Lý do bạn nên yêu quý ông có chiều cao khiêm tốn

Thứ Tư, ngày 01/06/2016 08:18 AM (GMT+7)

Khi yêu một người đàn ông thấp sẽ có nhiều điểm hay mà bạn không ngờ tới.

Chiều cao là điểm khá nhạy cảm với nam giới, nhiều cô gái cũng lấy đó làm tiêu chuẩn chọn lựa bạn đời. Thế nhưng yêu một người đàn ông thấp lại có nhiều điểm hay mà bạn không ngờ tới.

Nàng sẽ trông cao hơn

Mọi phụ nữ đều muốn trông mình có vẻ cao hơn. Nếu chàng có chiều cao tương đương hoặc chỉ nhích hơn nàng một chút, chắc chắn nàng sẽ ăn gian được chiều cao của mình trong mắt người đối diện.

Lý do bạn nên yêu quý ông có chiều cao khiêm tốn - 1

Hai người có chiều cao tương đương đi cùng nhau sẽ dễ chịu hơn (Ảnh minh họa)

Dễ dàng thân mật hơn

Chênh lệch chiều cao quá lớn rất bất tiện khi muốn thân mật với nhau. Bạn nghĩ sao nếu cố với thì bạn cũng chỉ… hôn ngược ngực chàng? Ôm một người đàn ông mà bạn có thể dựa cằm mình lên vai anh ấy thì thật tuyệt.

Có nhiều điểm chung

Sở thích, thói quen sử dụng đồ vật, cách đặt đồ vật trong nhà sẽ có sự tương đồng hơn vì thuận tiện cho cả hai. Trong khi nếu hai người chênh lệch quá nhiều thì ngay cả việc đặt cái tivi ở đâu cho vừa tầm cũng phải bàn tính kỹ lưỡng.

Chàng sẽ tự tin hơn

Nhiều người cho rằng người cao mới tự tin nhưng không hẳn vậy. Vì họ quá cao, hay bị chú ý nên họ dễ trở nên rụt rè, thận trọng.

Đàn ông có chiều cao trung bình đến thấp lại thường được thoải mái vì ít bị soi mói. Nếu một chàng trai có chiều cao trung bình chủ động tiếp cận phụ nữ, chắc chắn chàng là người rất tự tin.

Cùng đi dạo thật lâu

Hai người có thể cùng đi dạo với nhau thật lâu. Đi chung với người cao có thể làm nàng rất mệt vì phải đuổi theo bước chân họ. Hai người có chiều cao tương đương đi cùng nhau sẽ dễ chịu hơn.

Tránh cãi vã

Tránh những cuộc tranh cãi về… chỗ để chân. Đi cùng người cao sẽ không tránh khỏi lúc họ vô tình đá vào chân bạn hoặc bất đồng về nơi để chân. Với người thấp, nàng không phải lo điều đó.

Nàng có thể mặc đồ của chàng

Phụ nữ rất thích mặc áo quần của người yêu. Nếu chàng cùng size với nàng thì trang phục của chàng nàng rất dễ mặc và thích thú.

Đàn ông thấp chung thủy hơn

Một nghiên cứu phát hiện rằng đàn ông thấp không chỉ sống lâu hơn mà còn duy trì hôn nhân bền bỉ hơn so với người cao. Đàn ông thấp cũng được đánh giá cao về khả năng yêu hơn là những người có chiều cao chót vót.

Theo Thảo My (Pháp luật TPHCM)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Người đàn ông đội mưa quỳ giữa phố xin lỗi vợ Người đàn ông đội mưa quỳ giữa phố xin lỗi vợ
Người chồng thực sự quỳ trong mưa suốt từ chiều đến đêm, khiến nhiều người lạ cũng xót thương cho anh, tuy vậy chị vợ vẫn kiên quyết không...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Tướng đàn ông chiều vợ, thương con và cực giàu có Tướng đàn ông chiều vợ, thương con và cực giàu có
Người đàn ông nào có những đặc điểm sau thì hãy mau nghĩ kế buộc chặt chàng đi nhé!
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bị hôn thê bỏ, người đàn ông đòi lại nhẫn 600 triệu Bị hôn thê bỏ, người đàn ông đòi lại nhẫn 600 triệu
Bị hôn thê bỏ rơi trước đám cưới, người đàn ông tức tối kiện đòi lại nhẫn đính hôn trị giá 600 triệu.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tình yêu nữ giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang