Khám phá đường chỉ tay thành công của bạn

Thứ Tư, ngày 27/03/2013 10:28 AM (GMT+7)

Đường thành công là một đường thẳng đứng chạy dọc từ ngón đeo nhẫn và song song với đường sự nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đường chỉ tay này.

Tổng hợp những câu Chuyện tình yêu, ngoại tình, tâm sự les, gay và nhiều thông tin sinh động, đa chiều về thế hệ 8x 9x chỉ có tại Bạn trẻ cuộc sống

Hai đường thành công

 Khám phá đường chỉ tay thành công của bạn - 1

Nếu lòng bàn tay bạn xuất hiện hai đường thành công như một cặp thì cho thấy bạn sẽ được một người nổi tiếng hoặc quý nhân giúp đỡ rất nhiều trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nhờ người này mà bạn có cơ hội để tiến xa trong sự nghiệp. Nhưng cũng không vì thế mà bạn coi thường việc nỗ lực của bản thân. Đừng nên luôn trông chờ vào người khác để có thể chủ động hơn trong cuộc sống của mình bạn nhé!

Nhiều hơn hai đường thành công

 Khám phá đường chỉ tay thành công của bạn - 2

Người sở hữu trên 2 đường thành công được cho là sẽ hưởng nhiều ưu đãi từ người khác. Nhưng không phải lúc nào nhiều cũng là tốt. Sự hỗ trợ và ưu ái của mọi người lại khiến bạn cảm thấy bị mất phương hướng và không biết nên tập trung vào đâu. Đôi khi bạn bị chạy theo số đông hoặc theo ý muốn tức thời. Nó có thể khiến bạn thành công một cách chợp nhoáng nhưng sẽ không được bền vững.

Đường thành công có những nếp gấp tròn

 Khám phá đường chỉ tay thành công của bạn - 3

Đường thành công của bạn không phải là một nét thẳng duy nhất mà có những nếp gấp tròn chạy dọc trên đường chỉ tay, điều này cho thấy bạn sẽ gặp được thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Tuy nhiên, bạn phải rất cẩn thận và xây dựng sự thành công này một cách bền vững nếu không rất dễ mắc phải những sai lầm khiến bạn mất đi sự thành công đang có.

Đường thành công ngắn

 Khám phá đường chỉ tay thành công của bạn - 4

Chủ nhân sở hữu đường thành công ngắn và mảnh chưa đầy 1 - 1,5cm là những người giàu nhiệt huyết, lắm đam mê. Họ thường có rất nhiều ước mơ cũng như hoài bão được hoạch định sẵn cho cuộc đời mình. Họ không ngừng nỗ lực để thực hiện những tham vọng của mình đề ra. Những người này ban đầu có thể sẽ gặp vài khó khăn vì bị một số người chèn ép. Nhưng sau đó, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp thuận buồm xuôi gió đến không ngờ.

Theo Afamily
2! LIKE 1 cái cứ thoải mái lướt tin 
VIDEO CHỌN LỌC
Tin tức thị trường
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24hSEA GAMES 28, THỂ THAODIEM CHUAN LOP 10LỊCH SEAGAME 28 VIỆT NAMTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015DIEM THI LOP 10,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, BONG DA, CƯỜI 24H,  NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, U23 Viet Nam, DIEM THI TOT NGHIEP 2015,TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYCHAMPIONS LEAGUE 2015, BONG DA SEAGAME 28TIN TRONG NGAY MOI NHAT, TIN CHUYEN NHUONG,  KET QUA BONG DA, SEAGAME 28LICH SEAGAME 28, LICH THI DAU BONG DA SEAGAME 28, LICH THI DAU SEAGAME 28, DIEM THI 2015, BPHONE, DIEN THOAI BPHONE
X
CNT2T3T4T5T6T7