Màn tỏ tình giống hệt... đám tang gây xôn xao mạng xã hội

Thứ Bảy, ngày 31/12/2016 07:48 AM (GMT+7)

Những tờ giấy trắng mực đen bay phiêu phiêu trong không khí âm u, khiến nhiều người rợn tóc gáy.

Vào một ngày u ám, sương mù phủ kín trời, đi xa các 10m khó nhìn rõ mặt nhau, sinh viên Học viện Y học Nam Dương, Hà Nam, Trung Quốc được phen tá hỏa với màn tỏ tình "có một không hai" của một nam sinh. 

Màn tỏ tình giống hệt... đám tang gây xôn xao mạng xã hội - 1

Dưới tán cây, những tờ giấy A4 được kẹp chặt vào một sợi dây kéo dài dọc theo con đường chính trong trường. Trên những tờ giấy A4 trắng toát là hàng chữ màu đen viết bằng bút lông có nội dung: "Anh yêu em, Diệp". Tuy nhiên chữ Diệp hơi nhỏ, không rõ là đề bút báo danh tính của người tỏ tình hay họ của đối tượng được tỏ tình. 

Màn tỏ tình giống hệt... đám tang gây xôn xao mạng xã hội - 2

Thú vị ở chỗ, vì giấy trắng mực đen, lại bay phiêu phiêu trong không khí dưới bầu trời âm u, cả không gian bỗng chốc trở nên u ám cổ quái, mới nhìn quả thực rất rợn người. 

Nhiều sinh viên trong trường không nhịn được đã chụp ảnh lại và đăng tải trên mạng xã hội. Chẳng mấy chốc, những hình ảnh về màn tỏ tình đặc biệt này nhận được sự chú ý lớn, được nhiều người quan tâm và bình luận. 

Màn tỏ tình giống hệt... đám tang gây xôn xao mạng xã hội - 3

Có người hài hước cho rằng có thể đối tượng trong mộng của chàng sinh viên này mê phim kinh dị nên anh chàng quyết định sử dụng cách thức tỏ tình này để làm xiêu lòng bạn gái. 

Bên cạnh đó cũng có người phản đối cách tỏ tình hệt như gọi hồn này, cho rằng hình thức bày tỏ tình cảm này rất biến thái, chẳng khác nào đang nguyền rủa đối tượng. 

Màn tỏ tình giống hệt... đám tang gây xôn xao mạng xã hội - 4

Cách đây không lâu, cũng có một chàng trai Trung Quốc chơi trội, tỏ tình bằng vòng hoa tang, đáng tiếc sự độc đáo của chàng trai bị người trong mộng phũ không thương tiếc, từ chối công khai trước mặt đám đông. 

Theo Tư Tuyền (Theo Sina) (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Clip: Màn cầu hôn bằng hoa tang nhận trái đắng Clip: Màn cầu hôn bằng hoa tang nhận trái đắng
Màn cầu hôn lãng mạn bỗng vỡ tan tành khi chàng trai rút ra một vòng hoa tang.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bi kịch của chàng trai lấy hoa tang lễ cầu hôn Bi kịch của chàng trai lấy hoa tang lễ cầu hôn
Ôm vòng hoa tang lễ, quỳ trước mặt người trong mộng cầu hôn, chàng trai nhận phải cái kết đắng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Xót xa cha già đem chiếc lược để hỏa táng con gái Xót xa cha già đem chiếc lược để hỏa táng con gái
Hình ảnh người cha già nhòe nước mắt, tay lăm lăm cầm chiếc lược đến nơi hỏa tang con gái khiến bao người nghẹn ngào, xót xa.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang