Không ai yêu em như anh!

Thứ Hai, ngày 13/08/2012 00:01 AM (GMT+7)

Anh sẽ luôn nguyện cầu chúc em hạnh phúc vì đó cũng sẽ là hạnh phúc với anh!

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Màn đêm đến khi mọi người chìm vào trong giấc ngủ chỉ còn lại anh ngồi nghe những tiếng mưa rơi. Đến giờ phút này là tròn một tuần kể từ khi em rời xa anh, em nói em cần một tuần để nhìn lại tình cảm của mình giữa anh và người ta, em muốn anh im lặng và anh đã làm thế. Anh đã sống với một hy vọng mong manh, trong anh nửa muốn nửa không muốn biết câu trả lời của em vì suốt một tuần qua anh đã sống mà không có em, đã biết cuộc sống đó như thế nào nên nếu biết câu trả lời của em là đã hết yêu anh rồi thì cái hy vọng mong manh kia sẽ xụp đổ trong anh. Nhưng sự thật nào rồi cũng phải nói ra em nhỉ và anh đã quyết định sẽ nói chuyện với em, vẫn là em nhưng sao giờ xa lạ quá, từng lời nói vô tâm, lạnh lùng của em như sát thêm muối vào vết thương trong anh. Anh không hỏi vì không muốn em phải suy nghĩ nhưng cách nói chuyện và những gì em nói đủ để khiến anh hiểu tất cả. Em bảo giờ em không biết phải làm thế nào giữa anh và người ta, em không muốn ai buồn, em nói người ta thấy em khóc vì tổn thương nên người ta buồn, còn anh thì sao hả em? Từ cái ngày cách nay tròn một tuần đã khi nào em nghĩ cho anh một phút chưa? Nghĩ anh sống thế nào không hay em chỉ nghĩ người ta buồn thôi?

Để lấy niềm tin ở người ta em đã gửi cả những nội dung cuộc trò chuyện giữa anh và em, em có biết anh cảm thấy bị bán rẻ thế nào không? Một tình yêu sau hơn ba năm không bằng một người em mới quen vậy sao? Em nói hãy cho em thời gian, em không muốn gặp anh cũng như người ta, nhưng em đâu có biết cách nói dối. Ngày nào em và người ta cũng gặp nhau, mỗi khi em đi trực sáng ra người ta sẽ đến đón em về, như thế có công bằng với anh không em? Anh phải im lặng trong khi người ta ngày ngày được bên em quan tâm, chăm sóc em, tâm sự với em. Sao em không dám nói ra sự thật là em hết yêu anh rồi, em sợ làm anh buồn sao? Anh đã buồn quá nhiều rồi và cũng biết kết cục của câu chuyện rồi nhưng cái anh chờ là sự chân thành của em. Em có quyền lựa chọn tình yêu, lựa chọn ai sẽ bên em, anh đâu có trách, có hận em đâu, thà em nói với anh một lời anh còn cảm thấy tốt hơn là từng lời nói dối em nói với anh.

Không ai yêu em như anh! - 1

Em hãy bước đi con đường em đã chọn, con đường không còn in bóng hình anh (Ảnh minh họa)

Sau hơn ba năm yêu nhau giờ chỉ còn lại trong em một trái tim lạnh lùng vậy sao? Sao khi em đến bên anh em quyết tâm là vậy, em làm tất cả để kéo anh về, em đã hy sinh rất nhiều cho tình yêu này rồi sao em lại lỡ bỏ đi nhanh như vậy? Em làm tất cả cũng chỉ để rời xa anh thật nhanh, em đang muốn trốn chạy khỏi anh hay đang muốn được giải thoát để đến bên người ta nhanh hơn? Điều này em là người biết rõ và anh cũng hiểu, em cũng là con người cũng như bao con người khác đâu có phải là thần tiên đâu em nhỉ mà đã là người thì trước sau gì cũng sẽ thay đổi chỉ là sớm hay muộn phải không em? Anh biết vậy nhưng anh vẫn buồn lắm vì chính em gieo vào trong anh cái gọi là tình yêu bất tử, em là tất cả cuộc sống của anh. Em xây dựng lên niềm tin đó rồi em lại phá hủy nó đi như thế sao? Anh rất hiểu em nhưng đúng là trong sâu thẳm con người của em vẫn còn những điều anh không thể hiểu được, đó là sự lạnh lùng đến vô cảm của em, đến một lời chúc ngủ ngon khi kết thúc cuộc nói chuyện em cũng không nói được sao? Em cứ vô tình biến mất để lại anh với màn đêm tĩnh lặng nhưng nó không tĩnh lặng như thế đâu em vì vẫn còn đâu đó những âm thanh đang từng phút réo gọi tên em từ trong lòng anh.

Anh cũng biết em hết yêu anh rồi nhưng vẫn còn lo lắng cho anh sợ anh sẽ hủy hoại bản thân mình, đúng là có những lúc anh đã muốn kết thúc cái cuộc sống quá nặng lề với anh nhưng như thế thì anh sẽ không còn được nhìn thấy em nữa, vậy lên anh phải sống, sống thật tốt hơn trước đây để khi có gặp lại sẽ không phải vô tình bước qua em mà sẽ được nhìn lại nụ cười rạng ngời của em ngày nào. Em hãy bước đi con đường em đã chọn, con đường không còn in bóng hình anh, anh sẽ không chờ đợi không hỏi em câu trả lời gì nữa đâu không làm em phải bận tâm nữa đâu. Anh sẽ luôn nguyện cầu chúc em hạnh phúc vì đó cũng sẽ là hạnh phúc với anh!

"Và dường như anh hiểu ra một điều em đã hết yêu anh phải không? Vậy thì anh sẽ cất bước ra đi trả lại em những ngày anh chưa đến và khi anh ra đi em sẽ nhận ra không ai yêu em như anh đã từng yêu"

cucai_hy@yahoo.com (24H.COM.VN)
BÌNH LUẬN

Không ai yêu em như anh!

(7 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
biết tuốt: Đàn bà là thế!
3    1
"Đến cõi đời vui chơi cho thoả, nếm đắng cay cho hả rồi về." cuộc sống không ai học hết được chữ ngờ. tiên trách kỷ hậu trách nhân. minh nên xem lại mình xem đã sai gì?ở đâu? mà biết sửa sai. còn chuyện tình yêu, đàn bà là muôn thủa rồi bạn ơi. đừng nên kỳ vọng quá để rồi thất vọng làm tổn thương mình. vì chuyện đó chỉ là phù du chỉ có thầy u mới là vĩnh cửu trong tim mình bạn à! Người đàn bà như thế bạn hãy xem như đặt nhầm tình cảm nhầm người hoặc lòng người đã đổi thay mình không may mắn. Và sẽ có 1 nửa kia sần sùi của mình đang đợi mình ở chặng đường phía trước, bạn cứ bước tiếp đi, bước mạnh mẽ rồi 1 ngày đẹp trời bạn sẽ gặp. Và hạnh phúc sẽ tìm đến bên bạn quên hết u sầu!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Quang: Đồng cảm
9    1
Mình cũng đang ở vào hoàn cảnh tương tự. Chia tay không một lý do, mình không hiểu vì sao. Gặng hỏi thì người ta trả lời lúc thì chán, lúc thì lại bảo có người khác. Yêu nhau hơn 2 năm, nhưng mình luôn thấy người ta có cái gì đó dấu diếm mình. Trước đây, mọi cuộc gọi, mọi tin nhắn ngta đều đưa mình xem. Giờ thì việc đụng đến cái đt cũng là cả một vấn đề, có khi đó lại là cái cớ để nổi nóng. Giờ cũng xong, thấy buồn, thấy nhớ nhưng cũng phải chấp nhận thôi. Cố gắng lên bạn à.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Văn Thanh: Sự chân thành
2    0
Tôi đẫ đọc những lời tâm sự của bạn, tôi hiểu cảm giác đau khổ mà bạn đã trải qua những tháng ngày như vậy, chắc hẳn bạn đã có nhiều đêm mát ngủ, giật mình khi trong mơ gặp người mình yêu, hoắc là những nỗi đau thầm kín làm bạn rơi những giọt lệ mà chính bản hiểu rằng những giọt nước mắt ấy không phải là yêu đuối mà đó là tình yêu, sự chân thành. Tôi cũng đã trải qua cảm giác giống bạn những ngày tôi trải qua thật kinh khủng, tự mình để cho nỗi đau ập đến mà không sao trốn tránh được. Nỗi đau ấy khi bạn vượt qua rồi thì chẳng bao giờ trở lại nữa đâu, bạn hãy nghĩ sự chân thành của bạn sẽ được đền đápbằngg tấm chân tình của một người con gái khác, họ đến với bạn để yêu thương, thấu hiểu và bước đi trên đường đời cùng bạn. Bạn hãy nghĩ rằng khi chia tay một người con gái như thế không cần để bạn phải luyến tiếc nhiều đâu, không cần bạn à, hịo không xứng với tình yêu của bạn đâu, con gái bây giờ đa so sống thực dụng và có nhiều suy nghĩ và lựa chọn, chỉ một số ít người yêu theo đúng nghĩa của tình yêu chân thành và cùng vượt qua sống gió để bảo vệ tình yêu ấy. Bạn vẫn sẽ sống tốt với mọi người, vẫn còn đọng lại trong trái tim sự yêu thương cho một ai đó, bạn không được thay đổi tính cách khi bạn bị vấp ngã đó là bản lĩnh của đàn ông. tình yêu chưa biết được ai hơn ai vì do cảm nhận của từng người, hãy để cho cô ấy cảm nhận tình yêu mới và biết tình yêu ấy là gì, mọi thứ đều có giá trị của nó tôi đồng cảm với bạn nhưng tôi mong bạn hãy cố gắng lên, là đàn ông mà, đừng si tình một cách ngốc nghếch nhé, bạn sẽ rất đáng thương đó. Tại sao bạn không làm lại mình bằng những tiếng cười, sự quan tâm tới mọi người, trang bị cho mình những bộ quần áo lịch sự trẻ trung. Bạn sẽ thấy tự tin hơn, yêu đời hơn. hãy luôn nghĩ khi mất mát về gia đình bạn mới thật sự đau khổ vì gia đình chỉ có 1, người yêu thì nhiều lắm bạn ơi. chúc bạn vui vẻ
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
nhim khoc: hãy buông tay
0    0
bạn đã níu kéo rồi, đã thử cho cô ấy thời gian rồi, và bạn cũng đã nhận được câu trả lời rồi, mặc dù câu trả lời đó không phải là điều bạn muốn. Hãy để cô ấy đi theo quyết định của mình.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
: không ai yêu em như anh!
2    1
đọc câu chuyện của bạn mìnhn thấy thật buồn... buồn cho mối tình 3 năm của bạn. nhưng đó chỉ là hiện tại thôi, còn tương lai thì bạn hãy tin chắc rằng bạn sẻ nhận được một tình yêu xứng đáng với mình hơn. con người luôn thế bạn ạ. cái mới luôn làm người ta háo hức và muốn tìm hiểu, bạn gái của bạn đã bị đánh gục... nhưng ng ta đã không nhìn ra giá trị đích thực của tình yêu bạn giành cho. mình giờ cũng không biết khuyên bạn gì vì thực ra mình cũng đang rất bối rối. mình đã từng đc nghe 1 câu nói mà mình rất tâm đắc,đại loại như "đừng hối tiếc khi người bạn yêu bỏ bạn đi bởi vì người đó đã đánh mất người yêu họ thật lòng còn bạn chỉ đánh mất người không yêu bạn mà thôi" cố lên bạn nhé! cuộc sống còn nhiều điều thú vị lắm.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Sansan: Khoảng lặng
0    0
Chào bạn!đọc tâm sự của bạn tôi thấy cảm xúc quá!Hãy mìm cười và tìm cho mình hạnh phúc mới.Cô bạn đó đã lựa chọn người ấy thì bạn không phải suy nghĩ về người ta nữa họ đã có hạnh phúc của mình rồi,thì mình cũng phải tìm hạnh phúc cho chính bạn chứ!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Xem tiếp bình luận Bình luận 1 - 6 / 7Trang trước, [1], 2, Trang sau
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TAI NAN XE KHACH O LAO CAI, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, ASIAD 17, AN NINH HINH SU, GIONG HAT VIET NHI 2014, HAI HOAI LINH, SAO VIET
X
CNT2T3T4T5T6T7