Mang bầu 8 tháng vẫn bị chồng ép bỏ con

Thứ Tư, ngày 04/11/2015 17:32 PM (GMT+7)

Chị Lý kiên quyết không chịu bỏ con liền bị chồng chửi mắng, đánh đập không thương tiếc và dọa ly hôn.

Cách đây ít ngày, công an Gia Bình (Cửu Long, Trung Quốc) nhận được điện cầu cứu của một người phụ nữ, báo chồng chị đang ép buộc chị phá thai dù chị đã mang bầu đến tháng thứ 8. Người phụ nữ cầu cứu là chị Lý, năm nay 25 tuổi, người Hợp Xuyên.

Mang bầu 8 tháng vẫn bị chồng ép bỏ con - 1

Chị Lý kể lại, tháng 2 đầu năm nay chị kết hôn với anh Chu (28 tuổi, người Đồng Lương), một tháng sau đã có bầu. Lúc chị mang thai đến tháng thứ 3 thì bị xuất huyết, có dấu hiệu sinh non, các bác sỹ đề nghị bỏ cái thai vì nếu giữ lại có thể nguy hiểm cho cả mẹ và con. Anh Chu kiên quyết muốn giữ vì anh bị viêm tiền liệt tuyến, khả năng có thai thấp nên không muốn mất đi đứa con này. Cũng vì thế mà anh Chu chăm sóc cho chị Lý vô cùng cẩn thận, chu đáo, tất cả đều chiều theo ý chị.

Đến khi cái thai được 5 tháng, chị gái của anh Chu gọi điện, sợ chị Lý sinh con gái, muốn vợ chồng chị đi kiểm tra, nếu là con gái thì phá thai. Chị Lý nghe xong vô cùng tức giận, nhưng anh Chu an ủi anh không quan trọng trai hay gái, chị Lý mới yên lòng.

Tuy nhiên, sau đó chị gái anh Chu lại đưa chị Lý đến Quý Châu để khám thai, nói là chất lượng y tế cao hơn, khám tốt hơn. Thực tế, chị gái anh Chu đã chi một khoản tiền lớn để bác sỹ tiết lộ giới tính thai nhi. Kết quả em bé trong bụng chị Lý là con gái. Từ đó anh Chu cũng thay đổi thái độ với chị. Bất chấp chị Lý đã mang thai đến tháng thứ 8, gia đình nhà chồng vẫn muốn chị bỏ đứa bé.

Chị Lý không chịu, hai vợ chồng liền lời qua tiếng lại cãi nhau, cuối cùng anh Chu còn thượng cẳng tay, hạ cẳng chân với chị. Anh Chu còn ra tối hậu thư, chị Lý mà không phá thai thì sẽ ly hôn.

Theo Như Nguyệt (theo QQ) (danviet.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Mẹ chồng khuyên tôi “đánh lẻ” kiếm con riêng Mẹ chồng khuyên tôi “đánh lẻ” kiếm con riêng
Bà bảo, đã là phụ nữ, không có chồng cũng được, nhưng nhất định phải có lấy một đứa con.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chiêu “gắp lửa bỏ tay người” khiến chồng và bồ sợ xanh mặt Chiêu “gắp lửa bỏ tay người” khiến chồng và bồ sợ xanh mặt
Hạnh không nói là sẽ ly hôn hay tha thứ cho chồng, cô cứ lấp lửng như thế khiến chồng luôn sợ hãi mỗi khi về nhà.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Phát cuồng với “Người chồng hoàn hảo nhất hành tinh” Phát cuồng với “Người chồng hoàn hảo nhất hành tinh”
Không phải chỉ có trong truyện ngôn tình hay các bộ phim, Phoppon Deesaen – người đàn ông Thái Lan được coi là người chồng hoàn hảo nhất...
Bạn trẻ - Cuộc sống - “Vợ mặc áo vào về nhà với chồng. Con đang khát sữa” “Vợ mặc áo vào về nhà với chồng. Con đang khát sữa”
Đó là tin nhắn của Quân gửi vợ khi thấy Quyên đang nằm trong vòng tay người tình cũ, trên người chỉ có tấm chăn mỏng đắp hờ hững.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang