Kiệt sức nhập viện sau tuần trăng mật với chồng trẻ

Thứ Sáu, ngày 06/05/2016 10:58 AM (GMT+7)

Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không đáp ứng đủ những yêu cầu của anh?

Giờ mà có ai hỏi thăm vì sao phải nhập viện, tôi cũng chỉ biết vẽ ra những lý do chung chung kiểu như bị cảm, bị ốm, bệnh gan tái phát. Thậm chí, khi có người nghi ngờ rằng vợ chồng trẻ chăn gối quá đà nên mới đổ bệnh, tôi cũng nhận.

Tôi chấp nhận tất cả mọi lý do, ngoại trừ lý do thực sự khiến tôi choáng và buồn đến mức phải nhập viện, đó là âm mưu hèn hạ của người chồng mới cưới mà đến giờ này tôi mới nhận ra.

Kiệt sức nhập viện sau tuần trăng mật với chồng trẻ - 1

Tôi đã sốc với âm mưu hèn hạ của người chồng mới cưới mà đến giờ này mới nhận ra (Ảnh minh họa)

Tôi năm nay 29 tuổi. Tôi gặp anh, người chồng hiện tại của tôi trong một buổi liên hoan cuối năm của công ty chồng. Khi đó, chồng tôi là trưởng phòng kinh doanh của công ty mà người quen tôi là chủ tịch hội đồng quản trị.

Khi gặp anh, tôi chẳng bao giờ nghĩ rằng chúng tôi sẽ là bạn chứ nói gì đến chuyện yêu đương bởi lẽ tôi và anh là hai người khác nhau hoàn toàn. Anh cao lớn, đẹp trai, hiểu biết và được xem là nhân lực chủ chốt, con cưng của công ty. Trong khi đó, tôi thấp bé, xấu và lại hơn anh một tuổi và theo như nhiều người thì tôi đã chớm bị ế.

Tôi chỉ hơn anh ở điều, tôi là con gái thành phố, gia đình có điều kiện kinh tế khá giả trong khi anh là dân tỉnh lẻ, vẫn lang thang thuê nhà.

Vậy nhưng khi gặp anh, tôi thấy mọi khoảng cách bị rút ngắn lại nhờ sự cởi mở, nhiệt thành và thẳng thắn của anh. Tôi đã hạnh phúc vô cùng khi nghe anh mộc mạc ngỏ lời yêu thương.

Khi thấy chúng tôi hò hẹn, nhiều người ở công ty anh đã gièm pha rằng anh ham giàu còn tôi hám sắc. Nhưng dẫu vậy, tôi bỏ ngoài tai mọi điều và tin vào lựa chọn của mình. Tôi tin vào tình cảm của anh.

Và trong suốt thời gian yêu nhau tôi đã thấy hạnh phúc vô cùng. Tôi cảm thấy may mắn vì vào tuổi này mà tôi vẫn gặp được người chồng như ý như vậy. Tôi thích sự cởi mở, tình cảm chân thành và cả sự tự tin của anh.

Dù anh có gia cảnh nghèo khó, vẫn còn đi chiếc xe máy cà tàng nhưng anh không ngại ngùng khi đến biệt thự nhà tôi.

Anh cũng xem chuyện phóng xe máy vè vè cạnh xe ô tô tiền tỉ của nhà tôi là bình thường, anh coi chuyện tiền bạc chỉ là chuyện nhỏ. Những hành động này của anh khiến tôi càng thêm tin tưởng và nể trọng anh.

Trong khi bàn về tương lai, anh luôn bảo rằng sau này cưới xong hai vợ chồng sẽ đi thuê nhà và tự tay làm lựng mua căn nhà cho riêng mình. Anh không bao giờ tính đến tiền của tôi, nhà tôi trong kế hoạch tương lai. Trong khi tôi từng đọc được sự toan tính khi yêu một cô con gái nhà giàu như tôi ở những người đàn ông khác thì thấy một người như anh, tôi cảm động thực sự.

Vậy nên sau 8 tháng yêu đương, anh ngỏ lời cầu hôn, tôi đã nhận lời ngay và mong chờ đến ngày được chung sống. Và chúng tôi đã có một đám cưới hạnh phúc trọn vẹn trong sự vui mừng của hai bên gia đình.

Tuy nhiên, niềm hạnh phúc ấy nhanh chóng vỡ vụn ngay trong tuần trăng mật khi mà chúng tôi thực sự sống đời sống vợ chồng.

(Theo Người đưa tin)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thiếu nữ bị cuốn vào gầm tàu vì chụp ảnh "tự sướng" Thiếu nữ bị cuốn vào gầm tàu vì chụp ảnh "tự sướng"
Du khách đã ghi lại cảnh tượng một thiếu nữ bị hút vào gầm tàu hỏa trong khi đang chụp ảnh “tự sướng".
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thiếu nữ 17 tuổi bị "ném đá" vì chụp ảnh quá gợi cảm Thiếu nữ 17 tuổi bị "ném đá" vì chụp ảnh quá gợi cảm
Dù mới 17 tuổi nhưng hot girl xứ hoa anh đào đã táo bạo khoe những shoot hình mát mẻ.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thiếu nữ Trung Quốc ăn mặc nóng bỏng đi hái trà Thiếu nữ Trung Quốc ăn mặc nóng bỏng đi hái trà
Những cô gái trẻ bỗng nhiên nổi tiếng khi hóa thân thành mỹ nữ đời Đường đi hái trà.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tình yêu giả tạo
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang