Hot girl Midu bị rò rỉ bảng điểm quá kém

Thứ Hai, ngày 03/01/2011 14:47 PM (GMT+7)

Vừa bị lộ những tấm ảnh "tình củm" chưa bao lâu thì Midu lại tiếp tục chịu thêm 1 tin sốc nữa khi bảng điểm học tập không được "đẹp" lắm của cô bạn vốn nổi tiếng học giỏi này bị lộ trên nhiều diễn đàn mạng.

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Vừa qua, một bảng điểm mang tên "Đặng Thị Mỹ Dung" (tên thật của Midu) bị rò rỉ trên mạng. Vấn đề là điểm số trong đó không được "đẹp". Nó có phải là của Midu không?

Đó là bảng điểm năm học 2008 – 2009 của mình, tức là trước một năm Midu xin bảo lưu ở trường và cũng là thời điểm mình tham gia phim "Những thiên thần áo trắng". Sau đó, Midu đã xin bảo lưu năm học 2009-2010, hiện tại thì mình đang học tiếp tục năm 2010 -2011.

Hot girl Midu bị rò rỉ bảng điểm quá kém - 1

Bảng điểm năm 2008 -2009 của Midu bị rò rỉ trên mạng.

Đúng là bảng điểm đó không được “đẹp” nên lúc đầu khi biết tin nó bị "public" mình cảm thấy không vui, nhưng nghĩ kĩ lại thôi thì công bố cũng tốt. Dù không cao thật nhưng cũng là điểm của mình. Dù sao bảng điểm công bố vào thời điểm này sẽ giúp giải tỏa nhiều tin đồn là mình bị đuổi học hay bị đình chỉ như mọi người vẫn hoài nghi. Công khai và rõ ràng vẫn tốt hơn.

Mọi người khi xem bảng điểm đó đều cảm thấy thất vọng vì trước giờ bạn được xem là hình mẫu lý tưởng của Hotgirl học giỏi. Midu cảm thấy sao về điều này?
 
Mình luôn tâm sự với mọi người lí do vì sao mình chọn hi sinh một năm bảo lưu kết quả học tập để tham gia phim "Tóc rối" thay vì ôm đồm gồng gánh mọi thứ trên vai như lúc đóng "Những thiên thần áo trắng". Vì chính lúc đó bản thân Midu nhận ra rằng, mình thật sự bất lực và không thể chú tâm vào việc gì nếu cứ chạy đi chạy lại giữa phim trường và lớp học, có những hôm phải bỏ thi để đảm bảo lịch quay khi có cảnh quan trọng, chỉ kịp có mặt điểm danh rồi nộp giấy trắng để được thi lần 2 vào thời điểm thích hợp hơn.

Hot girl Midu bị rò rỉ bảng điểm quá kém - 2

Bảng điểm học kỳ vừa rồi của cô bạn. (Số thứ tự 4 - Đặng Thị Mỹ Dung).

Quá nhiều những áp lực và bản thân mình cũng thất vọng với cách học tập chẳng khác gì đối phó cho qua chuyện. Cứ như vậy năm học 2008 -2009 trôi qua trong mệt mỏi, đoàn phim thì buồn phiền hối thúc, bên trường thì cứ phải ráng hết sức chỉ để không bị rớt hay nợ môn, điểm số cứ đều đều đối phó. Nói thật bản thân mình lúc đó cũng thấy buồn mình nhiều…

Bây giờ nghĩ lại quyết định bảo lưu một năm giống như một liều thuốc kịp thời giúp mình vượt qua khoảng thời gian đó. Vừa có thời gian đầu tư cho vai diễn để mang đến cho mọi người một hình ảnh mới lạ, vừa có thời gian nhìn nhận lại bản thân trong cách sống và cách học. Midu đi học lại như một người tràn trề sức sống, cũng bận rộn với công việc nhưng thoải mái hơn trước đây, có thời gian học thì điểm số cũng cao hơn. Năm nay mình quyết tâm học tốt, vì bản thân và vì những người đã luôn yêu quí, ủng hộ mình.

 Hot girl Midu bị rò rỉ bảng điểm quá kém - 3

Midu đi học lại như một người tràn trề sức sống

Thời gian gần đây, liên tục nhiều "scandal" diễn ra làm ảnh hưởng đến hình tượng của bạn. Chắc là Midu cảm thấy sốc và buồn lắm?
 
Hôm biết có người vào đánh cắp password và lấy bảng điểm cũ của mình gửi đi các báo, nói thật là mình bị sốc… Mình không nghĩ những gì riêng tư của mình mà người ta lại luôn thích soi mói và quan tâm với sự ác ý như vậy. Phần vì mình cũng chưa nguôi buồn về chuyện lần trước, biết là chính bản thân cũng có phần lỗi, nhưng cái cảm giác bước ra đường cứ luôn thấy nghi ngờ và sợ hãi, đôi khi đùa giỡn với bạn bè cũng ngại vì hai chữ “hình tượng” mà mọi người áp đặt cứ ám ảnh mình suốt.

Gần đây có bạn comment trên facebook của Midu rằng: “Em ơi làm người của công chúng thì phải biết giữ hình tượng, để công an giao thông thổi vào thì không hay đâu”. Hay có bạn nói: “Hotgirl mà xả rác à, bạn hãy xin lỗi mọi người đi".

Thật ra mình đâu phải thần thánh gì mà vừa phải đóng phim thật hay, vừa phải học thật giỏi, thậm chí là phải nghĩ cách làm sao để công an không thổi để giữ được hình tượng đẹp. Mình chỉ đang làm hết sức có thể để mang đến cho mọi người những bộ phim ấn tượng. Mình học và kinh doanh vì cũng muốn mọi người có cái nhìn khác hơn về con gái bây giờ cũng đủ bản lĩnh và mạnh mẽ chứ không riêng gì con trai.

Midu không thích gồng mình lên để xây dựng hình tượng, chỉ cố gắng sống tốt và làm tốt trong khả năng của mình để khi mọi người nghĩ về Midu sẽ là một cái gì đó rất thực chứ không ảo. Có lẽ sẽ không hoàn hảo như mọi người mong đợi nhưng thoải mái vì được là chính mình.

Hot girl Midu bị rò rỉ bảng điểm quá kém - 4

Midu không thích gồng mình lên để xây dựng hình tượng 

Là người của công chúng thường phải chịu rất nhiều áp lực, thời gian gần đây là minh chứng rõ ràng nhất cho bạn về điều đó. Midu có nghĩ đến chuyện sẽ rút lui khỏi làng giải trí để tránh áp lực không?

Càng nhiều người biết, càng nhiều người quan tâm thì càng phải chịu thêm nhiều áp lực. Đôi khi mình quá mệt chỉ muốn buông xuôi mọi thứ! Mình không chịu nổi cách sống phải gò bó và xây dựng hình tượng thế này thế nọ như mọi người mong muốn, mình thích sống thoải mái và tự do theo cách của bản thân.

Chính vì vậy, Midu không muốn mình quá nổi tiếng để đánh mất thế giới riêng, mình cứ luôn níu kéo những gì đời thường nhất, giữ gìn những gì gần gũi nhất có thể. Nếu vì sợ mà tránh thì hóa ra bản thân mình yếu đuối quá, Midu muốn tập sống với nó, phải tìm được một điểm chung nào đó để dung hòa mọi thứ thôi. Một phần áp lực nó cũng giúp mình tự hoàn thiện bản thân tốt hơn, sau vài áp lực, biết sai chỗ nào do lỗi của mình thì sửa chữa.

Hot girl Midu bị rò rỉ bảng điểm quá kém - 5

Midu không muốn mình quá nổi tiếng để đánh mất thế giới riêng

 Đã qua một năm mới, nhìn lại năm vừa rồi, Midu thấy mình đã học hỏi được điều gì?
 
Năm vừa rồi học được nhiều lắm, từ chuyện làm phim đến chuyện học tập. Năm qua đi xa nhiều mà mỗi nơi đi qua đều dạy mình nhiều điều về cuộc sống và con người. Bảo lưu một năm ở trường mà lại lang thang ở những nơi xa để trường đời dạy dỗ, thậm chí vai diễn cũng dạy được mình nhiều cái nữa. Nhờ Bông Sen mà bây giờ mình biết mang thai thế nào, biết cách chăm sóc em bé, biết những thứ chưa bao giờ nghĩ đến.

Xa trường một năm mới biết nhớ trường, mới thấy hồi trước mình phí thời gian khi học kiểu đối phó. Học có cái vui riêng của học mà khi chịu khó tập trung, mài mò mới thấy nó thú vị và rộng lớn.

Hot girl Midu bị rò rỉ bảng điểm quá kém - 6

Dự định của bạn trong năm nay? Đặc biệt là việc học?

Dành nhiều thời gian cho việc học tập của mình ở trường Kiến trúc để vẫn giữ được kết quả tốt như HKI. Song song đó mình cũng đang theo học ở trường Arena nên cũng cố gắng thu xếp lịch học và thời gian khoa học hơn để có thể đảm bảo các công việc khác vẫn tham gia được. Chăm chút đầu tư và phát triển Midu Boutique của mình hơn nữa, dù sao nó cũng là đứa con tinh thần mà mình tâm huyết mấy năm nay. Sắp tới được nghỉ tết, mình sẽ tham gia một vở kịch truyền hình, đây sẽ là lần đầu tiên thử sức ở một lĩnh vực mới nên cũng thấy vui và hồi hộp.

Hot girl Midu bị rò rỉ bảng điểm quá kém - 7

Cám ơn Midu về những chia sẻ này nhé. Mong là năm mới đến sẽ có thật nhiều may mắn và niềm vui đến với bạn!

24H.COM.VN (Theo Kenh 14)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Hot girl midu, hot girl sai thanh
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7