Làm sao để trở thành hot boy?

Thứ Năm, ngày 23/07/2009 08:40 AM (GMT+7)

Các hot boy cũng bình thường như chúng ta, họ chỉ hơn bạn chút xíu về ngoại hình, hay nổi bật với tài lẻ của bạn ý mà thôi. Điểm lại mình đi, bạn cũng có khối khoản hay ho mà các hot boy không thể có, ngoại hình cũng không tồi chút nào, có điều chưa đến lúc điểm mạnh của bạn phát huy tác dụng thôi.

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

1.Mọi người nghĩ: Hot boy là người có vẻ ngoài lạnh lùng, như Eward trong Twighlight. Vẻ đẹp bí ẩn của Eward luôn được các nữ sinh trong trường chú ý, tò mò và ngưỡng mộ.

=> Các boy nghĩ rằng: lạnh lùng một chút sẽ khiến ối nàng girl tò mò và chạy theo.

=> Nhầm to rồi nhé: Các hot boy ngoài đời rất hòa đồng. Điều đó khiến các bạn ý trở nên thân thiện, dễ mến, được mọi người yêu quý=> thành tâm điểm là điều dễ hiểu. Trong khi đó, sự lạnh lùng của bạn chỉ gây được ấn tượng ban đầu, sau đó thì…say good bye vì trông bạn thật khó gần + có vẻ… kiêu kiêu măc dù bản chất bạn không như vậy.

=> Típ nhanh nè: xóa tan khuôn mặt giá băng và cười với tụi bạn một cái đi nào. Chỉ cần bạn sôi nổi, thân thiện, các nàng sẽ muốn làm quen với bạn và biết đâu bạn trở thành Mr Happy trong mắt các girl=> thành tâm điểm rồi còn gì.

2. Mọi người nghĩ  rằng: các hot boy thường có “hội” như 4 anh em trong boy over flowers ý, đi đâu là cả nhóm lẽo đẽo theo sau. Những người trong hội tuyệt nhiên chỉ chơi với nhau và không đoái hoài đến những người khác vì bọn họ hoàn toàn… không xứng.

Làm sao để trở thành hot boy? - 1

Lạnh lùng một chút sẽ khiến ối nàng tò mò và chạy theo?

=> Tai hại rồi nè: nếu bạn vẫn giữ nguyên ý nghĩ đó thì hãy mau refresh lại đi, vì bạn sẽ trở thành Mr kiêu căng trong mắt bạn bè, mọi người dần sợ hãi và xa lánh bạn. Coi thường, không tiếp xúc với bạn bè xung quanh khiến bạn thu mình và ỷ lại vào nhóm. Đến một lúc nào đó, khi sự đoàn kết của các thành viên trong nhóm không còn nữa, bạn nhận ra mình mất tất cả.

=> Típ nhanh nè: có nhóm là tốt vì khi bạn buồn rầu hay gặp khó khăn, các thành viên - những người hiểu bạn nhất sẽ cũng nhau giúp đỡ. Nhưng không phải vì thế mà bạn xa lánh mọi người. Khi đó bạn không còn là hot boy nữa rồi.

3. Mọi người nghĩ: hot boy rất đẹp trai, thông minh, chơi bóng rổ miễn chê, làm gì cũng giỏi, tóm lại không chê vào đâu được.

=> Nhầm to rồi: các hot boy không quá hoàn hảo như bạn nghĩ. Các bạn ý cũng khìn khìn, thỉnh thoảng ngố và cũng lơ lửng trước một cô nàng đáng yêu… như ai. Trong một số thời điểm, hot boy sẽ tỏa sáng (như trên sân bóng rổ chẳng hạn) nhưng ngoài đó ra thì các bạn ý cũng có yếu điểm, có thể những người khác chưa phát hiện ra thôi.

=> Giải pháp nè: tập trung học hành, trau dồi thế mạnh của mình. Các nàng sẽ phục bạn sát đất cho coi.

4. Mọi người nghĩ: Các hot boy được nhiều girl bám đuôi, chỉ cần mình nay người này, mai người khác là mình có quyền trở thành hot boy rồi.

=> Nhầm to: việc nay người này, mai người khác sẽ khiến bạn trở thành boy lăng nhăng trong mắt bạn bè, cứ tiếp diễn như vậy, có ai muốn đi chơi với bạn nữa chứ?

=> Giải pháp: không nên coi việc đi chơi với một bạn gái để chứng tỏ mình là người “hot”, chân thành với tình yêu gà bông (nếu có), mọi người tự khắc sẽ ngưỡng mộ bạn.

Bạn có tin không? Làm hot boy chả khó tẹo nào!

Làm sao để trở thành hot boy? - 2

Chân thành với tình yêu của mình, mọi người sẽ rất ngưỡng mộ bạn!

Tóm lại:

Các hot boy cũng bình thường như chúng ta, họ chỉ hơn bạn chút xíu về ngoại hình, hay nổi bật với tài lẻ của bạn ý mà thôi. Điểm lại mình đi, bạn cũng có khối khoản hay ho mà các hot boy không thể có, ngoại hình cũng không tồi chút nào, có điều chưa đến lúc điểm mạnh của bạn phát huy tác dụng thôi. Tự tin + siêng năng học hỏi từ bây giờ, thời điểm ganh tị ấy sẽ đến, tin tớ đi.

***

Khi kẻ thứ 3 xuất hiện trong tình yêu? Hay bạn phát hiện tin nhắn khả nghi trong điện thoại của ông xã?…Tất cả những bài viết hay nhất liên quan tới chủ đề ĐẶC BIỆT trên sẽ được xuất hiện ở Kẻ Thứ 3 vào 9h sáng thứ 3, 5, 7 hàng tuần.

Làm sao để trở thành hot boy? - 3

24H.COM.VN (Theo Kênh 14)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7