Khám phá cuộc sống độc thân vui vẻ của 12 chòm sao

Thứ Tư, ngày 20/07/2016 07:41 AM (GMT+7)

Những cô gái hiện đại đã học được cách ngừng than vãn và tận hưởng cuộc sống độc thân của mình khá thú vị. Cùng khám phá xem 12 chòm sao của chúng ta sẽ trải qua khoảng thời gian này như thế nào nhé!

Xem bói tính cách của 12 cung hoàng đạo hàng ngày.

Bạch Dương

Khi độc thân, Bạch Dương thoải mái hưởng thụ của ngon vật lạ, làm những chuyện mình muốn làm, giải phóng toàn bộ năng lượng. Đây chính là khoảng thời gian mà chòm sao này cực kì hưng phấn, sống theo ý mình, chẳng quan ngại ai cả.

Kim Ngưu

Trong khoảng thời gian độc thân vui vẻ, Kim Ngưu sẽ chuẩn bị kinh tế sẵn sàng, kiếm càng nhiều tiền càng tốt, phòng khi hết độc thân là lại tiêu tốn thời gian. Người yêu có thể không có nhưng hầu bao lúc nào cũng phải rủng rỉnh mới an tâm.

Khám phá cuộc sống độc thân vui vẻ của 12 chòm sao - 1

Khi độc thân, Bạch Dương thoải mái hưởng thụ của ngon vật lạ (Ảnh minh họa)

Song Tử

Độc thân chỉ là chuyện nhỏ với Song Tử. Chòm sao này chẳng biết buồn là gì vì có biết bao nhiêu bạn bè ở ngoài kia chờ họ rong chơi quên ngày tháng cơ mà.

Cự Giải

Trong 12 chòm sao thì Cự Giải là người có tinh thần chuẩn bị chấm dứt tình trạng độc thân mạnh mẽ nhất. Họ tìm tòi, học hỏi những kĩ năng cần thiết để khi có người yêu là lập tức ra tay trổ tài.

Sư Tử

Chòm sao Sư Tử khi độc thân thường lấy sự nghiệp làm trọng, thành công rồi thì sợ gì không có người yêu. Mà sự nghiệp phất cao mới có thể thỏa mãn lòng hư vinh của họ được.

Xử Nữ

Dù độc thân thì Xử Nữ cũng chẳng nghĩ ngợi hay lo lắng gì. Họ cho rằng cứ ra sức hoàn thiện bản thân thì nhất định sẽ tìm được ý trung nhân lý tưởng.

Thiên Bình

Giống như chòm sao Song Tử, Thiên Bình cũng thích tụ tập, vui chơi bên bạn bè để "tiêu hao" đi những ngày tháng cô đơn. Chòm sao này có rất nhiều sở thích để tận hưởng trong những ngày độc thân vì thế mà họ chẳng bao giờ cảm thấy buồn phiền vì vấn đề này.

Thần Nông

Độc thân chưa bao giờ là vấn đề to tát trong cuộc sống đầy tham vọng của chòm sao này. Họ luôn có những mục tiêu, kế hoạch hay ho cho cuộc đời mình. Với họ tình yêu chỉ là một mục tiêu ngắn hạn mà bản thân có thể đạt được bất cứ lúc nào.

Nhân Mã

Trong khoảng thời gian độc thân, Nhân Mã lập tức du ngoạn khắp nơi, sống đời tự do tự tại, thích gì làm nấy, vui vẻ không ngừng chứ chẳng buồn hay lo sốt vó như những chòm sao khác. 

Ma Kết

Đương nhiên là toàn bộ thời gian của Ma Kết độc thân đều dành cho công việc rồi, càng có nhiều thời gian thì mục tiêu của họ càng lớn, tham vọng càng dữ dội, càng muốn quên mình vì sự nghiệp.

Bảo Bình

Không cần nói cũng biết, rảnh rỗi là Bảo Bình đi tìm tòi cái mới mẻ ngay, thích cái gì học cái đấy, tới khi trở thành "biết tuốt" mới thôi. Tất nhiên không phải để khoe khoang, họ chỉ muốn thỏa mãn sở thích của bản thân.

Song Ngư

Không có tình yêu quả là rất khó khăn với Song Ngư nên họ sẽ tìm cách lấp đầy tâm hồn bằng những bộ phim lãng mạn, những câu chuyện ngôn tình cảm động. Cuộc sống vì thế mà chẳng tẻ nhạt chút nào. 

Theo Hồng Ánh (Thế giới trẻ)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thiếu nữ Hà thành "lăn lê bò toài" chụp ảnh cùng sen Thiếu nữ Hà thành "lăn lê bò toài" chụp ảnh cùng sen
Nhiều cô gái chịu vất vả, lội bùn, dội nước bẩn lên người để có được những bức ảnh đẹp.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nắng nóng, thiếu nữ Việt diện "mốt lưng trần" ra phố Nắng nóng, thiếu nữ Việt diện "mốt lưng trần" ra phố
Diện đồ hở hang, thiếu vải, không ít thiếu nữ Việt khiến người xung quanh phải "đỏ mặt".
Bạn trẻ - Cuộc sống - Hai thiếu nữ nóng bỏng nhất “bữa tiệc bikini” Hai thiếu nữ nóng bỏng nhất “bữa tiệc bikini”
Một người đạt giải mẫu nóng bỏng nhất, một người là nhân vật trong bức ảnh nghệ thuật được đánh giá cao nhất.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang