Kiểu cười sẽ "tố cáo" tính cách thật con người bạn

Thứ Bảy, ngày 29/10/2016 17:00 PM (GMT+7)

Dựa theo từng cách cười, bạn có thể thể hiện một phần tính cách của bản thân.

Cười mở rộng miệng

Một nụ cười mở miệng, môi kéo căng và răng lộ ra, cho thấy bạn khá tự tin và có rất nhiều năng lượng. Kiểu nụ cười này thường được thể hiện khi bạn rất phấn khích vì phát hiện một cái gì đó thực sự buồn cười. Đó còn là một dấu hiệu của sự chân thành với người khác.

Kiểu cười sẽ "tố cáo" tính cách thật con người bạn - 1

Cười mở rộng miệng là người chân thành với người khác (Ảnh minh họa)

Cười khép chặt môi

Đây là một trong những kiểu nụ cười phổ biến nhất và có thể miêu tả một loạt những cảm xúc khác nhau từ sự nhút nhát cho tới sợ hãi. Với nụ cười này, đôi môi được kéo căng, tạo thành một đường thẳng và không để lộ hàm răng.

Kiểu cười này dường như muốn giấu đi những gì bạn đang thực sự suy nghĩ và không muốn tiết lộ quá nhiều về bản thân mình. Đôi khi, nụ cười này có thể phản ánh sự tự tin bên trong chính bạn mà bạn cảm thấy không cần thiết phải để lộ quá nhiều.

Quay mặt đi

Kiểu nụ cười này được thực hiện với phần đầu hướng xuống dưới và quay mặt đi trong khi ánh mắt nhìn lên phía trên, môi mím chặt và thường dùng tay che miệng.

Khi ai đó cười như vậy, đó có thể là một dấu hiệu của sự nhút nhát và thiếu tự tin. Kiểu nụ cười này cũng có thể báo hiệu sự bối rối hoặc được thực hiện nhằm mục đích quyến rũ người đối diện.

Nụ cười tự mãn

Với nụ cười này đôi môi được khép vào với nhau hoặc hơi tách ra, với một bên miệng hơi nâng lên. Nụ cười này có thể biểu thị sự bất mãn, kiêu ngạo và một cảm giác khinh bỉ. Nó thể hiện một cảm giác không hài lòng, không được đáp ứng nhu cầu.

Cười môi trên

Ở kiểu cười này, môi trên được nâng lên để lộ hàm răng trên và hàm răng dưới vẫn được che kín. Nụ cười này cho thấy bạn có cảm giác bất an và là người sống khá bí ẩn. 

Theo Thái Hòa (Theo DM) (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô gái Đắk Lắk nói về clip khỏa thân tắm tiền Cô gái Đắk Lắk nói về clip khỏa thân tắm tiền
Thả 100 triệu đồng vào bồn tắm khỏa thân, cô gái Đắk Lắk bị “ném đá” tơi tả.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô gái trẻ khỏa thân giữa phố để níu kéo người yêu Cô gái trẻ khỏa thân giữa phố để níu kéo người yêu
Cô gái người Argentina bất chấp nguy hiểm, khỏa thân chặn xe ô tô chỉ để...mong muốn người yêu quay lại.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bộ tộc ở TQ toàn thiếu nữ xinh xắn không mặc nội y Bộ tộc ở TQ toàn thiếu nữ xinh xắn không mặc nội y
Kiểu trang phục mát mẻ của những thiếu nữ ở Trung Quốc khiến anh em quên luôn lối về.
ad zone of 24h
VIDEO CHỌN LỌC
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang