Lý do đàn ông trăng hoa luôn khiến nhiều chị em mê mệt

Chủ Nhật, ngày 05/03/2017 11:00 AM (GMT+7)

Không ít cô nàng mù quáng rơi vào lưới tình của những kẻ trăng hoa với trái tim nhiều ngăn.

Tất cả mọi người đều biết rằng đàn ông trăng hoa hoàn toàn không phù hợp cho một mối quan hệ ổn định. Thế nhưng một số phụ nữ vẫn rơi vào lưới tình của những kẻ trăng hoa và cam tâm tình nguyện yêu một người tim nhiều ngăn như thế. 

Sau rất nhiều thắc mắc, các nhà tâm lý học đã tìm ra một số lý do cơ bản khiến những người phụ nữ đâm đầu yêu một kẻ trăng hoa mà không chịu dừng lại. 

Lý do đàn ông trăng hoa luôn khiến nhiều chị em mê mệt - 1

Đàn ông trăng hoa nhận được sự ái mộ của nhiều phụ nữ (Ảnh minh họa)

Lý do thứ 1

Nhiều cuộc khảo sát cho thấy những người đàn ông trăng hoa thực sự quyến rũ, khí chất nam tính của họ rất tự nhiên. Đôi khi, sự hiện diện, hành vi, thái độ, động tác nhỏ của họ trời sinh đã mang dáng vẻ thú vị hơn những chàng trai khác.

​Lý do thứ 2

Những kẻ trăng hoa thường là những người hiểu biết về phụ nữ. Do tiếp xúc với nhiều phụ nữ, họ biết những gì phụ nữ muốn nghe và từ đó biết cách đón lời đúng, biết cách lấy lòng, làm phụ nữ vui vẻ. Họ cũng thường xuyên sử dụng kỹ năng này để có được những gì họ muốn.

Lý do thứ 3

​Hầu hết những người đàn ông đào hoa, lăng nhăng rất tự tin. Năng lượng và thái độ của họ hấp dẫn và thường có thể tạm thời "thôi miên" những cô gái trẻ trung, ưa thích sự mới mẻ, lạ lẫm.

​Lý do thứ 4

Đàn ông trăng hoa là những kẻ thành thạo trong những trận chiến tâm lý. Họ biết cách làm thế nào để khiến một người phụ nữ cảm thấy mình là người đặc biệt.

Họ biết làm thế nào để chơi các trò chơi tâm lý và có khả năng tạm thời trong việc làm cho người phụ nữ họ đang tán tỉnh tin rằng cô ấy là một nữ hoàng thực sự.

Lý do thứ 5

Những người này thường rất thông minh, hài hước trong các cuộc hội thoại. Họ luôn biết cách nắm bắt trọng tâm của những câu chuyện không đầu không cuối đồng thời thừa thãi những lời thú vị để khiến câu chuyện trở nên hóm hỉnh, đáng nhớ hơn.

Khả năng này khiến cho nhiều phụ nữ cảm thấy nói chuyện với họ rất hấp dẫn, rất tâm đầu ý hợp.

Lý do thứ 6

Có một kỹ năng đặc biệt ở những người đàn ông đa tình, trăng hoa, đó là khả năng làm cho phụ nữ tin rằng, chấp nhận rủi ro, mạo hiểm là cách thức tận hưởng cuộc sống rất thú vị. Đây là kỹ năng giúp những người đàn ông thích của lạ dụ dỗ những người phụ nữ nhẹ dạ, cả tin nhưng có sự kiềm chế mạnh.

Lý do thứ 7

Một số phụ nữ bị thu hút bởi một anh chàng bí ẩn, không thể đoán trước được và không may những kê trăng hoa thường sở hữu tất cả những phẩm chất này. Thậm chí ngay cả khi bản thân chẳng lấy gì làm đặc biệt, những người đàn ông này vẫn có thể biểu hiện như thật rằng mình lôi cuốn một cách kỳ bí, đó là cái bẫy của họ.

Lý do thứ 8

Họ thực sự biết cách chăm chút bản thân, chăm chút vẻ bề ngoài của mình. Những người này thường xuyên để ý đến ngoại hình, họ có gu thời trang tốt, thường xuyên cập nhật xu hướng để luôn đảm bảo rằng mọi khía cạnh của mình đều có sức hút nhất định. 

Lý do thứ 9

Một nghiên cứu chỉ ra rằng, một người đàn ông nhận được sự ái mộ của nhiều phụ nữ có thể khiến những người phụ nữ khác bị ảnh hưởng đến ý thức. Bởi trong nhận thức của nhiều người đã mặc định chân lý, một người đàn ông phải bản lĩnh, quyến rũ, hấp dẫn, có "giá trị" lớn tới một mức nhất định mới có thể luôn luôn được phụ nữ vây quanh như vậy.

Và khi một anh chàng "giá trị cao" như vậy muốn tiếp cận ai, người đó dễ dàng bị choáng ngợp và rơi vào lưới tình. Thậm chí biết rằng, rõ ràng là nguy hiểm khi tiếp nhận một người đàn ông thu hút như thế, họ vẫn chấp nhận để có thể được nếm trải cảm giác yêu đương với người đàn ông vạn người mê. 

Theo Tư Tuyền (Theo BS) (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Infographic: 8 hiểu lầm "tai hại" của đàn ông về vòng 1 của chị em Infographic: 8 hiểu lầm "tai hại" của đàn ông về vòng 1 của chị em
Câu nói "Chỉ có bức tường là trường tồn với thời gian" có thực sự chính xác?
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nữ thợ xăm bốc lửa kể chuyện xăm "vùng kín" cho đàn ông Nữ thợ xăm bốc lửa kể chuyện xăm "vùng kín" cho đàn ông
"Tôi nhìn chán mắt rồi! Nhưng kể ra lúc vô tình tỳ tay vào 'chỗ ấy' thì cũng có tí nhấp nhổm", Ngọc dí dỏm chia sẻ.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 9 điểm nóng trên cơ thể phụ nữ đừng bao giờ bỏ qua 9 điểm nóng trên cơ thể phụ nữ đừng bao giờ bỏ qua
Có rất nhiều điểm nóng trên cơ thể nàng đã bị chàng bỏ qua một cách lãng phí.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tình yêu nữ giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang