn thoả.

Mẫu đàn ông cởi mở

Hầu hết phụ nữ đều mong muốn sự trung thực. Vì vậy, họ muốn có những người đàn ông cởi mở để có thể trao đổi thông tin, thảo luận và có thể thăm dò được thái độ của nhau. Vì vậy, với nam giới cởi mở, họ tin tưởng hơn và cảm thấy dễ dàng thích nghi với nhau hơn.

Mẫu đàn ông phụ nữ mơ ước - 1

Mẫu đàn ông gần gũi, thân thiện và chân thành như bạn bè cũng rất được nữ giới trân trọng... (Ảnh minh họa ) 

Mẫu nam giới hơi ngố

Có thể có một số phụ nữ không thích những anh chàng trông có vẻ ngô ngố và thật thà với cặp kính cận hơi dày. Tuy nhiên, cũng có một số phụ nữ người yêu thích mẫu đàn ông này. Hơn nữa, không phải tất cả đàn ông ngố này đều xấu nếu xét về mặt quan hệ xã hội. Trong thực tế, không hiếm người trong số đó thông minh và hiểu biết. Với những phẩm chất này, sẽ không ngạc nhiên nếu phụ nữ dễ dàng bị họ chinh phục.

Những người đàn ông có tính cách như anh, em hay bạn bè

Người đàn ông có thể nắm vai trò như người bạn là mẫu người mà phụ nữ rất thích thú. Vì với họ, những người phụ nữ cảm thấy gần gũi và có mối quan hệ chặt chẽ, tin tưởng.

Mẫu đàn ông ưa phiêu lưu mạo hiểm

Với những người đàn ông như thế này, phụ nữ sẽ không cảm thấy buồn chán bởi vì họ luôn luôn tạo được không khí thoải mái và những trải nghiệm mới. Tuy nhiên, đừng mong đợi có thể kiểm soát được mẫu đàn ông này vì tinh thần tự do và ưa khám phá của anh ấy sẽ khiến anh ấy cần rất nhiều không gian để hoạt động.

Theo Lily (VTC News)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Dan ong, phu nu
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7