Kinh hoàng lấy ra 1kg tóc trong bụng cô gái trẻ

Thứ Tư, ngày 20/04/2016 17:02 PM (GMT+7)

Cô gái 17 tuổi Ấn Độ đã “thu gom” được 1kg tóc trong bụng với thói quen ăn tóc trong 5 năm.

Mới đây, cô gái 17 tuổi (giấu tên) đã được đưa gấp tới Bệnh viện Shree ở Thành phố Pune (miền tây Ấn Độ) trong tình trạng đau bụng dữ dội. Ban đầu, các bác sĩ cùng gia đình nghi ngờ có thể cô bị đau dạ dày. Trước đó, cô gái trẻ từng bị ốm, cô chỉ có thể đi bộ và mất hết hứng thú ăn uống. Tình trạng ngày càng trở nên tồi tệ khi mỗi lần cố ăn được thứ gì, cô lại nôn hết ra.

Kinh hoàng lấy ra 1kg tóc trong bụng cô gái trẻ - 1

Cô gái 17 tuổi người Ấn Độ đã “thu gom” được 1kg tóc trong bụng với thói quen ăn tóc trong 5 năm

Bố mẹ cô gái tìm kiếm mọi sự giúp đỡ y tế từ nhiều bác sĩ khác nhau khi tình trạng của con gái trong suốt ba năm không hề có dấu hiệu khởi sắc. Thậm chí có người còn cho rằng cô có thể mắc bệnh về phụ khoa và gửi thuốc về nhưng cơn đau vẫn không dịu lại. Trong một lần đau đớn vì đau bụng hành hạ, bố mẹ buộc phải đưa cô đi cấp cứu.

Tại bệnh viện, sau khi kiểm tra các bác sĩ ngạc nhiên khi phát hiện ra hai khối tóc trong bụng cô. Cả gia đình tá hỏa khi cô con gái tiết lộ thói quen nhai tóc của mình trong suốt 5 năm tức là từ khi cô mới12 tuổi. Đây cũng là lý do không hiểu tại sao cô mắc bệnh đau dạ dày cấp tính trong 3 năm qua.

Kinh hoàng lấy ra 1kg tóc trong bụng cô gái trẻ - 2

Khối u sau khi được lấy ra

Các bác sĩ đã tiến hành thử nghiệm và kiểm tra dạ dày cô gái, phát hiện ra khối u dài 14cm có màu đen như tóc. Phải mất một tiếng rưỡi ca phẫu thuật lấy khối u mới kết thúc. Bác sĩ cho rằng cô gái mắc một rối loạn tâm lý gọi có tên Trichotillomania hoặc Hội chứng Rapunzel khiến cô có thói quen nhổ và nhai tóc.

Sau ca phẫu thuật thành công, bố mẹ cô gái yên tâm hơn khi biết tình trạng sức khỏe con gái đã dần ổn định. Hiện tại, bố mẹ cô đang giúp con gái điều trị nhờ sự giúp đỡ của nhà tâm lý học để không lặp lại thói quen xấu nữa.

Thùy Nguyên (Mirror) (Đời sống và pháp luật)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Muôn kiểu đánh ghen kinh hoàng của phụ nữ Muôn kiểu đánh ghen kinh hoàng của phụ nữ
Song song với việc “ngoại tình” diễn ra như cơm bữa, đánh ghen cũng là cụm từ hot nhất suốt thời gian qua.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Kinh hoàng hủ tục cắn đứt ngón tay để 'trừ tà' cho trẻ sơ sinh Kinh hoàng hủ tục cắn đứt ngón tay để 'trừ tà' cho trẻ sơ sinh
Nghe cháu bé khóc thét lên, các bác sỹ chạy tới thăm khám thì phát hiện một đốt ngón tay út bàn tay trái của bé đã đứt lìa. Ho kinh hoàng...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Tai nạn kinh hoàng cướp đi đôi mắt của cô giáo song ngữ Tai nạn kinh hoàng cướp đi đôi mắt của cô giáo song ngữ
Từ một cô giáo tài giỏi được nhiều học sinh yêu quý, sau tai nạn, Hiền lại phải học từ đầu để trở thành cô giáo mù.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang