Lạ kỳ nữ sinh mắc chứng bệnh dị ứng với… trường học

Chủ Nhật, ngày 11/10/2015 10:19 AM (GMT+7)

Cứ bước chân đến trường là nữ sinh này lại thấy ngứa ngáy, nóng bừng và giảm dần thị lực.

Không rõ nguyên nhân vì sao mà chỉ trong vòng chưa đầy một tuần đi học, sức khỏe của Tiffiney đã đột ngột giảm sút nghiêm trọng. Cứ mỗi lần đến trường, Tiffiney lại cảm thấy người ngứa ngáy, nóng bừng và mắt mờ dần. Từng có tiền sử mắc bệnh dị ứng với các loại hạt, Tiffiney nhanh chóng nhận ra rằng mình đang mắc phải các triệu chứng dị ứng y hệt, nhưng là với… trường học.

Lạ kỳ nữ sinh mắc chứng bệnh dị ứng với… trường học - 1

Cô gái mắc chứng dị ứng với trường học

Tiffiney nói: “Trong giờ Toán học tôi bắt đầu cảm thấy cơ thể ngứa ngáy, người nóng dần lên và chóng mặt. Sau đó khi bước vào lớp tiếng Anh, tôi thấy người trở nên nóng, mắt mờ và cổ họng bị đau. Tôi cảm thấy thực sự sợ hãi.

Ngay sau đó, nữ sinh Tiffiney đã được chuyển sang học tại nhà. Gia đình và các bác sĩ của Tiffiney tin rằng chắc chắn có một điều gì đó trong trường học, ví dụ như loại sơn tường mới hoặc loại thảm mới đã khiến Tiffiney trở nên dị ứng nghiêm trọng đến vậy.

Nhiều người đã đùa vui rằng, Tiffiney hiện đang sống một cuộc sống đáng mơ ước khi cô có thể làm bài tập trên lớp mà không bị thầy cô giáo quản thúc. Tuy nhiên, điều này lại khiến Tiffiney khá buồn và cô đã xin thầy cô giáo gửi thêm bài tập cho mình làm.

“Tôi cần phải làm rất nhiều việc. Tôi cần phải đến trường. Nó giống như một ngồi nhà thứ hai của tôi vậy. Tôi thích đi học vì đi học rất vui”, Tiffiney chia sẻ.

Theo Minh Hạnh ((Tiền Phong))
Bạn trẻ - Cuộc sống - Trường học ra nội quy cấm chửi bậy trên Facebook Trường học ra nội quy cấm chửi bậy trên Facebook
Đó là những điều mới mẻ trong nội quy mới nhất của trường THPT Nguyễn Đức Cảnh (Thái Bình)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Sinh viên mất mạng vì nghi lễ kinh hoàng tại trường học Sinh viên mất mạng vì nghi lễ kinh hoàng tại trường học
Nhiều sinh viên Thái Lan rơi vào cảnh trần như nhộng, bị hành hạ, thậm chí gặp thần chết chỉ vì thứ tôn ti giữa sinh viên các cấp lớp.
8X + 9X - Ấn Độ: Bé gái sợ hãi vì bị hiếp dâm tại trường học Ấn Độ: Bé gái sợ hãi vì bị hiếp dâm tại trường học
Chỉ trong vòng 4 tháng đã có 3 vụ việc các bé gái bị lạm dụng tình dục ngay tại trường học.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang