Lấy sổ đỏ cầu hôn, chàng trai TQ bị mắng té tát

Thứ Ba, ngày 16/08/2016 14:08 PM (GMT+7)

Sau khi tỏ tình, chàng trai lấy sổ đỏ nhà đất, nhẫn và chìa khóa xe... hy vọng bạn gái sẽ đồng ý.

Một người chứng kiến được màn cầu hôn này đã ghi lại và đăng tải trên trang weibo với tiêu đề: "Quá ngược đời, lần đầu tiên thấy cầu hôn bị cự tuyệt".

Trong video, nơi cầu hôn là tại một lối vào đền thờ Đức Dương, Tứ Xuyên (Trung Quốc), chàng trai cầm một bó hoa hồng lớn, quỳ một gối và nói với cô gái: "Đến Đức Dương nhiều lần rồi, cũng đã trải qua bao khó khăn, hy vọng lễ hội lần này em sẽ đồng ý kết hôn với anh". Lúc đó cô gái khá bất ngờ và vẻ mặt tràn đầy hạnh phúc.

Lấy sổ đỏ cầu hôn, chàng trai TQ bị mắng té tát - 1

Sau khi nghe lời tỏ tình, cô gái chấp nhận bó hoa của chàng trai, mọi người xung quanh đều nghĩ rằng, màn cầu hôn đã thành công mỹ mãn, họ reo hò cổ vũ, những người khác hét to "đồng ý".

Lấy sổ đỏ cầu hôn, chàng trai TQ bị mắng té tát - 2

Ngay sau đó, bạn bè của chàng trai đưa cho anh một cuốn sổ đỏ và hộp nhẫn. Chàng trai tiếp tục nói: "Đây là sổ đỏ nhà đất, nhẫn và chìa khóa xe, nếu như em đồng ý lấy anh thì ngày mai căn nhà này sẽ mang tên em, hy vọng em sẽ đồng ý".

Lấy sổ đỏ cầu hôn, chàng trai TQ bị mắng té tát - 3

Lúc này, sắc mặt của cô gái đột nhiên thay đổi, hỏi ngược lại chàng trai "Anh có ý gì? Anh đang xúc phạm tôi anh có biết không? Tự tôi cũng có thể mua được nhà, không cần anh mua cho tôi. Nói cho anh biết, tôi sẽ không bao giờ lấy anh vì căn nhà". Sau đó cô gái tức giận ném thẳng bó hoa vào mặt chàng trai, quay lưng bỏ đi. Chàng trai lập tức chạy theo, để lại sự bất ngờ cho tất cả mọi người.

Lấy sổ đỏ cầu hôn, chàng trai TQ bị mắng té tát - 4

Những người có mặt cho biết, chắc chắn là do cách cầu hôn của chàng trai có vấn đề, nếu một cô gái nếu thực sự yêu anh chàng, cô ấy sẽ không quan tâm đến những thứ như nhà cửa hay vật chất tương tự như vậy. Việc chàng trai này lấy vật chất ra để cầu hôn khiến cô gái cảm thấy xấu hổ và không được tôn trọng. 

Theo Lê Nguyên (Sina) (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô giáo TQ  gây sốc khi chủ động cầu hôn sinh viên Cô giáo TQ gây sốc khi chủ động cầu hôn sinh viên
Nữ giáo viên khiến dân mạng xôn xao khi mặc váy cưới chủ động cầu hôn sinh viên của mình.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cầu hôn bạn gái bằng "bó hoa đồng tiền" gần 20 triệu Cầu hôn bạn gái bằng "bó hoa đồng tiền" gần 20 triệu
Khi bạn trai quỳ xuống tặng mình bó “hoa đồng tiền”, cô gái trẻ đã bẽn lẽn gật đầu đồng ý.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Hãy nghĩ về những điều này trước khi kết hôn Hãy nghĩ về những điều này trước khi kết hôn
Những điều này sẽ giúp bạn tránh được những cuộc chiến không mong muốn.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang