Hot girl Nana xinh tươi tuổi học trò
Hot girl Nana trong sáng tuổi học trò

Hot girl Nana xinh tươi tuổi học trò

Chủ Nhật, ngày 20/11/2011 06:01 AM (GMT+7)

Nana đã ghi lại những hình ảnh đáng yêu, trong sáng của tuổi học trò trong bộ đồng phục nữ sinh duyên dáng.

Bạn trẻ cuộc sống với những câu Truyện tình yêu, Ngoại tình, Tâm sự của les, gay và những bài viết sinh động, đa chiều về thế hệ 8x - 9x.

Mặc dù Nana đã tốt nghiệp Đại học song những kỉ niệm về trường lớp những ngày học PTTH không bao giờ phai mờ trong tâm trí cô gái dễ thương này. Nhân dịp 20-11 năm nay, Nana quyết định sẽ ghi lại những hình ảnh thời học trò của mình trong bộ váy đồng phục nữ sinh duyên dáng.

Nana chia sẻ, "Ngày còn là cô nữ sinh cấp 2, lúc nào em cũng là học sinh chăm ngoan nhất nhỉ lớp. Thời đó, ba mẹ kèm cặp và dạy bảo em rất khắt khe nên áp lực học tập với em rất lớn. Có một thời kì em rất ham chơi nên học kì đó, em bị rớt xuống hạng 6 của lớp và bị ba mẹ đánh một trận đòn rất đau. Lúc đầu em cũng giận ba mẹ lắm... nhưng khi nghĩ lại, em mới hiểu rằng, ba mẹ làm thế cũng vì em, vì tương lai của em sau này nên em không giận nữa".

Hot girl Nana xinh tươi tuổi học trò - 1

Khi nhắc đến những kỉ niệm tuổi học trò với những kỷ niệm bên thầy cô, bạn bè, Nana cũng tâm sự, "Em cũng nhớ có một thời gian em rất hay đi học trễ nên các thầy cô và bạn bè trong lớp đã đặt cho em một biệt danh rất dễ thương, đó là "công chúa đi trễ". Nhắc lại những kỉ niệm cũ, hình ảnh của thầy cô và bạn bè lại in sâu vào tâm trí em. Em cảm thấy mình thật may mắn và hạnh phúc khi được sống và học tập cùng những cô thầy đáng kính và bạn bè rất tốt bụng, đáng yêu ngày ấy".

Nhân ngày 20 - 11, Nana gửi tới thầy cô những lời tri ân chân thành và mong các thầy cô luôn có sức khỏe, hạnh phúc để ươm mầm tương lai cho các thế hệ mới.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp của hot girl Nana nhé!

Hot girl Nana xinh tươi tuổi học trò - 2

Hot girl Nana xinh tươi tuổi học trò - 3

Hot girl Nana xinh tươi tuổi học trò - 4

Hot girl Nana xinh tươi tuổi học trò - 5

Hot girl Nana xinh tươi tuổi học trò - 6

Hot girl Nana xinh tươi tuổi học trò - 7

Hot girl Nana xinh tươi tuổi học trò - 8

Hot girl Nana xinh tươi tuổi học trò - 9

Hot girl Nana xinh tươi tuổi học trò - 10

Hot girl Nana xinh tươi tuổi học trò - 11

Hot girl Nana xinh tươi tuổi học trò - 12

Hot girl Nana xinh tươi tuổi học trò - 13

Hot girl Nana xinh tươi tuổi học trò - 14

Hot girl Nana xinh tươi tuổi học trò - 15

Hot girl Nana xinh tươi tuổi học trò - 16

Hot girl Nana xinh tươi tuổi học trò - 17

Hot girl Nana xinh tươi tuổi học trò - 18

Hot girl Nana xinh tươi tuổi học trò - 19

Hot girl Nana xinh tươi tuổi học trò - 20

Hot girl Nana xinh tươi tuổi học trò - 21

Hot girl Nana xinh tươi tuổi học trò - 22

Hot girl Nana xinh tươi tuổi học trò - 23

Hot girl Nana xinh tươi tuổi học trò - 24

Xem thêm những hình ảnh xinh đẹp của hot girl Nana

Photo: Nâu JP

Lam Chiều (24H.COM.VN)

B.s Trần Thị Tuyết Lan

Được tài trợ bởi nhãn hàng Nữ Vương

Hãy gọi 19001259 Hoặc gửi câu hỏi trực tiếp tới Bác sĩ CKII Trần Thị Tuyết Lan - Nguyên Trưởng Khoa Sản II - Bệnh viện Phụ sản TƯ tại website viemlotuyen.vn đế được giải đáp mọi vấn đề liên quan đến: Viêm nhiễm phụ khoa, đặc biệt viêm lộ tuyến cổ tử cung...

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Tin nóng, sinh viên, Facebook, quay len bang Smartphone, Hạnh Sammy, Ruby Yến Nguyễn, con dau chui bo chong, truyen ngan tinh yeu cam dong nhat, truyen ngan tinh yeu buon, truyen ngan tinh yeu lang man, truyen ngan tinh yeu hay nhat, doc truyen ngan tinh yeu, doc chuyen tinh yeu, Nguoi yeu di lay vo, cafe am phu, gioi tre thich thu voi quan cafe ma, chuyen ma nguyen ngoc ngan, cafe a phu, doc dao quan cafe ma o ha noi, VN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN THE GIOI, TIN THE THAO, NHAC, PHIM, PHIM HAY, TRUYEN CUOI, HAI, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, PHAP LUAT, XA HOI, TIN NHANH, BAO CONG AN, GAME HAY, LAM DEP, BAO GIA DINH, THOI TRANG, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CUOISUC KHOE, AN NINHHAI HOAI LINH, BAO BONG DA, BONG DA, IPHONE, NGUOI MAU, GIA DINH, TINH YEU, CA NHAC, TRUYEN NGAN TINH YEU, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP, BENH SOI, SUC KHOE DOI SONG
X
CNT2T3T4T5T6T7