Kỳ quặc: Hẹn hò ngửi nách để tìm được người yêu

Thứ Ba, ngày 29/11/2016 09:52 AM (GMT+7)

Để giúp những người cô đơn tìm được người yêu, một quán bar ở London, Anh đã tổ chức một buổi hẹn hò kỳ quặc.

Mới đây, những hình ảnh về buổi hẹn hò do một quán bar ở London, Anh tổ chức đã gây xôn xao dư luận vì độ độc, dị.

Theo Sina, nhằm giúp đỡ các khách hàng của mình tự tin hơn, có thể tìm được người yêu một cách dễ dàng, quán bar này đã tổ chức một buổi hẹn hò tập thể. Tuy nhiên hình thức để tìm được bạn hẹn rất khác biệt, những người tham gia sẽ... ngửi nách nhau để tìm người phù hợp với mình nhất.

Kỳ quặc: Hẹn hò ngửi nách để tìm được người yêu - 1

Những người tham gia buổi hẹn hò tập thể này sẽ phải đội một chiếc túi giấy che toàn bộ khuôn mặt, chỉ hở mũi và mắt. Họ cũng được phát một chiếc cốc giấy không có đáy để có thể cảm nhận được mùi hương cơ thể một cách rõ nét nhất. 

Kỳ quặc: Hẹn hò ngửi nách để tìm được người yêu - 2

Tất cả những người tham gia được quyền tự do chọn đối tượng mà mình muốn... ngửi nách. Sau khi ngửi, họ sẽ tự chấm điểm mùi hương mà mình vừa ngửi được và tự xác định mùi hương mà mình ưng ý nhất.

Khi đã lựa chọn, xác định xong, người tham gia mới gỡ bỏ túi giấy đội trên đầu và trực tiếp làm quen với người có mùi hương mình ưng ý. 

Kỳ quặc: Hẹn hò ngửi nách để tìm được người yêu - 3

Theo ban tổ chức, việc dùng khứu giác để tìm ra tình yêu, tìm ra người ưng ý thực ra là một bản năng rất nguyên thủy của con người. Tuy nhiên do xã hội ngày càng phát triển, việc tìm kiếm người yêu, bạn đời phụ thuộc vào nhiều yếu tố hơn như kinh tế, thành phần xã hội, ngoại hình, tri thức... nên bản năng này bị lãng quên.

Kỳ quặc: Hẹn hò ngửi nách để tìm được người yêu - 4

Hoạt động hẹn hò kiểu ngửi nách này giúp con người tìm về bản năng của mình một cách chân thực nhất. Mỗi người đều có một mùi hương cơ thể đặc trưng, việc ngửi nách sẽ giúp họ trực tiếp tìm được đối tượng mình yêu thích, phù hợp một cách nhanh nhất. 

Kỳ quặc: Hẹn hò ngửi nách để tìm được người yêu - 5

Những người tham gia buổi hẹn hò tập thể này cho biết có một số người có mùi hôi khiến họ không thể chịu nổi nhưng có một số người khác lại sở hữu mùi hương quyến rũ đến mê người. 

Kỳ quặc: Hẹn hò ngửi nách để tìm được người yêu - 6

Tuy mới được biết đến và là loại hình hẹn hò khá kỳ quặc nhưng buổi hẹn hò kiểu ngửi nách đã nhanh chóng bán hết vé trong vòng 2 tiếng vì những lợi ích mà nó mang lại. 

Theo Tư Tuyền (Theo Sina) (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Trai xinh gái đẹp Trung Quốc nô nức hẹn hò ướt át Trai xinh gái đẹp Trung Quốc nô nức hẹn hò ướt át
Dàn trai xinh gái đẹp hi vọng tìm được một nửa của mình trong tiệc hẹn hò tại bể bơi.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bi hài giới trẻ hẹn hò thời Pokémon Go Bi hài giới trẻ hẹn hò thời Pokémon Go
Chẳng biết chàng trai ngủ từ lúc nào, còn cô gái vẫn ngồi im mải miết bắt pokemon.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Hậu quả khi chàng nhìn ngó cô gái khác lúc hẹn hò Hậu quả khi chàng nhìn ngó cô gái khác lúc hẹn hò
Cô ấy có thể tổn thương, yêu cầu chia tay và trả thù nếu như bạn có ý léng phéng.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang