Mánh lừa bạn gái lên giường xưa như trái đất của chàng

Thứ Tư, ngày 06/04/2016 10:59 AM (GMT+7)

Chàng đau bụng, đau bụng quằn quại, vừa xấu hổ vừa đau níu tay bạn bảo rằng muốn vào nhà nghỉ đi nhờ nhà vệ sinh. Chắc bạn cũng đủ thông minh để hiểu rằng, đây là mánh lừa lên giường xưa như trái đất rồi phải không?

1. "Bọn bạn anh ai cũng 'thử' rồi!"

Nếu như chàng muốn dụ bạn lên giường, chàng sẽ có dấu hiệu mon men từ rất sớm. Chàng liên tục hỏi bạn có yêu chàng không, có muốn lấy chàng làm chồng không, và rồi kể về những người bạn của mình, chiến tích của người ta và tỏ vẻ vô cùng tò mò và tội nghiệp.

Chàng còn khiến bạn muốn nổ tung đầu khi bảo với bạn rằng bạn không yêu chàng khi không muốn để chàng và bạn làm chuyện ấy.

Mánh lừa bạn gái lên giường xưa như trái đất của chàng - 1

Nếu như chàng muốn dụ bạn lên giường, chàng sẽ có dấu hiệu mon men từ rất sớm (Ảnh minh họa)

2. "Anh mệt quá, vào nghỉ chút rồi mình ra"

Đang đi chơi thì chàng kêu mệt, kiểu như bị trúng gió. Chàng bảo rằng chàng muốn nghỉ ở đâu đó, miễn là có một cái giường để chàng ngả lưng là được. Nơi mà chàng và bạn đang đứng lại cực kì xa nhà, không có quán xá, bạn vô cùng bối rối đúng không? Thật ra, chàng biết rằng bạn không có đủ sức để đưa chàng về nhà đâu, vậy nên đây chính là cách để dụ bạn vào nhà nghỉ một cách nhanh nhất đấy!

3. '"Em có muốn đi du lịch mà chỉ riêng 2 người với anh không?"

Chàng rủ bạn đi du lịch, nhưng lại chỉ là du lịch dành cho 2 người. Chàng đã tính toán kỹ càng, rằng đi hai người thì không thể thuê 2 phòng khách sạn khác nhau được, mà nếu như thế thì lại thật buồn cười. Ở nơi cảnh đẹp hùng vĩ, lại được chung chăn gối với người mình yêu, chắc chắn điều gì đến cũng phải đến.

4. "Anh buồn đi vệ sinh quá, mình vào nhà nghỉ chờ anh một chút thôi!"

Chàng đau bụng, đau bụng quằn quại, vừa xấu hổ vừa đau níu tay bạn bảo rằng muốn vào nhà nghỉ đi nhờ nhà vệ sinh. Chắc bạn cũng đủ thông minh để hiểu rằng, đây là mánh lừa lên giường xưa như trái đất rồi phải không?

5. "Anh sợ ma, em qua ôm anh ngủ nhé, anh hứa là mình chỉ ôm nhau ngủ thôi!"

Một hôm nào đó, cả hai người đều có dịp đi xa cùng nhau. Chàng bỗng nhiên tỏ vẻ sợ ma đến không thể chợp mắt. Chàng rón rén sang bảo với bạn rằng muốn bạn ôm chàng ngủ cùng, chàng hứa là chỉ cần vậy thôi, không cần làm gì khác. Thật ra là chàng đang cực muốn gần gũi bạn và kiếm cớ vậy thôi, hãy cẩn thận!

Theo Thúy Hằng (Một thế giới)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô gái xinh đẹp trở thành nữ tỷ phú giàu nhất nước Mỹ Cô gái xinh đẹp trở thành nữ tỷ phú giàu nhất nước Mỹ
Hiện tại, Elizabeth Holmes đã có 500 nhân viên và một công ty trị giá 200.000 tỷ đồng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô gái xinh đẹp trở nên dị dạng vì làm việc quá sức Cô gái xinh đẹp trở nên dị dạng vì làm việc quá sức
Cô gái trẻ xinh đẹp dưới đây đã mất đi tuổi thanh xuân, nét đẹp của người con gái chỉ sau một đêm.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Gái xinh diện áo lót múa cột mừng năm con khỉ Gái xinh diện áo lót múa cột mừng năm con khỉ
Gái xinh mặc mỗi chiếc áo lót, tỉ thí tài năng leo cột nhanh nhạy như loài khỉ.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang