Lệ Rơi, Thánh bàn chải gây kẹt xe ở Sài Gòn

Chủ Nhật, ngày 01/03/2015 09:52 AM (GMT+7)

Cả khu phố Tây ở đường Bùi Viện trở nên náo nhiệt hơn khi có sự xuất hiện của Lệ Rơi, Thánh bàn chải (Chíp Đường Phố) và chàng ca sĩ đường phố Bùi Vĩnh Phúc.

Nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi Lệ Rơi từ Hải Dương, Chíp Đường Phố từ Hải Phòng vào Sài Gòn để hát và bán kẹo kéo cùng Bùi Vĩnh Phúc.

Chỉ biểu diễn ba tiết mục thôi, Lệ Rơi, Chíp Đường Phố và Bùi Vĩnh Phúc đã làm kẹt xe cả một đoạn đường đến nỗi lực lượng an ninh phải xuất hiện để yêu cầu ba chàng trai này dừng chương trình văn nghệ.

Lệ Rơi, Thánh bàn chải gây kẹt xe ở Sài Gòn - 1 Chíp Đường Phố, Lệ Rơi, Bùi Vĩnh Phúc hát trên đường Bùi Việt cách đây vài hôm.

Thấy thế, Bùi Vĩnh Phúc giở chiêu thức muôn thuở của mình là năn nỉ: “Anh ơi, tụi em còn có hát 2 bài nữa là đi rồi”. Chíp Đường Phố với Lệ Rơi cũng vào năn nỉ theo, cuối cùng cả nhóm hát thêm được hai bài nữa

Phóng viên hỏi: "Tại sao Lệ Rơi và Chíp Đường Phố lại ở miền Nam đi bán kéo với Bùi Vĩnh Phúc thế này?" thì hai anh chàng đều trả lời là: "Đi vào miền Nam ăn Tết xa nhà thử một lần cho biết TP.HCM, song bị Bùi Vĩnh Phúc dụ ra Bùi Viện hát hồi nào không hay. Lúc đầu ngại tính không đi nhưng do Bùi Vĩnh Phúc bảo là cứ đi đi, vì ở Sài Gòn, khán giả thân thiện dễ mến lắm!".

Có thể nói Lệ Rơi vẫn có sức hút như ngày nào. Anh đã tự tin thể hiện ca khúc Em của ngày hôm qua của Sơn Tùng M-TP giữa đường dành tặng cho anh chị em ở TP.HCM...

Chíp Đường Phố thì hát tặng cho mọi người ca khúc Thu xuân trên rừng cao của Quang Lê. Anh cũng tâm sự anh toàn hát nhạc sến của Quang lê và chỉ hát ở chợ thôi, ít khi nào ra hát giữa đường như thế này.

Trong khi Bùi Vĩnh Phúc tự tin thể hiện hit Không phải dạng vừa đâu của Sơn Tùng M-TP.

Lệ Rơi, Thánh bàn chải gây kẹt xe ở Sài Gòn - 2Lệ Rơi, Thánh bàn chải gây kẹt xe ở Sài Gòn - 3Lệ Rơi, Thánh bàn chải gây kẹt xe ở Sài Gòn - 4 Thánh bàn chải, Lệ Rơi, Bùi Vĩnh Phúc rất vui vẻ và thân mật.

Bùi Vĩnh Phúc chia sẻ: “Do ba anh em ở xa quá chứ mà ở gần là sẽ thành lập nhóm nhạc ca sĩ bất đắc dĩ liền”.

Lệ Rơi tâm sự: “Mình cảm thấy rất vui khi mà những anh chị có mặt đêm hôm đó và tất cả anh chị ở TPHCM đã dành sự yêu mến, nào là chụp hình, tặng nước suối khi đang hát, thậm chí có nhiều anh chị mời Lệ Rơi vào nhà ăn uống... Lệ Rơi cảm thấy chuyến đi vào miền Nam giao lưu học hỏi lần này quá bổ ích và hạnh phúc. Cảm ơn anh chị đã vẫn cười khi thấy Lệ Rơi và cười to hơn khi nghe Lệ Rơi hát, bây nhiêu thôi đối với Lệ Rơi cuộc đời như thế là quá đủ”.

Theo PV (Một thế giới)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nổi tiếng kiểu Kenny Sang, Lệ Rơi: Hãy nghĩ thật kỹ Nổi tiếng kiểu Kenny Sang, Lệ Rơi: Hãy nghĩ thật kỹ
Blogger truyền thông xã hội Nguyễn Ngọc Long bàn về những trò lố để nổi tiếng của giới trẻ Việt.
8X + 9X - Lệ Rơi, Hữu Công, Duy Nam cover "Chắc ai đó sẽ về" Lệ Rơi, Hữu Công, Duy Nam cover "Chắc ai đó sẽ về"
3 hiện tượng mạng đã cùng nhau cover ca khúc hit của Sơn Tùng M-TP.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Lệ Rơi, Thái Tuyết Trâm cover "Chắc ai đó sẽ về" Lệ Rơi, Thái Tuyết Trâm cover "Chắc ai đó sẽ về"
Cả hai hiện tượng mạng Lệ Rơi và Thái Tuyết Trâm đều rất thích hit của Sơn Tùng M - TP
Bạn trẻ - Cuộc sống - 9X hát rong nổi tiếng nhất mạng xã hội Việt 9X hát rong nổi tiếng nhất mạng xã hội Việt
Gần đây, cư dân mạng truyền nhau clip của một chàng trai hát rong bán hàng trên đường phố được mệnh danh là “thánh bàn chải”.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang