Hot girl xinh như búp bê nổi giận

Thứ Ba, ngày 28/12/2010 03:00 AM (GMT+7)

Người ta thường nói “xinh như búp bê” nhưng hot girl Đan Đan người Trung Quốc lại vô cùng phẫn nộ vì búp bê… xinh như mình.

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Đan Đan với nickname Tiểu Long Nữ vốn rất nổi tiếng trên mạng internet Trung Quốc, hình ảnh của hot girl này cũng tràn ngập các “diễn đàn girl xinh”. Nhưng gần đây trên blog cá nhân của mình, Đan Đan đã lên án một công ty sản xuất đồ chơi trẻ em đã đánh cắp hình ảnh của cô để sản xuất búp bê bán trên thị trường. Trước đây hình ảnh của hot girl này cũng đã từng bị tự do sử dụng làm hình ảnh đại diện cho sàn nhảy và mấy chốn “ăn chơi trác táng”.

“Thật là tức chết đi được! Lần này họ ăn cắp hình ảnh của mình còn vô đối hơn sự kiện ‘Thiên thượng nhân gian’ lần trước, trực tiếp biến mình thành búp bê cao su! Thật là gian thương vô lương tâm, đúng là loại vô liêm sỉ! Hình ảnh gốc của mình vẫn ở đây, còn có cả clip quay lại quá trình chụp ảnh làm bằng chứng. Hiện tượng lạm dụng hình ảnh của mình đến bao giờ mới chấm dứt đây?”, Đan Đan vô cùng bức xúc.

Hot girl xinh như búp bê nổi giận - 1

Hình ảnh búp bê giống hệt Đan Đan được rao bán trên mạng

Trái với sự phẫn nộ của chủ nhân blog xinh đẹp hơn búp bê, cư dân mạng lại được một phen xôn xao với những lời bình nhuận “không chút cảm thông chia sẻ”: “Bao nhiêu là hot girl khác muốn được tạc búp bê còn chẳng được, mặt thì photoshop thế kia có phải người thật đâu mà kêu oan nỗi gì”, “Người gì mà nhìn giống hệt búp bê, khác gì nhau đâu”, “Chưa biết thật giả thế nào, đã hot nay còn hot hơn, còn gì bằng”…

Chùm ảnh Đan Đan chứng thực là nguyên mẫu của mình bị đánh cắp:

Hot girl xinh như búp bê nổi giận - 2

Hot girl xinh như búp bê nổi giận - 3

Hot girl xinh như búp bê nổi giận - 4

Hot girl xinh như búp bê nổi giận - 5

Hot girl xinh như búp bê nổi giận - 6

Hot girl xinh như búp bê nổi giận - 7

Hot girl xinh như búp bê nổi giận - 8

Hot girl xinh như búp bê nổi giận - 9

Hot girl xinh như búp bê nổi giận - 10

Hot girl xinh như búp bê nổi giận - 11

Hot girl xinh như búp bê nổi giận - 12

Hot girl xinh như búp bê nổi giận - 13

Hot girl xinh như búp bê nổi giận - 14

24H.COM.VN (Theo Bưu điện Việt Nam)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Hot girl, Tieu Long Nu, girl xinh, bup be
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7