Khi em cần, anh chẳng thể ở bên

Thứ Bảy, ngày 22/11/2014 00:02 AM (GMT+7)

Anh đang ngày đêm cố gắng hoàn thành công việc, sẽ trở về bên em cho thỏa bao thương nhớ, chờ đợi…

Thử thách lớn nhất của tình yêu chính là sự xa cách về địa lý và sự chậm chạp của thời gian. Biết bao nhiêu người đã đánh mất nhau chỉ vì không giữ trọn được chữ “đợi”, anh chỉ muốn nhắn nhủ đến em - người yêu bé nhỏ của anh rằng “đừng để tháng năm làm mỏi mệt trái tim chờ đợi!”.

Khi em cần, anh chẳng thể ở bên - 1

Em hãy cố gắng lên, hãy đợi anh trở về... (Ảnh minh họa)

Hôm qua, nghe tiếng nấc khe khẽ của em trong điện thoại mà tim anh đau thắt, anh biết, em đang cô đơn lắm, buồn lắm và nhớ anh nhiều lắm!

Đông về rồi, lạnh rồi, không thể cùng em đi dạo khắp phố phường để ngắm phố bước sang mùa, không thể ôm em thật chặt để xua bớt lạnh giá, không thể cùng em ăn kem mà xuýt xoa thở ra hơi lạnh… anh cũng chạnh lòng.

Biết rằng, yêu xa con gái là người thiệt thòi nhất bởi, người ta cũng có người yêu, người ta được yêu chiều, chăm sóc… còn mình, cũng có người yêu thì lại hứng trọn cảm giác cô đơn.

Anh xin lỗi em nhé! Xin lỗi em vì em ốm anh không thể chạy đến bên được! Xin lỗi em vì khi em cần anh, anh chẳng thể ở bên.

Chỉ nghĩ đến cảnh em sốt nằm thở dốc mà anh thấy buốt nhói trong tim, chỉ cần biết em đang loay hoay một mình giữa đường, xe hỏng mà ruột anh nóng ran. Anh tự cảm nhận được sự bất lực sộc từ đáy trái tim mình.

Chúng mình đã đi được hơn một nửa chặng đường đợi rồi em ạ, chúng mình hãy cùng nhau cố gắng em nhé! Anh biết, trong em giờ đang hỗn độn lắm, đang cô đơn và cũng lo lắng lắm. Anh biết, con gái có thì, chỉ sợ một ngày nào đó anh lạc đường đi, không trở về bên em! Nhưng em yêu ạ, em hãy yên tâm, hãy tin vào tình yêu của anh em nhé, hãy để thời gian và khoảng cách kia minh chứng cho tình yêu của anh dành cho em. Chỉ cần em tin và hãy đợi.

Thời gian có chậm chạp trêu ngươi, khoảng cách có là kẻ phá hoại chia cắt hai đầu nỗi nhớ thì em ạ, em hãy vững vàng lên, hãy đợi anh trở về. Ở nơi đây, anh đang ngày đêm cố gắng hoàn thành công việc, sẽ trở về bên em cho thỏa bao thương nhớ, chờ đợi… Khi ấy, anh mong em sẽ đón anh về với nụ cười rạng rỡ.

Nhưng giờ này, chúng mình, đừng để tháng năm làm mỏi mệt trái tim chờ đợi, em nhé!

Anh yêu em!

Theo Ngọc Bích (Khám phá)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Son môi kiêu hãnh Son môi kiêu hãnh
Chị đã trả giá nỗi đau của mình bằng gần năm trời nằm liệt giường tại trung tâm thẩm mỹ viện
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cái tát của anh khiến tim em tan nát Cái tát của anh khiến tim em tan nát
Cái tát anh giáng xuống mặt thằng bé khiến bao nhiêu hình ảnh đẹp đẽ về anh đều biến mất.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chứng bệnh sợ ế Chứng bệnh sợ ế
Những người bạn, niềm vui thú trong cuộc sống không lấp đầy sự cô đơn của mình.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Con gái Thanh Lam khoe clip hôn bạn trai kiểu Hàn Con gái Thanh Lam khoe clip hôn bạn trai kiểu Hàn
Thiện Thanh đăng tải clip xoay người ôm hôn người yêu theo kiểu Hàn Quốc nhân dịp kỷ niệm 4 tháng yêu nhau.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang