Mách nhỏ 5 “tiên dược” chữa ế nhanh nhất

Chủ Nhật, ngày 15/11/2015 14:14 PM (GMT+7)

Nếu bạn muốn chữa ế một cách nhanh nhất, hãy đọc những mách nhỏ dưới đây nhé!

1. Một nụ cười bằng mười cái nháy mắt

Nụ cười luôn là trang sức đắt giá nhất của mỗi cô gái. Mỗi khi cười, người ta nhìn vào sẽ thấy bạn thật đẹp và vui tươi.

Nếu muốn gây ấn tượng với một ai đó, thay vì những cái nháy mắt, hãy cười thật tươi và thật nhiều. Để lúc nào bạn cũng là một cô gái xinh đẹp và tỏa nắng, luôn truyền sức sống đến cho những người xung quanh.

2. Dẹp phim ảnh lại đi!

Đừng đắm chìm trong những bộ phim tình cảm sướt mướt hay cuốn truyện ngôn tình lãng mạn ấy nữa. Dẹp chúng lại, bước ra ngoài cuộc sống, tham gia thật nhiều hoạt động và va chạm nhiều vào. Điều đó vừa có thể giúp bạn trưởng thành, kết thêm nhiều bạn mới, đồng thời biết đâu được lại có anh nào để ý thì sao. Suốt ngày ru rú trong nhà thì ai mà biết đến bạn được.

Mách nhỏ 5 “tiên dược” chữa ế nhanh nhất - 1

Đừng để người ta chạy mất nhé cô gái! (Ảnh minh họa)

3. Làm đẹp nào!

Bạn đã biết chăm sóc da đúng cách, ăn gì để đẹp dáng mà thân hình luôn cân đối chưa? Hay bạn cứ ngồi một chỗ, ăn suốt ngày và than béo liên tục? Bạn cứ thức khuya, chẳng chịu uống nước và liên tục bị đống mụn ám ảnh đến mức tự ti không dám gặp ai cả đúng không? Đừng đổ lỗi cho ai cả, muốn đẹp lên phải phụ thuộc ở sự nỗ lực của bản thân mình thôi.

4. Chủ động cầm cưa nhé!

Thời đại nào rồi mà con gái lại cứ phải thụ động? Muốn chữa ế, phải biết nắm bắt cơ hội, trai đẹp là để ngắm, trai tốt mới là để yêu.

Nếu có lỡ một ngày gặp được người tình trong mộng, bạn cần phải chuẩn bị tinh thần ngay từ bây giờ để "tóm gọn" anh ta trong lòng bàn tay. Đừng để người ta chạy mất nhé cô gái!

5. Biết giả ngốc một chút

Cô giáo tôi đã có lần chia sẻ rằng, sở dĩ các bạn sinh viên nữ thường than ế, chẳng qua là chưa biết cách để các chàng tìm tới mình thôi. Cô bảo, vạn bất đắc dĩ, dù bạn học giỏi toán, nhưng nếu muốn anh chàng nào đó cưa mình, hãy đi hỏi chàng cách giải bài toán đó. Chàng giảng xong rồi, vẫn giả ngốc không hiểu để hỏi lại. Dần dần, người ta sẽ chú ý đến bạn lúc nào không hay.

Chung quy lại, ý của cô giáo tôi là, muốn được người ta chú ý đến mình, mình phải tạo cơ hội để họ tìm hiểu mình cái đã. Đừng quá thụ động và nhút nhát, mạnh mẽ lên cô gái ơi!

Theo MN (Một thế giới)
Tình yêu - Giới tính - Những lý do khiến bạn trở thành gái "ế" Những lý do khiến bạn trở thành gái "ế"
Có rất nhiều lý do khiến phụ trở thành gái "ế" và sống trong cảnh độc thân suốt đời.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Phụ nữ quá xinh đẹp dễ… ế chồng Phụ nữ quá xinh đẹp dễ… ế chồng
Không phải người đàn ông nào cũng muốn chọn người con gái đẹp làm một nửa cho mình.
8X + 9X - Gái ế TQ biểu tình vì cha mẹ ép chuyện chồng con Gái ế TQ biểu tình vì cha mẹ ép chuyện chồng con
Vào dịp Tết đến, bố mẹ gái ế TQ lại tìm cách mai mối cho con và thúc ép họ kết hôn sớm.
Cuộc sống - 25 tuổi, tôi thấy mình đã ế và già 25 tuổi, tôi thấy mình đã ế và già
Tôi đã bỏ lỡ mất nhiều hương vị tình yêu, tôi đã ế đến giờ này và già đi theo năm tháng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ và tình yêu
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang