Hụt hẫng sau "lần đầu tiên"...

Thứ Năm, ngày 08/09/2011 08:35 AM (GMT+7)

“Lần đầu tiên” của tôi với biết bao hồi hộp, lo lắng xen lẫn niềm hạnh phúc được chiếm đoạt người con gái tôi yêu thương… nhưng cuối cùng, cái tôi nhận được từ cô ấy là “không có gì hết” sau lần ân ái đó

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Sau khi đọc được tâm sự “Lần đầu tiên sao em không có...", tôi rất đồng cảm với chàng trai trong bài viết ấy bởi, tôi cũng mới quan hệ với người yêu và cảm thấy thấy vọng vì cô ấy "không còn..." nữa.

Nhà tôi và nhà cô ấy cạnh nhau. Chúng tôi cùng lớn lên bên nhau với biết bao kỉ niệm đẹp của tuổi thơ yêu dấu. Sau này lớn lên, chúng tôi đều phải xa quê và đến các thành phố khách nhau để học Đại học. Thời gian đó, chúng tôi không còn liên lạc thường xuyên với nhau nữa nhưng tôi biết được, cô ấy đã có bạn trai và khi đó, tôi cũng yêu một cô bạn học cùng trường.

Ra trường, chúng tôi không hẹn nhau nhưng cả hai đứa đều quyết định về quê lập nghiệp. Tôi về quê mang theo mối tình đầu tan vỡ, cô ấy cũng rời xa thành phố và chia tay với chàng trai đã yêu thương suốt bao năm tháng sinh viên…

Rồi hai chúng tôi trở về quê hương và đều tìm cho mình được một công việc phù hợp. Cũng trong thời gian này, hai chúng tôi thường xuyên gặp gỡ, trò chuyện với nhau về cuộc sống của bản thân, cũng như công việc của hai đứa… Và rồi, cũng chẳng biết từ lúc nào, cả hai chúng tôi đều cảm thấy bứt rứt, khó chịu khi không được gặp nhau…

Cách đây gần một tháng, chúng tôi đã dành thời gian đi chơi với nhau rất nhiều… và cũng ngày hôm đó, tôi đã nói lời yêu em. Khi nghe được lời tỏ tình chân thành của tôi, em hạnh phúc đón nhận tình yêu ấy không một chút nghi ngại. Và tình yêu của chúng tôi bắt đầu từ ngày hôm ấy… Cả hai đứa hứa hẹn một thời gian nữa, khi công việc đi vào ổn định thì chúng tôi sẽ tổ chức làm đám cưới.

Hụt hẫng sau "lần đầu tiên"... - 1

Mặc dù cả tôi và cô ấy là những người được sinh ra và lớn lên trong gia đình nề nếp, gia giáo. Cả hai chúng tôi đều hiểu được trinh tiết của người phụ nữ thiêng liêng và quan trọng như thế nào… nhưng khi yêu nhau và xác định cưới vào cuối năm nay thì chính tôi đã muốn “vượt rào” cùng cô ấy.

Sau hai tuần yêu nhau, tôi “đòi hỏi” và cô ấy cũng đã chấp nhận dâng hiến. “Lần đầu tiên” của tôi với biết bao hồi hộp, lo lắng xen lẫn niềm hạnh phúc được chiếm đoạt người con gái tôi yêu thương… nhưng cuối cùng, cái tôi nhận được từ cô ấy là “không có gì hết” sau lần ân ái đó.

Lúc ấy, tôi thật sự hụt hẫng và rất thất vọng… bao trùm trong tôi là cảm giác bị người yêu mình lừa dối. Thấy tôi không được vui sau lần gần gũi đó, em nhìn tôi trân trân và nói, “Em cũng không hiểu vì sao mình không có! Hay do màng trinh em quá dày?”.

Nghe cô ấy nói vậy, tôi cũng lấy lại được tinh thần và tự trấn an mình, “Từ trước đến nay, cô ấy luôn được đánh giá là ngoan hiền… chắc chắn cô ấy không bao giờ làm “chuyện đó” với người đàn ông khác” và tôi cũng an ủi bản thân mình rằng, nếu màng trinh cô ấy quá dày thì chắc chắn lần sau sẽ rõ…

Lần thứ hai gần gũi nhau, tôi vẫn hi vọng sẽ nhìn thấy “tia sáng” tình yêu của mình… nhưng lần này, tôi hi vọng bao nhiêu thì lại càng thất vọng bấy nhiêu khi một lần nữa “cô ấy không có gì hết”...

Sau lần đó, tôi im lặng và không gặp cô ấy vài ngày để suy nghĩ... Rồi khi gặp nhau, tôi đã hỏi cô ấy, “Tại sao em không có?” thì em luống cuống trả lời, “Em không biết nữa… em chưa bao giờ quan hệ với ai. Tại sao anh không tin em? Chẳng nhẽ tình yêu của anh dành cho em không đủ lớn để tin tưởng em sao?...”.

Một lần nữa, tôi im lặng ra về… và cũng kể từ hôm đó, tôi không còn liên lạc hay đưa cô ấy đi chơi nữa. Mấy ngày đầu, tôi biết cô ấy rất buồn và đau đớn… nhưng vài ngày sau thì tôi cũng chỉ nhận được sự im lặng từ cô ấy.

Tôi không biết mình cư xử như vậy có sai không? Nhưng ngày còn sinh viên, cô ấy cũng đã từng yêu một chàng trai khác và biết đâu, họ đã đi quá giới hạn cho phép? Để đến bây giờ, khi chúng tôi quan hệ lần đầu thì “không có gì”… như thế thì tôi làm sao tin được là cô ấy chỉ “cho” mình tôi?

Cũng đã gần một tuần, hai chúng tôi không gặp gỡ nhau. Tôi rất buồn và nhớ cô ấy… nhưng cứ nghĩ đến cảnh cô ấy đã từng chung đụng với người đàn ông khác khiến tôi không thể chịu đựng nổi. Thế nhưng, điều tôi khó xử nhất là nhà tôi và nhà cô ấy rất gần nhau… nếu như bây giờ, chúng tôi không còn yêu nhau nữa thì tôi biết ăn nói với bố mẹ cô ấy như thế nào? Rồi làng xóm, láng giềng… họ sẽ nghĩ như thế nào khi yêu nhau chưa được một tháng thì chúng tôi đã chia tay nhau?

Hiện giờ, tôi đang rất rối bời và khó xử… Tôi mong mọi người hãy cho tôi những lời khuyên chân thành để tôi quyết định đúng đắn hơn cho tương lai của mình!

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Nga Ly ghi (24H.COM.VN)
BÌNH LUẬN

Hụt hẫng sau "lần đầu tiên"...

(111 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
xuka: Buồn!
165    12
Chào anh! Đọc bài viết của anh mà tôi thấy buồn quá, tôi cũng có hoàn cảnh giống chị ấy, lần đầu tiên của tôi cũng rất khó khăn nhưng tôi cũng "ko thấy gì" sau đó, vậy mà bạn trai tôi vẫn hoàn toàn tin tưởng tôi. Mỗi người con gái có một cơ địa khác nhau, có thể chị ấy có màng trinh quá dày, cũng có thể chị ấy sinh ra đã ko có rồi, nhưng theo tôi, vấn đề ko phải là ở chỗ ấy, tất cả nằm ở tình yêu của anh, nó quá bé nhỏ để bỏ qua chuyện này. Tại sao anh chưa cưới mà anh cũng muốn "vượt rào" đó thôi, anh có đáng được nhận những cái mà anh đang đòi hỏi ko?
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
chimkut91: !!!!!1
104    7
Anh thử xem lại mình đi,yêu có 2 tuần đã đòi hỏi rồi,cô ấy và người kia,người mà anh nói đó họ đã yêu nhau bao năm.Liệu họ có đủ kiên nhẫn trước sự cán dỗ của ty hay ko.Anh yêu cô ấy hay chỉ yêu cái vẻ bề ngoài,sai lầm thì ai cũng có.tuổi trẻ bồng bột pít sao đc.Toi nghĩ để có đc hạnh phúc thì 2 người phải thật lòng chung sống với nhau.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
N.C.C.: Xem lại bản thân mình đi anh bạn
125    4
Là một người đàn ông, tôi nói thẳng với anh bạn là tình yêu của anh chỉ là 2 chữ trinh tiết. Anh được đi học, đi làm việc mà đầu óc của anh vẫn không sáng tỏ ra được cái quan trọng không phải là cái màng mỏng đó mà là tiết hạnh của người phụ nữ. Anh đã làm chuyện đó với người con gái anh yêu, bây giờ anh nói vì không có mà anh không thể tiếp tục. Rồi người đến sau anh cũng như anh thì ai chấp nhận cô ấy. Anh lấy một người vợ về, còn cái màng mỏng đó, lần đầu tiên là cho anh rồi khi là vợ anh cô ấy trao cho nhiều người đàn ông khác thì anh vui phải không? Anh biết tha thứ, biết tin tưởng thì người con gái đó mới chung thuỷ và tin tưởng anh chứ. Anh nên xem lại tình yêu của mình, thử định nghĩa lại xem tình yêu của mình có phải là sự hy sinh vì người mình yêu không, hay chỉ là tình dục. Không gặp, không quen biết nhưng tôi tin trong anh là tính gia trưởng cực độ. Nếu không thay đổi thì anh chỉ làm khổ gia đình sau này của anh thôi... Mong anh và người đó sớm hiểu nhau hơn... Hãy coi trọng tiết hạnh hơn là cái màng mỏng đó nhé...
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
nga ngo: Đạo đức giả?
107    9
Người đàn ông như ông bạn đây, yêu hai tuần đã đòi hỏi thi chắc cũng không phải trai tân rồi. Người nào cũng như ông thì hỏi những người con gái sao còn trinh được. Giả dối quá.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
MAHON: Đàn ông phải mạnh mẽ lên.
31    6
Minh hiểu tình cảnh của bạn. Thật ra thì mình cũng đã từng thế. Ban đầu mình cũng thấy thất vọng, nhưng mình lại suy nghĩ đơn giản hơn bạn hiện giờ, mình quan niệm rằng đã là quá khứ thì chẳng thể thay đổi được gì, so đo với quá khứ làm gì cho mệt cái thân. Chỉ cần hiện tại và sau này 2 bạn phải thông cảm và tin tưởng nhau thì sẽ vượt qua được những cảm xúc rối bời lúc này thôi. Mình là đàn ông mà, phải mạnh mẽ lên chứ. Chúc bạn may mắn.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
DoanhTran: Nên là người đàn ông cao thượng ông anh ạ!
51    8
Con trai tụi mình sao toàn ích kỷ vậy nhỉ? Ai cũng muốn người yêu mình con trong trắng....còn mình thì sao?chắc là trong trắng là không hề tồn tại rồi..... ông anh quá ích kỉ, và quá cổ hủ....chẳng nhé ông yêu người ta chỉ vì sự trong trắng thôi sao.....hãy yêu vì những gì đang có đừng nên quá chú trọng đến quá khứ anh ah
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Xem tiếp bình luận Bình luận 1 - 6 / 111Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7