Lễ đầy tháng cực hoành tráng của thiên kim tiểu thư TQ

Thứ Tư, ngày 21/09/2016 15:22 PM (GMT+7)

Xuất hiện rất nhiều máy bay trên bầu trời để ghi lại hình ảnh ấn tượng trong ngày đầy tháng.

​Mới đây, ở thị trấn Tuyền Giao Hà, quận Hách Sơn, Ích Dương, Hà Nam, Trung Quốc đã diễn ra một lễ đầy tháng hoành tráng thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. 

Lễ đầy tháng cực hoành tráng của thiên kim tiểu thư TQ - 1

Sáng ngày 19/9, người dân địa phương trấn Tuyền Giao Hà vô cùng ngạc nhiên khi trên bầu trời xuất hiện rất nhiều những chiếc máy bay không người lái rất đắt tiền.

Lễ đầy tháng cực hoành tráng của thiên kim tiểu thư TQ - 2

Tất cả những chiếc máy bay này là của "Hội những người chơi máy bay điều khiển từ xa Hồ Nam", một hội bạn bè mà đại gia Từ Á Quân, chủ nhân bữa tiệc có tham gia. Những chiếc máy bay này được điều khiển từ xa để ghi lại những khoảnh khắc đắt giá nhất về lễ đầy tháng của Từ Chi Tâm, con gái đại gia Từ Á Quân. 

Lễ đầy tháng cực hoành tráng của thiên kim tiểu thư TQ - 3

Không chỉ giúp ghi lại những hình ảnh đẹp và hoành tráng, những chiếc máy bay không người lái này còn giúp không khí buổi lễ thêm phần náo nhiệt. 

Lễ đầy tháng cực hoành tráng của thiên kim tiểu thư TQ - 4

Ngoài việc sử dụng máy bay không người lái, lễ đầy tháng của thiên kim Từ Chi Tâm còn có sự góp mặt của những vũ công gợi cảm, nóng bỏng, thu hút rất đông sự chú ý. 

Lễ đầy tháng cực hoành tráng của thiên kim tiểu thư TQ - 5

Thậm chí, có cả một người nhảy dù để mừng lễ đầy tháng của thiên kim tiểu thư Từ Chi Tâm. Trên thân dù có dòng chữ "Từ Chi Tâm đầy tháng vui vẻ, hạnh phúc". 

Lễ đầy tháng cực hoành tráng của thiên kim tiểu thư TQ - 6

Sau khi những hình ảnh về lễ đầy tháng hoành tráng này được một số trang báo mạng có tiếng ở Trung Quốc đăng tải đã gây xôn xao dư luận. Nhiều người cho rằng đại gia Từ Á Quân quá phô trương, lễ đầy tháng của con gái rượu mà cũng có thể đem ra để lôi kéo sự chú ý. 

Lễ đầy tháng cực hoành tráng của thiên kim tiểu thư TQ - 7

Cũng có người thẳng thắn chỉ trích đại gia Từ Á Quân và vợ đã biến lễ đầy tháng ý nghĩa của con gái thành một buổi lễ lố bịch và rời rạc. Việc mời cả những vũ công gợi cảm đến để góp vui khiến tầm chơi trội của đại gia này bị nói là "trò rẻ tiền". 

Theo Tư Tuyền (Theo Sina) (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thiếu gia TQ mở tiệc bikini mừng sinh nhật tuổi 17 Thiếu gia TQ mở tiệc bikini mừng sinh nhật tuổi 17
Bỏ ra cả đống tiền để bao trọn một lễ hội, thuê người mẫu bikini góp vui, thiếu gia 17 tuổi khiến nhiều người choáng ngợp.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bà Tưng "đốt mắt" với bikini làm từ vỏ cây Bà Tưng "đốt mắt" với bikini làm từ vỏ cây
“Bà Tưng – Huyền Anh” khoe đường cong hút mắt với trang phục "hai mảnh" độc, lạ.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cảnh sát nhầm búp bê tình dục là thiếu nữ diện bikini Cảnh sát nhầm búp bê tình dục là thiếu nữ diện bikini
Thấy "thiếu nữ diện bikini" nằm bất động mấy giờ liền, cảnh sát lao vào cứu hộ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang