Hy hữu cô dâu, chú rể kẹt thang máy phải nhờ cứu hộ

Thứ Bảy, ngày 23/01/2016 14:00 PM (GMT+7)

"Nhờ" sự cố đó mà đám cưới của họ được hàng triệu người biết đến.

Mới đây ở Nga Mi, Tứ Xuyên, Trung Quốc đã diễn ra một sự việc hy hữu: Cô dâu - chú rể bị mắc kẹt thang máy ngay trong đám cưới của mình. 

Lẽ ra trong ngày đại hỷ, cô dâu, chú rể phải là những người vui vẻ, hạnh phúc nhất thì cặp uyên ương người này lại phải trải qua những giây phút hoảng sợ tột cùng khi bị kẹt trong thang máy ngay trước giờ tổ chức hôn lễ. 

Hy hữu cô dâu, chú rể kẹt thang máy phải nhờ cứu hộ - 1

Cô dâu hoảng sợ khi bị mắc kẹt trong thang máy

Vào khoảng 10h sáng ngày 21/1, theo kế hoạch, chú rể sẽ lên đón cô dâu sau đó, cả đoàn rước dâu đi thang máy xuống để di chuyển đến hội trường đám cưới, nơi có đông đủ bạn bè cùng người thân hai bên gia đình đang chờ đón. 

Tuy nhiên, khi di chuyển đến giữa tầng 7 và tầng 6, thang máy đột nhiên ngừng lại và bị mắc kẹt ở đó. Trong tháng máy có 12 người bao gồm cả cô dâu và chú rể.

Hy hữu cô dâu, chú rể kẹt thang máy phải nhờ cứu hộ - 2

Đội cứu hộ đến giải cứu những người mắc kẹt trong thang máy

Cố nén hoảng loạn, mọi người ấn nút gọi cứu hộ nhưng không có ai trả lời. Cuối cùng, họ đã phải gọi cho lực lượng cảnh sát và được giải cứu kịp thời.

Theo các nhân viên cứu hộ, sau khi xác nhận được vị trí của chiếc thang máy bị mắc kẹt, họ đã đến và nhanh chóng triển khai kế hoạch cứu hộ. Vừa thao tác nhanh gọn, các nhân viên cứu hộ vừa trò chuyện với những người trong thang máy để điều hòa tâm lý cho cô dâu và chú rể cùng cùng mọi người. 

Hy hữu cô dâu, chú rể kẹt thang máy phải nhờ cứu hộ - 3

10 phút sau, 12 người được đưa ra khỏi thang máy một cách an toàn

Chỉ khoảng 10 phút sau, 12 người trong thang máy đã được cứu thoát. Cô dâu chú rể cùng đoàn rước dâu vẫn đến kịp giờ cử hành hôn lễ của mình. Tuy vậy, đây sẽ là kỷ niệm cực kỳ đáng nhớ cho tất cả mọi người, đặc biệt là cô dâu, chú rể.

Theo Lê Nguyên (Sina) (danviet.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - DJ Tít bí mật tổ chức đám cưới ở Điện Biên DJ Tít bí mật tổ chức đám cưới ở Điện Biên
Lễ cưới của một trong những DJ nổi tiếng nhất Hà Nội diễn ra tại Điện Biên vào ngày 21/1 vừa qua.
Giới trẻ - Hậu trường đám cưới cô dâu trĩu cổ vì 10kg vàng Hậu trường đám cưới cô dâu trĩu cổ vì 10kg vàng
Những hình ảnh hoành tráng và hài hước của cặp đôi trong đám cưới "vàng ròng" khiến người xem ghen tị.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô dâu trĩu cổ vì đeo gần 10kg vàng trong đám cưới Cô dâu trĩu cổ vì đeo gần 10kg vàng trong đám cưới
Cô dâu và chú rể diện đồ cổ trang, đeo gần chục cân vàng đang khiến cư dân mạng Trung Quốc "dậy sóng".
Bạn trẻ - Cuộc sống - Đám cưới kỳ lạ của chú rể chỉ có vỏn vẹn 78.000 đồng Đám cưới kỳ lạ của chú rể chỉ có vỏn vẹn 78.000 đồng
Một đám cưới mà chú rể chưa hề biết mặt, chưa hề biết nhà, chưa hề biết đường đi đến nhà cô dâu. Một đám cưới mà chú rể, cô dâu không mặc...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang