Kế hoạch “giải cứu” mùa hè không thể bỏ lỡ

Thứ Sáu, ngày 24/06/2016 08:00 AM (GMT+7)

Bỏ túi 3 bí kíp dưới đây để “cứu vớt” mùa hè sắp hết nào!

Mùa hè này của bạn chưa thật sự ấn tượng? Bạn không có gì để khoe cho bạn bè trên facebook hay instagram trong khi mùa hè sắp một đi và … 9 tháng sau mới trở lại? Đừng vội lo lắng, bỏ túi 3 bí kíp sau đây để “cứu vớt” mùa hè sắp hết nào!

Bắt tay lập kế hoạch “mỗi ngày hè - một niềm vui”

Sỡ dĩ mùa hè trôi qua nhanh khi bạn chưa kịp làm gì là do bạn chưa lập kế hoạch chi tiết cho những việc cần làm và quyết tâm thực hiện chúng đấy. Bây giờ vẫn chưa muộn đâu, hãy dành một ít thời gian để viết ra những điều bạn muốn làm hè này, sắp xếp chúng sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bạn một cách hợp lí nhất. Những gì viết ra là “cam kết” đối với bản thân, bạn nhất định phải thực hiện đó nhé. Còn gì tuyệt vời hơn khi điều người khác làm cho cả một mùa hè, còn bạn chỉ thực hiện chúng trong vòng 2-3 tuần cơ chứ. Đừng quên khoe “thành tích” của mình ngay trên facebook khi bạn hoàn thành xong một việc nào đó đúng hạn.

Kế hoạch “giải cứu” mùa hè không thể bỏ lỡ - 1

Đổi gió cho những ngày hè cuối của bạn bằng những hoạt động thú vị

“Giải cứu” mùa hè bằng những bữa tiệc vui nhộn cùng bạn bè

Mùa hè chỉ thật sự ý nghĩa khi nó được chia sẻ cùng bạn bè. Những cuộc vui bí tỉ tại một địa điểm quen thuộc cùng hội bạn thân chắc chắn sẽ làm bạn “ngất ngây con gà tây”. Bạn và hội cạ cứng có thể tìm đến quán ăn thân thuộc thời còn đi học hay tụ tập, hay hẹn nhau ở “hang ổ” của bất kì ai trong nhóm đủ sức tổ chức một bữa tiệc hay thậm chí là cùng nhau “trốn việc” đi đâu xa tí như biển chẳng hạn sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho kế hoạch “giải cứu” mùa hè của bạn đấy.

Kế hoạch “giải cứu” mùa hè không thể bỏ lỡ - 2

Lên kế hoạch “giải cứu” mùa hè bằng những hoạt động thú vị cùng bạn bè đi nào!

Tìm kiếm cơ hội thay đổi mùa hè của bạn trong “tích tắc”

Nếu thời gian mùa hè không còn nhiều sao bạn không thử những cơ hội thay đổi mùa hè vào phút cuối xem? Lấy hết can đảm để tỉnh tò với cô bạn thầm để ý từ lâu chẳng hạn hay tham gia một chương trình khuyến mãi thử xem biết đâu bạn lại có cơ hội nghỉ hè tận Hawaii khiến bạn bè ăn bánh gato mệt nghỉ. Tỏ tình thì cần cam đảm chứ đến Hawaii thì dễ lắm, chỉ cần tham gia chương trình “Lướt du thuyền Hawaii, trúng giải mỗi ngày” của nhãn hàng 7Up thôi.

Dù thời gian trúng thưởng chỉ còn đếm trên đầu ngón tay thì cũng đừng lo lắng vì đôi khi may mắn thường đến vào những giây phút cuối cùng đấy. Mà tấm vé đến Hawaii thì vẫn được trao mỗi ngày cho đến tận ngày 30/6/2016 nên đừng bỏ lỡ nhé!

Kế hoạch “giải cứu” mùa hè không thể bỏ lỡ - 3

Chỉ còn vài bước để tiến gần hơn đến kì nghỉ trong mơ. Tại sao không thử?

Chỉ còn 7 ngày cuối cùng để bạn uống cạn hè này với 7Up!

Những cơ hội cuối cùng để chạm tay đến 7 tấm vé độc đắc trong chương trình khuyến mãi “Lướt du thuyền ở Hawaii – Trúng giải mỗi ngày” của nhãn hàng nước giải khát 7Up đang chờ đợi bạn khám phá. Từ nay đến hết 30/6/2016, dưới mỗi nắp chai là cơ hội trúng 7 chuyến đi tới Hawaii 6 ngày 5 đêm trên du thuyền sang trọng, 49 va li Samsonite, 490 mã mua hàng trực tuyến trên Lazada và 4900 thẻ cào điện thoại MỖI NGÀY.

Những cơ hội cuối cùng để uống cạn hè này đang dần khép lại vì vậy hãy nhanh tay tham gia và nhận về những tấm vé "thần thánh" để có mùa hè tuyệt như mơ cùng 7Up bạn nhé! Thông tin chi tiết hãy truy cập website của chương trình hoặc fanpage của 7Up.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang