Lẽ nào khơi gợi 'lửa yêu' với chồng lại khó đến thế?

Thứ Tư, ngày 04/03/2015 14:29 PM (GMT+7)

Thật sự, tôi không biết phải mở lời như thế nào với chồng. Lỡ mà anh nghĩ tôi thế này, thế nọ thì cũng khó xử lắm.

Tôi hẹn gặp Khang vừa hay cậu ta cũng muốn nói chuyện với tôi. Tôi tất tả thu xếp công việc rồi đến quán cafe quen. Khá lâu rồi, tôi và Khang không hẹn nhau cafe riêng như hồi sinh viên nữa.

Sau màn vòng vo tam quốc Khang cũng nói ra được vấn đề của mình. Thì ra, từ sau khi vợ sinh, cô ấy thay đổi tâm tính và không còn nhu cầu như trước nữa. Khang 31 tuổi, khí thế đang hừng hực. Cậu ta nhờ tôi tư vấn giúp xem có cách gì để vợ lấy lại phong độ hay không.

Tôi với Khang chơi thân với nhau từ hồi đại học. Hai đứa thân tới mức bạn bè nghĩ chúng tôi yêu nhau, thế nào ra trường cũng lấy nhau. Rồi tôi lấy chồng, mọi người vẫn trêu chú rể không phải Khang à. Hồi đó, chính Khang là người giúp tôi giải quyết một số vấn đề trong chuyện tình cảm.

Quả thực, Khang nói rất đúng ý tôi nhưng câu chuyện của tôi thì ngược lại. Gần một năm nay, vợ chồng tôi không còn thân mật nữa. Anh gần như chẳng có nhu cầu gì cả. Tôi đã lấy lại vóc dáng sau sinh chứ đâu còn béo ú. Vậy mà chồng vẫn cứ… làm ngơ.

Lẽ nào khơi gợi 'lửa yêu' với chồng lại khó đến thế? - 1
 Kể cả tôi có gợi ý, cố tỏ ra sexy thì vẫn chẳng ăn thua (Ảnh minh họa)

Trước khi tôi sinh con thứ hai thì anh đã “nhạt” dần rồi chứ không nồng nàn như hồi mới cưới. Tôi nghĩ là anh muốn giữ gìn cho con. Nhưng quả thật, khi mang thai đứa đầu, vợ chồng tôi vẫn có những cách ân ái rất vui vẻ mà không ảnh hưởng gì đến con. Đến nay, con tôi đã 11 tháng mà vợ chồng chưa hề động chạm một lần. Kể cả tôi có gợi ý, cố tỏ ra sexy thì vẫn chẳng ăn thua.

Chuyện khó nói này, tôi chẳng dám nói với ai. Mấy người ở công ty tôi thì tám kinh khủng. Chỉ cần một người biết thì cả công ty biết ngay. Tôi cố chịu đựng chuyện này rất lâu rồi nhưng cứ thế này thì khó sống lắm. Phụ nữa 31 tuổi đâu phải đã già. Lửa yêu vẫn cháy bùng bùng. Tôi chột dạ, hay là chồng tòm tem ở ngoài.

Khang nghe xong cười ha hả bảo biết thế hắn lấy tôi có phải hợp cạ không. Cười xong hắn phân tích, rất có thể chồng tôi đã có gì đó chứ đàn ông 38 tuổi chưa hề già hay yếu tý nào. Cách tốt nhất là tôi phải lên tiếng. Im lặng không giải quyết được gì cả.

Tôi hỏi lại hắn thế hắn đã nói với vợ chưa. Mặt hắn nghệt ra bảo chưa. Thế có lạ không, đi khuyên người khác sao mà dễ, mà nhanh đến thế. Khổ nỗi, vợ hắn vốn ít nhu cầu từ trước. Sau khi sinh con lại thành ra lãnh cảm. Hắn nhờ tôi đến nói chuyện với nàng xem sao. Tôi cũng nhận lời sẽ giúp nhưng cũng chưa biết kết quả thế nào.

Chồng tôi vốn là người “cổ”. Mọi chuyện với anh đều phải ý nhị, cẩn thận và nhất là chuyện này. Thật sự, tôi không biết phải mở lời như thế nào với chồng. Lỡ mà anh nghĩ tôi thế này, thế nọ thì cũng khó xử lắm. Chẳng lẽ tôi lại nhờ cậu bạn thân đến trò chuyện với chồng?

Theo Trần Hòa (Tiền phong)
8X + 9X - Vợ chồng ghen tuông, đánh nhau... vì Facebook Vợ chồng ghen tuông, đánh nhau... vì Facebook
Việc kết bạn trên Facebook rồi nảy sinh ghen tuông, mâu thuẫn... là chuyện rất dễ gặp ở các cặp vợ chồng.
8X + 9X - Vợ chồng cách nhau bao tuổi sẽ hòa hợp nhất? Vợ chồng cách nhau bao tuổi sẽ hòa hợp nhất?
Vợ chồng cùng tuổi sẽ thông cảm và thấu hiểu nhau nhưng cũng dễ xảy ra việc tranh quyền thế trong nhà.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 6 cách “hâm nóng” tình cảm vợ chồng 6 cách “hâm nóng” tình cảm vợ chồng
Luôn khiến mình xinh đẹp và gọn gàng trong mắt đối phương cũng là một cách hâm nóng tình yêu của bạn.
Bạn trẻ - Cuộc sống - "6 không" của các cặp vợ chồng hạnh phúc "6 không" của các cặp vợ chồng hạnh phúc
Họ luôn có những nguyên tắc cho riêng mình để giữ tình cảm luôn bền chặt.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang